marbo 9000 puff พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย ทันสมัย

marbo 9000 puff

พอตใช้แล้วทิ้ง ถือเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ให้อรรถรสการสูบที่ครบครัน ภาพรวมไม่ได้แตกต่างจากพอตไฟฟ้าเติมน้ำยาเลยแม้แต่นิดเดียว และที่สำคัญพอตใช้แล้วทิ้งยังใช้งานง่าย ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความสุข ได้รับประทับใจในระหว่างการใช้งาน ซึ่งหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรงมา และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน ก็คือ marbo 9000 คำ จากแบรนด์ Salt Hub เพราะมีคุณภาพที่โดดเด่น เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพสูง คุ้มค่าต่อการใช้งาน แถมยังมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ไม่แพ้กับรุ่นอื่นๆ ในปัจจุบันเลยทีเดียว 

marbo 9000 สูบง่าย สูบสบาย มาพร้อมนิโคติน 3% 

marbo 9000 puff คือ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ ที่สูบง่ายที่สุด สูบได้สบายที่สุด เพราะทางแบรนด์ Salt Hub ผลิตคิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน พัฒนาต่อยอดจากรุ่นเดิมๆ โดยเพิ่มเติมประสิทธิภาพในการใช้งานเข้าไป ทำให้รุ่นนี้ใช้งานง่าย ดูดสูบทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ อยากสูบตอนไหนก็สูบได้เลย สูบได้ทุกช่วงเวลา ส่วนอีกหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง marbo 9000 คำ สูบง่ายและสูบสบาย เป็นเพราะปริมาณนิโคติน มีปริมาณนิโคตินอยู่ในระดับที่พอเหมาะ 3-5% โดยปริมาณนิโคตินจะแตกต่างไปตามกลิ่นต่างๆ ที่ทางแบรนด์ได้จัดจำหน่าย สำหรับกลิ่นที่มีนิค 3% จะโดนใจสายสูบมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้พอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนนิค 5% จะตอบโจทย์มืออาชีพ เพราะนิคแน่น ให้ความอิ่มแบบจัดหนักจัดเต็ม 

สเปคตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ marbo 9000 คำ

 • ขนาด : 100 x 300 mm 
 • ความจุน้ำยา : 14 ml 
 • ความจุแบตเตอรี่ : 600 mAh 
 • ปริมาณนิโคติน : 30-50 mg 
 • ค่าความต้านทาน : 1.0 โอห์ม 
 • ข้อมูลการหมดอายุ : 12 เดือน 
 • รองรับการชาร์จ : USB Type-C 

พอตใช้แล้ว marbo 9000 puff มีกี่กลิ่น รสชาติเป็นอย่างไร?

ถ้าพูดถึงความหลากหลายของกลิ่น บอกเลยว่า marbo คือพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความหลากหลายอย่างมาก เนื่องจากมีกลิ่นให้เลือกมากมาย เลือกได้มากถึง 15 กลิ่น ทุกกลิ่นชัดเจนเหมือน หัวmarbo สำหรับกลิ่นต่างๆ มีดังนี้ 

 1. Watermalon : กลิ่นแตงโม หอมหวานชื่นใจ 
 2. Cola : กลิ่นน้ำอัดลมโคล่า หวานหอมซาบซ่าถึงใจ 
 3. Blue Ice : กลิ่นบลูเบอร์รีแบบใหม่ เย็นฉ่ำกว่าเดิม
 4. Strawberry : กลิ่นสตอรอว์เบอร์รี อร่อยหวานฉ่ำ 
 5. Sparkling Lamon : กลิ่นเลมอนโซดา เปรี้ยวหวานอย่างลงตัว 
 6. Sour Gummy : กลิ่นเยลลี่ผลไม้รวม มีหลายรสชาติในกลิ่นเดียว 
 7. Peach : กลิ่นพีช อร่อยหอมหวาน สูบแล้วฟินทุกคำ 
 8. Orange Sour : กลิ่นน้ำส้ม หวานอมเปรี้ยว เย็นสดชื่นถึงใจ 
 9. Mixberry : กลิ่นมิกซ์เบอร์รี หอมหวานและเปรี้ยว อร่อยลงตัว 
 10. Grape Lychee : กลิ่นองุ่นผสมลิ้นจี่ มี 2 รสชาติในหนึ่งเดียว 
 11. Grape : กลิ่นองุ่นสุดฮอต หอมหวานแบบองุ่นเคียวโฮ 
 12. Double Mint : กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์ หอมสดชื่นแบบมิ้นท์ คูณ 2 
 13. Grape Aloe : กลิ่นองุ่นผสมว่านหางจระเข้ ให้ฟีลการสูบที่นุ่มละมุน 
 14. Rianbow Candy : กลิ่นลูกอมเรนโบ หอมหวานอร่อยเหมือนลูกอมสมัยเด็ก 
 15. Apple Aloe : กลิ่นแอปเปิ้ลแดงผสมว่านหางจระเข้ อร่อยอย่างมีเอกลักษณ์ 

