หัวmarbo ขายดีเป็นอันดับ 1 โดดเด่นเรื่องฟีลการสูบ เข้มข้นถึงใจ ให้นิคมาเน้นๆ

หัวmarbo

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หัวน้ำยา marbo ถือว่ามาแรง มาเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ อยู่พอสมควร โดยตีตลาดความนิยมได้แบบไม่ยาก เนื่องจากเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Salt Hub ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าประทับใจอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟีลการสูบ เรื่องของความเข้มข้นของนิโคติน และปริมาณการสูบ ไปจนถึงเรื่องของความหลากหลายในส่วนของกลิ่นน้ำยา นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ หัวพอตน้ำยา marbo ขายดีเป็นอันดับ 1 นอกจากนี้ยังเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะคนที่ต้องการใช้พอตระบบปิด ที่แบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง 

ข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์ หัวพอตน้ำยา marbo

หัวmarbo คือหัวน้ำยาจากแบรนด์ Salt Hub ที่มีคนใช้เยอะที่สุด เนื่องจากมีราคาไม่แพง มีจัดจำหน่ายในท้องตลาด และออนไลน์ นอกจากนี้ยังเป็น หัวน้ำยา marbo ที่มีคุณภาพสูง มีข้อมูลจำเพาะที่โดดเด่นอยู่หลายอย่าง ดังนี้ 

 • ชื่อรุ่น : Marbo Zero จากแบรนด์ Salt Hub
 • ปริมาณน้ำยา : 2.2 ml 
 • ปริมาณการสูบ : 450-600 คำ 
 • ความเข้มข้นของนิโคติน : 3%
 • ระดับความเย็น : 4 เต็ม 5
 • อายุการเก็บรักษา : 1 ปี 

วิธีการใช้งาน หัวพอตน้ำยา marbo

หนึ่งในหัวน้ำยามาแรงที่ใช้ง่ายที่สุด เหมาะกับมือใหม่มากที่สุด ก็คือหัวน้ำยา marbo เพราะเป็นหัวน้ำยารุ่นใหม่ ที่ผ่านการผลิตและการทดลองอย่างพิถีพิถัน สำหรับวิธีการใช้งานหัวน้ำยา marbo ร่วมกับตัวเครื่องที่รองรับได้ มีดังนี้ 

 1. ฉีดบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ marbo zero หัวพอต จากนั้นนำตัวอุปกรณ์ออกมาให้เรียบร้อย
 2. ดึงจุกยางที่อยู่บริเวณปากสูบ และด้านล่างของตัวอุปกรณ์ออกให้หมดทั้งสองด้าน
 3. นำหัวพอตน้ำยา marbo เสียบเข้ากับเครื่องพอตไฟฟ้าที่รองรับ โดยเครื่องที่รองรับได้จะมีตั้งแต่ marbo zero, Infy, Jues, Bold infinite, Relx Infinity และรุ่นอื่นๆ จากแบรนด์ Relx อีกมากมาย 
 4. ในกรณีที่ใช้กับเครื่อง marbo zero ตัวเครื่องจะแสดงไฟสัญญาณพร้อมใช้ ให้ผู้ใช้ได้รับรู้ 
 5. ผู้ใช้สามารถดูดสูบควันจากปากสูบหัวพอตน้ำยา marbo เพื่อสัมผัสกับกลิ่นต่างๆ ได้ทันที 

ทำไม หัวmarbo ถึงขายดีเป็นอันดับ 1 ?

ปัจจุบัน หัวพอตน้ำยา marbo ขายดีเป็นอันดับ 1 เนื่องจากมีคุณภาพสูง และยังมีความโดดเด่นรอบด้าน นอกจากนี้ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ช่วยสนับสนุนให้หัวน้ำยารุ่นนี้ขายดี โดยเราขอนำเสนอ ให้ทุกคนได้ทราบ ดังนี้

