ks artisan 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้งมาใหม่ เข้มข้นถึงใจ ใช้แทนบุหรี่มวนได้  

ks artisan 5000 puff

พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน มาจากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ ซึ่งทุกแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียง เป็นที่นิยมในหมู่นักสูบ แต่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุด ต้องยกให้กับ ks artisan 5000 รุ่นใหม่ เพราะมีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการผลิต มีการออกแบบให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด สูบได้นานหลายสัปดาห์ มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมาย จึงไม่แปลกใจที่ชื่อของ ks artisan 5000 จากแบรนด์ kardinal stick จะพิชิตใจเหล่าบรรดาสายสูบ และครองใจผู้คนมากที่สุดในปัจจุบัน 

รูปลักษณ์ของ ks artisan 5000 และข้อมูลจำเพาะ 

ks artisan 5000 puff คือพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม มาในโทนสีดำที่ล้ำสมัย รูปทรงจะคล้ายกับพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 puffs แต่จะแตกต่างตรงที่มีการสกรีนชื่อแบรนด์ รวมถึงจำนวนครั้งในการสูบลงบนตัวเครื่อง และยังมีการระบุกลิ่นต่างๆ ที่ด้านข้างของตัวเครื่อง เพื่อช่วยในการจำแนกกลิ่น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถหยิบกลิ่นต่างๆ มาใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนข้อมูลจำเพาะของตัวอุปกรณ์ มีดังนี้ 

 • ขนาดตัวเครื่อง : 22×127.5 mm 
 • ปริมาณน้ำยา : 10 ml 
 • ปริมาณแบตเตอรี่ : 450 mAh
 • ความต้านทานลวด : 1.0 ถึง 1.2 โอห์ม 

จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan 5000

บอกเลยว่าจุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan 5000 มีอยู่หลายอย่างมากๆ โดยเราขอนำเสนอให้ทุกคนได้ทราบดังนี้ 

 • ตัวเครื่องใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน ทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เป็นอันตราย
 • น้ำยา Saltnic นิโคติน 3% หรือ 30 mg ทำให้อิ่มนิโคตินได้ไว แต่ได้รับในปริมาณที่น้อย 
 • ดูดสูบได้เยอะถึง 5,000 คำ เพราะมีปริมาณน้ำยาถึง 10 ml ทำให้สูบได้นานหลายสัปดาห์ 
 • ตัวเครื่องมีขนาดที่พอดีมือ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้พกพาได้สะดวก พกใส่กระเป๋าเสื้อไว้ก็ได้ 
 • ใช้คอยล์แบบ Mesh Coil ทำให้ได้ฟีลการดูดสูบที่ยอดเยี่ยม สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรก
 • สามารถชาร์จแบตได้ด้วยสาย USB Type C แบบเดียวกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
 • ผลิตจากวัสดุ PC/ABS ทำให้ทนความร้อนได้ดี ทนต่อการเสื่อมสภาพ ทนต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้น 

พอตใช้แล้วทิ้ง  ks artisan 5000 puff มีกลิ่นอะไรบ้าง กลิ่นไหนขายดี? 

ks artisan 5000 คำ มีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากถึง 8 กลิ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กลิ่น Xin, กลิ่น Vainilla, กลิ่น Gold, กลิ่น La Baya, กลิ่น Java, กลิ่น Blueberry Vanilla Custard, กลิ่น Butterscotch Coffee และกลิ่น White Barley โดยส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นของใบยาสูบ และขนมต่างๆ ส่วนกลิ่นที่ขายดี มีคนซื้อเยอะ มีดังนี้ 

1.กลิ่น Gold

กลิ่น Gold หรือกลิ่นใบยาสูบ ขายดีเป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นกลิ่นที่มีความสมูทสูง แสดงรสชาติของใบยาสูบออกมาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังเป็นกลิ่นที่ไม่เย็น เหมาะสำหรับสายสูบที่ชอบฟีลการสูบบุหรี่มวนแบบร้อนๆ แต่ไม่ต้องรับรู้ถึงกลิ่นที่เกิดจากการเผาไหม้ และไม่ต้องการให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย 

