ks lumina pod juice หัวพอตไฟฟ้าที่มาแรงที่สุด ฟีลสูบดี

ks lumina pod juice

เชื่อว่าสายสูบส่วนใหญ่ รู้จักและคุ้นเคยกับหัวน้ำยาพอตไฟฟ้ากันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะอุปกรณ์นี้เป็นส่วนสำคัญของพอตไฟฟ้าแบบ Close System และเป็นตัวช่วยสำคัญในการเพิ่มฟีลการสูบไอ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจ มีความสุขกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใหม่ แต่ เนื่องจากหัวน้ำยามีอยู่เยอะ มีอยู่หลายแบรนด์ จึงอาจทำให้ผู้ใช้เลือกไม่ถูกว่าจะใช้รุ่นไหนดี BG Vape จึงขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับหัวพอต ks lumina หัวน้ำยาที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน เป็นหัวน้ำยาแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ โดยรุ่นนี้ให้ฟีลการสูบที่ดี มีความชัดเจน และยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากถึง 27 กลิ่นเลยทีเดียว 

ความน่าสนใจของ หัวพอตยอดนิยม ks lumina pod 

ks lumina pod juice คือหัวพอตไฟฟ้าแบบใหม่ ที่มีความน่าสนใจหลายอย่าง มาพร้อมกับสเปคที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การใช้งานจริง ขนาดบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 2.5 ml ทุกหัว ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน ใช้งานได้นานหลายวัน แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของทาง Kardinal Stick ที่มีความจุต่ำ ใช้งานได้เพียงไม่กี่วันก็หมด ส่วนในเรื่องของนิโคติน รุ่นนี้ให้นิโคตินมาที่ 3% ซึ่งอยู่ในระดับที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ และที่สำคัญหัวน้ำยา ks lumina สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องจากแบรนด์อื่นๆ ได้หลายแบรนด์ ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานร่วมกัน สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือมีกลิ่นที่ชัดเจน สามารถสร้างความสุข และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้ 

ความแตกต่างของหัวน้ำยา ks lumina กับรุ่นอื่นๆ 

หัวน้ำยา ks lumina คือหัวพอตมาแรง ที่แตกต่างจากหัวน้ำยารุ่นอื่นๆ หลายเท่าตัว ความแตกต่างอย่างแรกคือรุ่นนี้มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม และป้องกันน้ำยาเยิ้ม ช่วยให้น้ำยาไม่ไหลเข้าไปในแผงวงจร จนทำให้ตัวเครื่องมีปัญหา ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นอื่นๆ บอกเลยว่า ks lumina pod รุ่นนี้ดีกว่าเยอะ และนอกจากจะมีระบบที่ช่วยเซฟความปลอดภัยให้กับตัวเครื่อง และผู้ใช้งานแล้ว รุ่นนี้ยังมีน้ำยาสังเคราะห์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมีระดับนิโคตินที่พอเหมาะ ซึ่งแตกต่างจากหัวน้ำยาเคมีแบบดั้งเดิม และต่างจากหัวน้ำยาแบรนด์อื่นๆ ที่เป็นอันตราย ส่วนอีกความแตกต่างคือ น้ำยา ks lumina มาพร้อมกับคุณภาพ ทุกกลิ่นพัฒนามาเป็นอย่างดี มีการผสมผสานระหว่างกลิ่นต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้เกิด Texture ในรูปแบบใหม่ ที่ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับความเพลิดเพลิน แบบที่ไม่เคยพบเจอจากหัวน้ำยาแบรนด์อื่นๆ ในปัจจุบัน 

เครื่องพอตรุ่นไหน ที่เข้าได้กับ ks lumina pod juice 

หัวพอต ks lumina มาพร้อมคุณสมบัติอันเป็นเลิศ สามารถใช้งานร่วมกันกับเครื่องพอตจากหลายแบรนด์ได้ โดยแบรนด์ต่างๆ ที่มีพอตไฟฟ้า ที่เข้าได้กับ หัวพอต ks lumina มีดังนี้ 

