บุหรี่ไฟฟ้า infy ที่สุดของความทันสมัย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์สายสูบสมัยใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า infy

ต้องบอกเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน หาซื้อได้ง่ายมากๆ ง่ายพอๆ กับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากขึ้น มีตัวแทนจัดจำหน่ายเพิ่มขึ้น และยังมีช่องทางการขายหลายช่องทาง ซึ่งดีกว่าเมื่อก่อนหลายเท่า แต่ถึงแม้ว่าจะซื้อได้ง่าย ก็ไม่ได้หมายความว่าสายสูบจะซื้อรุ่นไหนมาใช้ก็ได้ เพราะบางรุ่นอาจไม่ตอบโจทย์การใช้งาน และอาจสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ได้ไม่เพียงพอ การใส่ใจในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ส่วนใครที่ต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่รู้ว่ารุ่นไหนดี BG Vape ขอแนะนำ พอต INFY จาก This is salts พอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม มีความโดดเด่นเรื่องความทันสมัย แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่าใครปัจจุบัน ณ เวลานี้ 

รายละเอียดของบุหรี่ไฟฟ้า INFY ค่าย This is Salt 

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า infy บุหรี่แบบใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน รุ่นนี้ผลิตจากแบรนด์ This is salts ที่โด่งดังและมีชื่อเสียง โดยทางแบรนด์ได้ผลิต พอต INFY ออกมาอย่างพิถีพิถัน ให้ความสำคัญกับทั้งรูปลักษณ์ รูปทรง ดีไซน์ รวมไปถึงวัสดุในการผลิต ทำให้รุ่นนี้มีความน่าสนใจ มีรายละเอียดที่ค่อนข้างโดดเด่น สำหรับรูปทรงภายนอกจะมีความหรูหรา ออกแบบให้มีความเพียรบาง ซึ่งดูดีมีราคา มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ และสกรีนชื่อรุ่นที่ตัวเครื่อง ในส่วนของเฉดสี พอตไฟฟ้า INFY มีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยกัน มีตั้งแต่สีเดียว ไปจนถึงสีที่มีการไล่เฉดสี ส่วนรายละเอียดที่น่าสนใจต่างๆ มีดังนี้ 

 • ขนาด : 60 * 60 * 120 mm
 • น้ำหนัก : 100 กรัม 
 • แบตเตอรี่ : 400 mAh
 • วัสดุที่ใช้ผลิต : อลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูง
 • การชาร์จ : รองรับการชาร์จผ่าน USB Type-C 

คุณสมบัติพิเศษของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น INFY

ถ้าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติสุดล้ำ จนทำให้สายสูบทุกคนประทับใจ บอกเลยว่า infy คือหนึ่งในนั้น เพราะมีคุณสมบัติอันโดดเด่น มีความพิเศษมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ทั่วไป ซึ่งคุณสมบัติของ INFY มีดังต่อไปนี้

 • รองรับระบบชาร์จเร็วหรือ Fast Charge ผ่านสาย USB Type-C 
 • มีการแสดงสถานะของแบตเตอรี่ในรูปแบบของขีดทั้งหมด 4 ขีด 
 • สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มอะไรใดๆ ทั้งสิ้น 
 • ให้ฟีลการสูบที่เหนือระดับ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนกับกำลังสูบบุหรี่มวนจริงๆ 
 • มาพร้อมกับระบบไฟ LED หลายดวง ช่วยเพิ่มสีสัน และความสวยงามให้กับตัวเครื่อง
 • มีระบบ AI แจ้งเตือนแบบสั่น เมื่อมีการสูบครบ 15 ครั้ง ภายในเวลา 1 นาที เพื่อป้องกันการสูบมากจนเกินไป
 • ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Infy, RELX Infinity, Marbo Zero, Pop Up และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย 

นำเสนอ บุหรี่ไฟฟ้า infy สีต่างๆ ที่ได้รับความนิยม 

พอตไฟฟ้ารุ่น INFY มีสีสันให้เลือกมากมาย ทุกสีล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่น มีความน่าสนใจ โดยสีทั้งหมด มีดังต่อไปนี้ 

