ks

Kardinal Stick

หากคุณกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า สักตัว เราขอแนะนำ Ks Kardinal Stick พอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ด้วย Kardinal Stick ราคา ประหยัด รูปลักษณ์ ดีไซน์ การออกแบบสวยงาม ทันสมัย เป็นพอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย มาตรฐานการผลิตระดับสากล มาพร้อมกับ ระบบ Pod Close System ไร้ปัญหาน้ำยารั่วซึม โดยการใช้งาน KS เพียงเสียบหัวน้ำยา Ks Pod เข้ากับตัวเครื่อง Kardinal Stick ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนคอยล์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับการใช้งานนอกบ้าน หรือกำลังเดินทาง มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ตามความเหมาะสมด้านราคา และความชอบของแต่ละบุคคล  และทาง Kardinal Stick ก็ยังพัฒนา และปล่อยรุ่นใหม่ ๆ อัพเกรดออกมาเรื่อย ๆ พัฒนาข้อบกพร่องจากการใช้งานจริงของลูกค้า

KS Lumina

KS Lumina และ KS Lumina Pod บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick พัฒนาตามคำเรียกร้องของนักสูบ สามารถใช้กับหัวพอตรุ่นอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น KS Lumina pod, Relx Infinity Pod หรือ Infy Pod เรียกได้ว่าจุใจกับหัวพอตที่สามารถใส่ได้หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมกับอัปเกรดตัวเครื่อง 5th Chipset ทำให้ฟีลสูบละมุนขึ้น ไม่มีการเผาไหม้ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็น ทำให้กลิ่นน้ำยาชัดเจน เก็บครบทุกรสสัมผัส

ks kurve lite 2

KS KURVE LITE 2 เป็นรุ่นพอตที่มีขนาดเล็กและราคาที่เข้าถึงได้อย่างสมเหตุสมผล รุ่นนี้ถูกออกแบบให้เป็นรุ่น Lite ที่พัฒนามาจากรุ่น ตัวท็อปของ KS KURVE เพื่อให้ สูบได้อย่างมีมิติ และสามารถสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ๆ ใน การสูบพอต ที่ประหยัดมากขึ้น จนคุณต้องประหลาดใจ  นวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดนี้ ได้รับการพัฒนาตัวเครื่องและ หัวพอต เพื่อให้มีความง่ายในการใช้งาน รวดเร็ว สะดวกต่อการพกพา 

 

KS Kurve Lite

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite มี 2 สีให้เลือก คือ สีซิลเวอร์ (Silver)  และ สีดำ (Black) พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ด้วยขนาดที่เล็ก และน้ำหนักเบา เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับนักสูบที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาเบาๆ ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นต่อการใช้งานออก อย่างระบบสั่น เป็นต้น เป็นรุ่นที่พัฒนาเพื่อนักสูบโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าตัวเดียวจบครบ ทุกการใช้งาน

ks
ks

KS Kurve

ตัวเครื่อง KS kurve ได้พัฒนาสำหรับนักสูบโดยเฉพาะ ขนาดเล็ก พกพาไปกับคุณได้ทุกที่ ตัวเครื่องแบบอะลูมิเนียม Unibody ให้ความแข็งแรงมากขึ้น แต่น้ำหนักเบา แบตเตอรี่อยู่ได้นาน เพียงพอตลอดทั้งวัน ชาร์จไวด้วย USB Type – C เพียง 20 นาที ใช้คู่กับ น้ำยาพอต KS Kurve Pod น้ำยาออกแบบมาสำหรับสูบกับเครื่อง KS kurve เติมฟีลสูบให้คุณแน่นๆ ด้วยน้ำยาประเภท Salt Nicotine 

ks

KS Pod 

ks

หัวพอต KS Pod แบรนด์ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า  มาพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีกว่า และเพิ่มฟีลสูบกับการออกแบบ การถ่ายเทอากาศที่ไร้ที่ติ และด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สร้างไอควันได้เยอะเป็นพิเศษ ด้วยคอยล์แบบตาข่าย (Mesh Coil) ที่กระจายความร้อนทั่วถึงทุกจุด และสำลีออร์แกนิคที่ป้องกันการเผาไหม้และปราศจากสารทาร์ (Tar) ที่อันตรายต่อสุขภาพ หายห่วงเรื่องกลิ่นไหม้

