relx

Relx

Relx หรือ พอต relx เป็นพอตไฟฟ้า ระบบClose System แบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม อันดับต้นๆ มีรุ่นRelxต่างๆให้เลือกเช่น Relx Infinity , Relx Classic หรือ Relx Zero ซึ่งมาราคาแตกต่างกันไป พอต relx เป็นพอตชนิดเปลี่ยนหัวสูบไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่มีปุ่มกดใดๆ ง่ายต่อการใช้งาน ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นติดตัว กลิ่นไม่เหม็น ที่สำคัญ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx สามารถช่วยลดอาการอยากบุหรี่อีกด้วย ซึ่งปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมถึง 95% เหมาะมาก สำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่แต่ยังไม่สามารถเลิกนิโคติน สามารถใช้งานได้ทันทีเพียงแค่แกะซอง ใส่หัวพอตสูบได้ทันที ดูแลง่าย พกพาสะดวก ขนาดเล็ก จับถนัดมือ วัสดุคุณภาพ 

Relx Infinity Plus

Relx Infinity Plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า พอต ประเภท Close System ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนสำลีให้วุ่นวาย เพียงเปลี่ยนหัวพอต Pod ก็สามารถใช้ต่อแบบไม่สะดุดได้เลย ที่สำคัญยังมาพร้อมฟีลสูบที่แน่นจัดเต็ม ควันเยอะ กลิ่นหอมกลิ่นชัด มาพร้อมระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมแบบแน่นหนาใหม่ล่าสุด ที่สามารถป้องกันน้ำยารั่วซึมได้แบบ 100% ตัวเครื่องและมีระบบการสั่นเตือนทุก 15 วินาทีของการใช้งานหากได้รับปริมาณนิโคตินที่ร่างกายต้องการใน 15 นาทีระบบจะสั่นเตือนเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รู้ว่าร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินเพียงพอแล้ว

relx

Relx Infinity

Relx อัพเกรดฟิลสูบให้จัดเต็มยิ่งขึ้น พร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อการใช้งานที่ดีกว่า พอตไฟฟ้า Relx Infinity รุ่นใหม่ ที่พัฒนามาจาก Relx Classic เพิ่มฟังก์ชั่นมากมาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน  ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันการรั่วซึมที่ดีขึ้นกว่า การันตีด้วยรางวัล Red Dot Award พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ๆ อีกเพียบ ตอบโจทย์การใช้งานของทุกเพศ เพิ่มประสิทธิภาพ การให้กลิ่น และรสชาติ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น น้ำยานิโคตินคุณภาพสูง Salt Nicotine อิ่มไวยิ่งขึ้น ใช้งานน้อยลง ใช้ไฟฟ้าในการทำงาน ปราศจากการเผาไหม้ ไร้สารพิษจากการเผาไหม้

Relx Infinity Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod ถูกออกแบบเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบเดิม ที่นอกจากจะกลิ่นเหม็นติดตัวแล้ว ยังมีการเผาไหม้ และสารก่อมะเร็งอีกด้วย โดย Relx Infinity Pod ออกแบบมาใช้งานรวมกับพอตไฟฟ้า ระบบ Pod Close System ที่มีการใช้งานง่าย ปลอดภัย ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ตัวน้ำยามีส่วนผสมของ Salt Nicotine ซึ่งเป็นนิโคตินออแกรนิก เข้มข้นสูง ใช้งานน้อยก็เต็มอิ่ม

relx
relx

Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Relx Classic หรือเรียกกันว่า Relx Zero เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกๆ ของวงการ ตัวเครื่องใช้ง่าย แค่แกะออกมาใส่ หัวพอต ก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มดีไซน์เล็ก กะทัดรัด เรียบหรูดูแพง ทันสมัย เหมาะกับกลุ่มคนที่รักในการสูบพอตเป็นอย่างมาก สามารถพกพาได้ทุกที่ Relx Classic สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้อีกด้วย เนื่องด้วยปริมาณนิโคตินใน หัวพอต 3%  เป็นปริมาณในระดับที่ร่างกายต้องการอย่างพอดี จึงช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย

Relx Classic Pod

Relx classic pod หัวพอตรุ่นคลาสสิค สามารถใช้ร่วมกับเครื่องรุ่นอื่นที่เป็น หัวตรง หรือหัวพอตขอบเรียบได้ โดยตัวหัวพอตของ RELX ZERO หรือ relx classic pod จะเป็นหัวพอต Podรุ่นแรก ของ Relx แต่ก็ได้มีการพัฒนาไม่ว่าจะเป็นด้านกลิ่น ด้านสี และด้านรสชาติมาหลาย Generation  เป็นน้ำยาที่ให้ควันแน่น และได้ฟีลการสูบที่จัดว่าดีมากๆ จนไม่สามารถหยุดสูบได้ แม้ว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรก หรือรุ่นเก่า แต่ก็มีการพัฒนาและออกรสชาติมาโดยตลอด จนได้กลิ่นและรสชาติที่ดี