 1. INFY Pearl Wihite : สีขาวเรียบหรูดูดีมีระดับ 
 2. INFY Royal Silver : สีเงินสวยงาม และดูสุขุมนุ่มลึก 
 3. INFY Premium Black : สีดำ เพิ่มลุคความเท่ มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน 
 4. INFY Jade Pink : สีหยกชมพู สวยงาม และดูหรูหรา
 5. INFY Peach Pink : สีชมพู เพิ่มสไตล์ความหวานให้กับผู้ใช้ 
 6. INFY Ocean Blue : สีฟ้า สวยงาม แลดูนุ่มละมุน 
 7. INFY Ruby Red : สีแดง ร้อนแรง สวยหรู มีระดับ 
 8. INFY Champagne Gold : สีทอง เพิ่มลุคความรวยให้กับผู้ใช้ 
 9. INFY Purple Moon : สีม่วง สวยงามอย่างลงตัว เหมาะกับผู้ใช้ทุกประเภท 

วิธีการดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น INFY

เมื่อได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการมาแล้ว ผู้ใช้ควรหมั่นดูแลรักษาให้ดี เพราะการดูแลรักษาที่ดี จะให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังรักษาประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องให้คงเดิม สำหรับวิธีการดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น INFY สามารถทำได้ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 

1.ตรวจสอบความผิดปกติของอุปกรณ์ 

เมื่อใช้งานอุปกรณ์ไปได้สักระยะหนึ่ง โดยคิดว่านานพอสมควร ให้ตรวจสอบดูความผิดปกติของตัวอุปกรณ์ หากเริ่มมีความผิดปกติ เช่น กลิ่นเริ่มเปลี่ยนแปลง หรือเริ่มชาร์จไฟไม่เข้า ให้ทำการตรวจสอบน้ำยาในหัวพอต และตรวจสอบการทำงานแบตเตอรี่ หากยังไม่เข้าใจให้ขอคำปรึกษาจากบริษัทผู้จัดจำหน่ายอีกหนึ่งทาง

2.หมั่นทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ 

เมื่อตัวอุปกรณ์เริ่มมีคราบสกปรก และมีฝุ่นละอองเกาะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์ หรือที่คอยล์ ให้ผู้ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกเหล่านี้ออกให้หมด โดยใช้ผ้าแห้งนุ่มๆ ในการเช็ดทำความสะอาด ห้ามใช้น้ำทำความสะอาดโดยตรง เพราะอาจทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้ 

3.เก็บรักษาอุปกรณ์ไว้ในที่ที่เหมาะสม 

เมื่อใช้งานอุปกรณ์เสร็จแล้ว ผู้ใช้จะต้องนำอุปกรณ์ไปเก็บไว้ในพื้นที่ที่เหมาะสม เช่น ในกระเป๋า หรือในลิ้นชักที่มีอุณหภูมิปกติ ไม่ควรเก็บในห้องที่มีสภาพร้อนจนเกินไป เพราะอาจทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเกิดความเสียหายจากความร้อนได้ 

การสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า INFY POD กับ BG Vape ตัวแทนขายที่มีชื่อเสียงที่สุด 

BG Vape คือตัวแทนขายบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง อย่าง infy จากแบรนด์ This is salts และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทางร้านมีจัดจำหน่ายทุกรุ่น ทุกแบบ ใครที่ต้องการสั่งซื้อ สามารถสำรวจดูสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือจะสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อสั่งซื้อผ่านทาง LINE ก็ได้ BG Vape การันตีว่าสั่งซื้อง่าย มือใหม่ก็ซื้อได้ เนื่องจากทางร้านมีระบบการสั่งซื้อที่มีคุณภาพสูงคอยให้บริการ ทำให้จัดการออเดอร์ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ลูกค้าต้องเสียเวลารอนาน แถมทางร้านยังการันตีคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น ยืนยันว่ามาจากแบรนด์ชั้นนำ 100% และที่สำคัญ ทางจัดจำหน่ายในราคาไม่แพง ราคาไม่ถึง 1,000 บาทเท่านั้น ใครอยากได้สีไหน กลิ่นอะไร สามารถสั่งซื้อได้ตลอดเวลา ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่บ้าน ผ่าน KS Man รวมถึงบริษัทขนส่งที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย

บุหรี่ไฟฟ้า infy