KS Pod Max

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของค่าย Kardinal Stick รุ่นใหม่ล่าสุด Ks Pod Max เต็มแม็กซ์ทุกฟิลสูบ จุดเด่นของ Ks Pod Max เป็นหัวพอตสีดำ ที่หลาย ๆ คน คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว โดยตัว Ks Pod Max พัฒนาให้มีฟิลสูบที่นุ่มนวล มีความสมูทมากยิ่งขึ้น พร้อมนวัตกรรมป้องกันน้ำยารั่วซึม สามารถใช้ได้กับตัวเครื่อง Kardinal Stick ทุกรุ่น ใช้น้ำยาเกรดพรีเมียม เผาไหม้ช้า ใช้งานได้นานขึ้น ให้คุณได้ลิ้มรสชาติ กลิ่น และฟิลสูบที่ชัด จัดเต็ม พร้อมการออกแบบหัวพอตให้เข้ารูปปากมากยิ่งขึ้น สูบง่าย ใช้งานง่าย มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เพียงเสียบ หัวน้ำยา Ks Pod Max เข้ากับตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ก็สามารถสูบได้ทันที

ks
ks

KS Quik

เพิ่มประสิทธิภาพ การใช้งานให้สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น กับ Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ Kardinal Stick โดยความพิเศษ ของ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวนี้ คือ เป็นพอตไฟฟ้า ระบบ Pod Close System ที่มีน้ำยาให้มาในตัว ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ และที่สำคัญ ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย มีหลากหลายขนาด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน Ks Quik 800, Ks Quik 2000, Ks Quik 5000 

KS Quik 800

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 รุ่นเล็กออกแบบมาสำหรับนักสูบ พกพาง่ายด้วยขนาดที่เล็กลง ถือง่าย จับถนัดมือ ไม่ต้องกดปุ่มก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องชาร์จไฟ สูบหมดสามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะเหมือนแบบอื่นๆ สายปาร์ตี้ สายลุย สายเดินทาง ไม่ว่าสายไหนๆ ก็ถูกใจกับ KS Quik 800

KS Quik 2000

KS Quik 2000  พอตใช้แล้วทิ้ง ที่นิยมที่สุดเป็นตัวเครื่องขนาดเล็กพกพาสะดวกไม่ต้องเสียดายเพราะราคาประหยัด หมดก็สามารถทิ้งได้เลย เป็นรุ่นที่พัฒนามาใช้ Mesh Coil และสำลีออร์แกนิคในการเพิ่มฟีลสูบให้นุ่มและกลิ่นที่ชัดมากยิ่งขึ้น มาพร้อมฟีลสูบสุดละมุนได้มากถึง 2000 คำต่อหนึ่งเครื่อง คุณสามารถต่อเนื่องความสนุกเมื่อสูบได้อย่างสบายไม่ขาดตอนเมื่อเลือกสูบ KS Quik 2000

KS Quik 5000

KS Quik 5000 เป็นรุ่นล่าสุดที่นำเสนอโดยแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งมีการพัฒนาและปรับปรุงจาก KS Quik 2000 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ในแง่ของความสะดวกสบายและประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ในรุ่นนี้ได้เพิ่มปริมาณน้ำยามากถึง 10 มิลลิลิตร เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆเพิ่มเติม และเป็นพอตไฟฟ้าเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการชาร์จเร็วโดยใช้พอร์ต USB Type-C และแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 350 mAh เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้นานถึง 1 เดือน

ks