 • มีกลิ่นให้เลือกเป็นจำนวนมาก โดยในปัจจุบัน หัวพอตน้ำยา marbo มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน โดยทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่มีความชัดเจน สร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ 
 • มีปริมาณน้ำยาเยอะ โดยความจุน้ำยาอยู่ที่ 2.2 ml ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับสูง ทำให้สูบได้บ่อย สูบได้นาน โดยปริมาณในการสูบ หัวพอตน้ำยา marbo อยู่ที่ 500-600 คำเลยทีเดียว 
 • ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป ทำให้ผู้ใช้ได้รับปริมาณนิโคตินในระดับที่เพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายในภายหลัง 
 • ใช้กับเครื่องถอดไฟฟ้า Close System ได้หลายเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น marbo zero, Infy, Jues, Next Pro, Bold infinite, Relx Infinity, Relx Infinity Plus, Relx Artisan,Relx Phantom,Relx Essential ซึ่งถือว่าดีมากๆ

กลิ่นหัวพอตน้ำยา marbo ที่ขายดีที่สุด 

1.Peach Strawberry

กลิ่น Peach Strawberry เป็นการผสมผสานระหว่างผลไม้ 2 ชนิด คือ สตรอว์เบอร์รี และพีซ ซึ่งผลไม้ทั้ง 2 ชนิดก็เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยมีทั้งความเปรี้ยว มีทั้งความหวาน และยังมีความหอมที่แตกต่างไปจากกลิ่นดั้งเดิม ถือเป็นกลิ่นที่มีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และยังน่าลองเป็นอย่างยิ่ง 

2.Grape

กลิ่น Grape เป็นกลิ่นสุดฮิต ที่ขายดีอันดับต้นๆ เพราะเป็นกลิ่นยอดนิยม นำเสนอรสชาติขององุ่น ได้อย่างชัดเจน ส่วนความเย็นก็เย็นอยู่ในระดับที่พอดี ใครที่ชอบความเย็นแบบเย็นสดชื่น ซื้อกลิ่นองุ่นไปใช้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

3.Ice Sparking

กลิ่น Ice Sparking หรือกลิ่นเมนทอล เป็นกลิ่นที่ขายดีมาก หวานกำลังดี ให้ฟีลเหมือนกำลังอมลูกอมเมนทอล ส่วนความเย็นก็อยู่ในระดับที่น่าสนใจ เย็นซาบซ่านถึงใจ ใครที่ชอบความเย็น กลิ่น Ice Sparking ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด 

4.Watermelon

กลิ่น Watermelon คือกลิ่นแตงโมที่ทุกคนชื่นชอบ เพราะมีความหวานสดชื่น มีความเย็นอยู่ในระดับที่เหมาะสม คลายร้อนให้กับสายสูบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้กลิ่นแตงโมยังมีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย 

5.Mixberry

กลิ่น Mixberry เป็นการรวมตัวกันของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 3 ชนิด โดยรวมเข้ากันอย่างเพอร์เฟค มีทั้งรสชาติหวาน รสชาติเปรี้ยว และยังมีความหอมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ส่วนความเย็นก็อยู่ในระดับที่เย็นปานกลาง โดยรวมถือว่าน่าลองเป็นอย่างมาก 

สั่งซื้อ หัวพอตน้ำยา marbo ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ BG Vape

marbo zero หัวพอต สั่งซื้อได้ง่าย ใครที่ไม่สะดวกไปซื้อที่หน้าร้าน ต้องการซื้อผ่านทางออนไลน์ สามารถสั่งซื้อที่ร้าน BG Vape ได้ตลอดทั้งวัน ทางร้านมีจัดจำหน่ายทุกกลิ่น มีตั้งแต่กลิ่นเก่า ไปจนถึงกลิ่นใหม่ และยังมีกลิ่นขายดีให้เลือกอีกเพียบ รับรองว่าทุกกลิ่นมีคุณภาพ สร้างความสุขให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี สำหรับราคาจำหน่าย ทางร้านก็จำหน่ายในราคาที่ถูกที่สุด ราคาต่อหัวไม่ถึง 130 บาท ถ้าสนใจก็สั่งซื้อได้เลย ทางร้านมีบริการจัดส่งรวดเร็วในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัด ทางร้านจัดส่งผ่านบริการขนส่งที่มีชื่อเสียง มีคุณภาพ รับประกันเลยว่าท่านจะได้สินค้าอย่างรวดเร็วทันใจ โดยที่สินค้าไม่เกิดความเสียหายอย่างแน่นอน

หัวmarbo