marbo zero ไอเทมมาแรงสำหรับนักสูบ ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม ที่สุดของนวัตกรรมใหม่  

marbo zero

ถ้าจะให้พูดถึงพอตไฟฟ้าที่มาแรง ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ต้องบอกก่อนเลยว่ามีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน เพราะบริษัทต่างๆ ต่างพัฒนาพอตไฟฟ้าออกมาอย่างพิถีพิถัน หนึ่งในนั้นก็คือ มาโบ ซีโร่ พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่จากแบรนด์ Salthub ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงที่สุด แถมทางแบรนด์ยังพัฒนาพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ออกมาให้ทุกคนได้กันอย่างต่อเนื่อง อีกด้วย สำหรับใครที่ใช้พอตไฟฟ้าจากแบรนด์นี้อยู่แล้ว เชื่อว่าจะเข้าใจฟีล รับรู้ถึงความสุดยอดของตัวอุปกรณ์กันเป็นอย่างดี ส่วนใครที่ยังไม่เคยใช้ พอต Marbo ทาง BG Vape จะพาทุกท่านไปทำความรู้จัก และทำความเข้าใจ เพื่อให้รู้รายละเอียดในการใช้งาน และรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ Marbo Zero ให้มากยิ่งขึ้น 

ข้อมูลเครื่องพอตไฟฟ้า Marbo Zero

พอต Marbo คือนวัตกรรมบุหรี่สมัยใหม่ ที่ได้รับความนิยมสูง มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม มีสีสันต่างๆ ให้เลือกมากมาย มีทั้งสีเดียวไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีขาว สีเหลือง สีเขียว ไปจนถึงสีแบบที่มีการไล่ระดับ นอกจากนี้ marbo zero ยังเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีสเปคยอดเยี่ยม โดยข้อมูลจำเพาะของตัวเครื่องมีดังต่อไปนี้ 

 • ปริมาณแบตเตอรี่ 380 mAh
 • ขนาด  : 19.6 * 10.5 * 89.4 มม.
 • แบรนด์ผู้ผลิต : Salthub
 • การให้พลังงานสูงสุด : 7.5 วัตต์
 • วัสดุผลิต :  อลูมิเนียมแบบพิเศษ 
 • การชาร์จแบต : รองรับ Fast Charge ผ่านสาย USB Type C 

คุณสมบัติอันโดดเด่นของพอตไฟฟ้า Marbo Zero

พอตใช้แล้วทิ้ง มาแรง Marbo Zero มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าพอตไฟฟ้าระบบปิด (Close System) จากแบรนด์อื่นๆ มากพอสมควร โดยคุณสมบัติและจุดเด่นของรุ่นนี้ มีดังต่อไปนี้ 

 1. ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอย ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับการกระแทกได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ
 2. มีปริมาณความจุแบตเตอรี่ Li-on อยู่ในระดับสูง 380 mAh ทำให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จไฟบ่อยๆ 
 3. มาพร้อมกับการรองรับระบบ Fast Charge Feature ทำให้ชาร์จไฟได้เร็ว ใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น 
 4. ตัวเครื่องมีการบรรจุ chipset ตัวใหม่เข้าไปในแผงวงจร ทำให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์ในการดูดสูบควันที่ดี ไม่มีอาการแสบคอ หรือเจ็บคอในระหว่างการใช้งาน 
 5. มาพร้อมกับระบบการป้องกันการรั่วซึม ทำให้ตัวเครื่องไม่เกิดปัญหาเกี่ยวกับน้ำยา
 6. รองรับหัวพอร์ตจากแบรนด์อื่นๆ ที่เป็นแบบ Close System ได้หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Infy, Relx Infinity, Phantom และอื่นๆ อีกมากมาย 

ความต่างระหว่าง marbo zero กับพอตใช้แล้วทิ้ง 

พอตไฟฟ้าระบบปิด Marbo Zero แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งอยู่พอสมควร โดยถ้าจะให้แบ่งแยกความแตกต่างออกมาเป็นข้อๆ สามารถแบ่งได้ตามนี้

1.แตกต่างในเรื่องของรูปทรง

รูปทรงของพอตไฟฟ้า Marbo Zero จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก รูปทรงเพรียวบาง น้ำหนักเบา จับได้ถนัดมือ ส่วนพอตใช้แล้วทิ้งจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า มีน้ำหนักมากกว่า แต่ก็ยังพกพาง่าย จับได้ถนัดมือเช่นเดียวกัน 