marbo 9000 คำ กลิ่นไหนขายดี? 

พอตใช้แล้ว marbo 9000 คำ คือ พอตใช้แล้วทิ้ง มาแรง และขายดีเป็นอันดับต้นๆ สำหรับกลิ่นที่ขายดีที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา มีดังนี้ 

1. กลิ่นมิกซ์เบอร์รี

กลิ่นมิกซ์เบอร์รี ขายดีติด 1 ใน 5 เพราะว่ามีหลายรสชาติรวมอยู่ในกลิ่นเดียว เป็นกลิ่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นราสป์เบอร์รี, แบล็คเบอร์รี, บลูเบอร์รี และสตอรอว์เบอร์รี โดยทุกกลิ่นรวมตัวกันได้อย่างเหมาะสม ให้ทั้งรสเปรี้ยว รสหวาน และยังให้ทั้งความหอมที่โดดเด่น 

2.กลิ่นโคล่า 

กลิ่นโคล่า มาแรงเป็นอันดับ 1 ขายดีมากที่สุด เพราะสังเคราะห์กลิ่นโคล่าออกมาได้ดี ให้ฟีลความรู้สึกเหมือนกำลังดื่มเครื่องดื่มโคล่าเย็นๆ ใครที่ชอบความเย็น และชอบความสดชื่น กลิ่นโคล่า เหมาะสม เป็นกลิ่นที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง 

3.กลิ่นแตงโม 

กลิ่นแตงโม ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะว่ากลิ่นชัด รสชาติดี ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินแตงโมสดๆ หวานๆ ฉ่ำๆ และที่สำคัญกลิ่นนี้มีความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี ทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับความรู้สึกเย็นได้อย่างสดชื่นเต็มที่ 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ พอตใช้แล้ว marbo 9000 คำ

marbo 9000 คำ เป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่น อย่างแรกคือสูบได้เยอะถึง 9000 คำ เนื่องจากตัวถังเก็บความจุน้ำยาได้ถึง 14 ml เมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลยทันที ต่อมาคือรุ่นนี้มีแบตเตอรี่ที่อยู่ในระดับสูง รองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เมื่อสูบจนแบบใกล้หมดก็สามารถชาร์จแบตเพื่อใช้งานต่อได้ โดยใช้เวลาชาร์จไฟเต็มไม่เกินครึ่งชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ marbo 9000 คำ ยังมีคุณสมบัติที่เป็นเลิศกว่ารุ่นอื่นๆ คือสามารถปรับรูลมได้ ใครอยากได้ฟีลการสูบแบบไหนก็ปรับได้เลย รับรองว่าสนุกๆ ได้ความเพลิดเพลินอย่างเต็มรูปแบบ 

ราคาจำหน่าย พอตใช้แล้ว marbo 9000 คำ 

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง marbo 9000 ราคาไม่แพง จำหน่ายอยู่ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 250 ถึง 300 บาทเท่านั้น ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและการตั้งราคาของตัวแทนจำหน่าย แต่อย่างไรก็ตาม ราคาในระดับนี้ถือว่ามีมาตรฐาน เหมาะกับการซื้อมาใช้ ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าจะหาซื้อ marbo 9000 คำ หรือ หัวmarbo ได้ที่ไหน ขอแนะนำให้ซื้อที่ BG Vape เพราะทางร้านมีจำหน่ายในราคาประหยัด อยากลองกลิ่นไหน รสชาติใด เลือกซื้อตามใจชอบได้เลย ทางร้านมีจัดจำหน่ายทุกกลิ่น พร้อมส่งให้ถึงที่ การันตีสินค้าของแท้มีคุณภาพ นำเข้ามาจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก 100%

marbo 9000 puff