 • แบรนด์ Kardinal Stick : KS Lumina Device, KS Kurve Lite, KS Kurve Pod
 • แบรนด์ Relx : Relx infinity, Relx Phantom, Relx Essential, Relx Lite Pod Kit 
 • แบรนด์ Salt Hub : Marbo Zero Device
 • แบรนด์ JUES : System JUES Pod
 • แบรนด์ This is salts : Infy Pod 

กลิ่นและรสชาติต่างๆ ของหัวน้ำยา ks lumina 

หัวพอตน้ำยา ks lumina มาพร้อมกับความหลากหลาย

มีกลิ่นให้เลือกถึง 28 กลิ่นด้วยกัน ทุกกลิ่นมีความแตกต่าง มี Texture ที่ไม่ซ้ำใคร รสชาติอร่อยอย่างมีสไตล์ สำหรับกลิ่นต่างๆ มีดังต่อไปนี้ 

 1. Banana : กลิ่นกล้วย 
 2. Blueberry : กลิ่นบลูเบอร์รี 
 3. Cappuccino : กลิ่นคาปูชิโน่ 
 4. Chocolate Mint : กลิ่นช็อกโกแลตผสมมิ้นท์ 
 5. Classic Tobacco : กลิ่นยาสูบคลาสสิก
 6. Cool Mint : กลิ่นมิ้นท์เย็น 
 7. Grape : กลิ่นองุ่น
 8. Grape Apple : กลิ่นองุ่นผสมแอปเปิ้ล 
 9. Green Apple : กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว 
 10. Guava : กลิ่นฝรั่ง 
 11. Lemonade : กลิ่นมะนาว 
 12. Lemon Cola : กลิ่นมะนาวผสมโคล่า 
 13. Lemon Mint Black Tea : กลิ่นมะนาว มิ้นท์ และชาดำ  
 14. Lemon Soda : กลิ่นเลมอนโซดา 
 15. Light Tobacco : กลิ่นใบยาสูบ 
 16. Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ 
 17. Mandarin : กลิ่นส้มแมนดาริน 
 18. Mango : กลิ่นมะม่วง 
 19. Mineral : กลิ่นน้ำแร่ 
 20. Mung Bean : กลิ่นถั่วเขียว 
 21. Peach : กลิ่นพีช 
 22. Peach Ice Tea : กลิ่นพีชผสมไอซ์ที 
 23. Pineapple : กลิ่นสับปะรด 
 24. Strawberry Candy : กลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี
 25. Taro Ice Cream : กลิ่นไอศกรีมรสเผือก 
 26. Watermelon : กลิ่นแตงโม 
 27. White Slush : กลิ่นน้ำเขียว 
 28. Yogurt : กลิ่นโยเกิร์ต 

สั่งซื้อ หัวพอตน้ำยา ks lumina pod ได้ที่ BG Vape

สายสูบรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้หัวน้ำยาคุณภาพ มีกลิ่นชัด สามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ ได้ อย่าง น้ำยา ks lumina สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ BG Vape ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้า และหัวน้ำยาระดับประเทศ ทางร้านมีให้เลือกทุกกลิ่น จัดจำหน่ายในราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ในช่วงโปรโมชั่นทางร้านจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ ซึ่งถูกลงกว่าเดิม แต่เรื่องคุณภาพยังคงเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง เพราะสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ นำเข้ามาจากบริษัทผู้พัฒนาโดยตรง และทางร้านก็รับประกันคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น ใครอยากลองกลิ่นไหน สามารถซื้อไปลองได้เลย ทางร้านรับประกันว่าดีทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเดียว หรือกลิ่นที่ผสมผสานหลายกลิ่นเข้าด้วยกัน โดยเมื่อท่านต้องการสั่งซื้อ สามารถสแกน QR Code หรือแอดไลน์ @bgvape เพื่อเข้าไปสั่งซื้อได้เลย ทางร้านพร้อมให้บริการตลอดเวลา

ks lumina pod juice