2.กลิ่น Xin 

กลิ่น Xin คือกลิ่นใบยาสูบผสมพีช เป็นกลิ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ เช่นเดียวกัน เพราะมี 2 Texture ในกลิ่นเดียว มีทั้งกลิ่นใบยาสูบแบบดั้งเดิม มีทั้งกลิ่นพีช ที่เป็นผลไม้ โดยทั้งสองกลิ่นรวมตัวกันได้อย่างเหมาะสม โดยรวมถือว่าน่าสนใจ สูบง่าย ให้ฟีลการสูบที่ละมุนละไมเป็นอย่างมาก

3.กลิ่น Butterscotch Coffee

กลิ่น Butterscotch Coffee เป็นกลิ่นที่ผสมระหว่างรสชาติของกาแฟ และกลิ่นของขนมหวานเข้าไว้ด้วยกัน โดยผสมกันได้อย่าง Perfect แต่ยังมีกลิ่นของใบยาสูบที่โดดเด่นรวมอยู่ด้วย ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสถึง 3 กลิ่นรวมกัน โดยไม่ต้องไปหาสูบแยกให้เสียเวลา

4.กลิ่น Vanilla

บอกเลยว่ากลิ่น Vanilla ขายดีไม่แพ้กับกลิ่นอื่นๆ เพราะมีกลิ่นหอมที่โดดเด่น เป็นกลิ่นของวนิลา คัสตาร์ด ที่มีกลิ่นอายของใบยาสูบเจือปนอยู่เล็กๆ ซึ่งโดยรวมถือว่าน่าสนใจ โดยเฉพาะสายขนม พี่ชอบความหวานโดด และชอบความนุ่มละมุนในการสูบ

5.กลิ่น Blueberry Vanilla Custard

กลิ่น Blueberry Vanilla Custard ผสมผสานกลิ่นต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีทั้งกลิ่นของผลไม้บลูเบอร์รี มีทั้งกลิ่นขนมหวานวนิลา และยังมีกลิ่นของคัสตาร์ดรวมอยู่ด้วย กลิ่นนี้จึงมี Texture ที่น่าสนใจ โดนใจสายขนมหวาน เพราะทำให้การสูบมีมิติมากขึ้น สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรก แถมยังสูบได้เรื่อยๆ โดยไม่รู้สึกเบื่ออีกด้วย 

วิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan 5000

 1. ทำการฉีกซองบรรจุภัณฑ์ ks artisan 5000 ออก แล้วนำตัวอุปกรณ์ออกมา 
 2. แกะจุกยางออกจากปากสูบของตัวเครื่อง และด้านล่างของตัวเครื่องให้เรียบร้อย 
 3. ผู้ใช้งานสามารถดูดสูบควันได้เลย จะสูบแบบไหนก็ได้ ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น 
 4. เมื่อสูบไปได้ระยะหนึ่งแล้วตัวเครื่องแสดงไฟสัญญาณเตือน ให้ทำการชาร์จแบต โดยในระหว่างการชาร์จแบต ห้ามใช้งานตัวเครื่องโดยเด็ดขาด 

ราคา ks artisan 5000 และช่องทางการสั่งซื้อ 

ราคาของพอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan 5000 คำ อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน โดยราคาในปัจจุบันอยู่ที่ 350 บาทเท่านั้น ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ สำหรับช่องทางการสั่งซื้อมีอยู่หลายช่องทางด้วยกัน โดยเราขอแนะนำช่องทางที่ดีที่สุด คือ BGVAPE เพราะเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่ได้มาตรฐาน เป็นตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำ kardinal stick และแบรนด์อื่นๆ ที่มีชื่อเสียง ถ้าคุณสนใจสินค้าของทางร้าน สามารถสั่งซื้อได้เลย ทางร้านมีบริการหลังการขาย มีการจัดส่งอย่างรวดเร็วในกรุงเทพฯ และปริมณฑล นอกจากนี้ยังมีการการันตีคุณภาพของสินค้า รับประกันสินค้าถึง 1 ปีเต็มเลยทีเดียว

ks artisan 5000 puff