2.แตกต่างเรื่องตัวแทงค์เก็บน้ำยา 

แทงค์เก็บน้ำยาของพอตไฟฟ้า Marbo Zero จะไม่ได้อยู่ภายในเครื่อง แต่จะอยู่กับหัวพอตน้ำยา ส่วนพอตใช้แล้วทิ้ง เช่น marbo 9000 puff จะเก็บน้ำยาไว้ในแทงค์น้ำยาภายในตัวเครื่อง ถ้าน้ำยาหมด ผู้ใช้จะต้องทิ้งทั้งเครื่อง เนื่องจากไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่พอตไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องรอให้น้ำยาหมด และเมื่อน้ำยาหมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ เพื่อใช้งานเครื่องต่อได้ทันที 

3.แตกต่างในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน 

พอตไฟฟ้า Marbo Zero มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งอยู่พอสมควร แถมยังมีลูกเล่นที่เยอะกว่า เช่น ฟังก์ชั่นการปรับรูลม ฟังก์ชั่นการปรับวัตต์ หรือไฟแสดงสัญญาณเตือน แต่พอตใช้แล้วทิ้งได้ถูกตั้งค่ามาอย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว จึงมีฟังก์ชันที่น้อยกว่า มีลูกเล่นไม่เทียบเท่า แต่ก็ยังให้ความประทับใจกับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี 

ทำไม พอตไฟฟ้า Marbo Zero ถึงขายดี?

เหตุผลที่ทำให้พอตไฟฟ้า Marbo Zero ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ไม่ได้มาจากชื่อของแบรนด์ และไม่ได้มาจากความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้รุ่นนี้ขายดี โดยปัจจัยต่างๆมีดังนี้ 

 1. มีระบบการสั่นแจ้งเตือนเมื่อสู่ครบ 15 ครั้ง จึงช่วยป้องกันการสูบเกินจำนวนได้เป็นอย่างดี 
 2. เป็นพอตไฟฟ้าแบบใหม่ที่ใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาได้หลายแบรนด์ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้ได้ 
 3. มีไฟแสดงสถานะที่โลโก้ ทำให้ตัวเครื่องมีความน่าสนใจ เหมาะที่จะพบไปใช้ในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ หรือสถานบันเทิง 
 4. มีราคาอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ไม่แพง และไม่ต่ำจนเกินไป ทำให้สายสูบที่มีทุนน้อย ได้ใช้ของที่มีคุณภาพ โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะ 
 5. มีสีสันให้เลือกถึง 9 สี ทุกสีล้วนมีความน่าสนใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยสร้างความหรูหราให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี 

ราคา พอตไฟฟ้า Marbo Zero และช่องทางการสั่งซื้อ 

พอตไฟฟ้า Marbo Zero มีราคาที่ถูกมากๆ ถ้าเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ บอกเลยว่า Marbo Zero ดีกว่าเยอะ โดยราคาอยู่ที่ 700-900 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงจนเกินไป อย่างไรก็ตาม ราคาจะขึ้นอยู่กับการกำหนดของตัวแทนจำหน่าย แต่ราคาจะไม่เกินนี้อย่างแน่นอน เพราะราคานี้คือราคามาตรฐาน ส่วนใครที่ต้องการซื้อพอตระบบปิด Marbo Zero หรือ marbo 9000 puff แบบใช้แล้วทิ้ง สามารถสั่งซื้อที่ร้าน BG Vape ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางร้านมีสินค้าพร้อมส่งให้กับทุกคน อยากได้แบบไหนก็สั่งได้เลย และนอกจากทางร้านจะมี Marbo Zero Device ให้ซื้อแล้ว ทางร้านยังมีหัวพอตน้ำยากลิ่นใหม่ให้ได้ซื้ออีกด้วย โดยมีให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่นด้วยกัน ใครอยากซื้อกลิ่นไหนไปลองก็ซื้อได้เลย ทางร้านรับประกันว่าทุกกลิ่น มีคุณภาพ คมชัด ให้ฟีลการสูบได้อย่างเหนือระดับ ทำให้ผู้ใช้ได้รับความประทับใจในทุกช่วงเวลาแน่นอน 

marbo zero