พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก ตัวเลือกของคนรุ่นใหม่ เติมเต็มประสบการณ์ใหม่

พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการเปลี่ยนหัว กลายเป็นทางเลือกใหม่ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในตอนนี้ เพราะเป็นบุหรี่นวัตกรรมใหม่ที่ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติที่ดึงดูดใจเหล่าบรรดานักสูบหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องของการเปลี่ยนกลิ่นน้ำยา ที่สามารถเปลี่ยนได้ทันที ไม่ต้องรอให้น้ำยาหมด  นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการดูแล ที่ดูแลง่าย ไม่ต้องใช้ความระมัดระวัง ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่เติมน้ำยา และที่สำคัญเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ ให้กับการสูบได้มากกว่าเดิม เพราะเปลี่ยนกลิ่นใหม่ได้สะดวก แถมยังให้ฟีลการสูบที่ดีมากๆ 

ลักษณะของพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว 

พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก คือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ที่มีลักษณะทางกายภาพ แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม โดยมีการออกแบบให้แบตเตอรี่ และแผงวงจร อยู่รวมกันในตัวเครื่องเดียว แต่มีการแบ่งส่วนข้างในตัวเครื่องอย่างชัดเจน สำหรับตัวเครื่องจะมีรูปทรงที่สวยงาม ลักษณะจะคล้ายกับแท่งปากกาทรงกลมขนาดใหญ่ มีสีสันที่สวยงาม ส่วนวัสดุนั้น ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีความปลอดภัย แข็งแรงทนทาน แต่มีขนาดที่เล็กกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้มีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ส่วนด้านบนจะเป็นที่สำหรับใส่หัวคอยล์ หรือหัวน้ำยากลิ่นต่างๆ โดยในส่วนนี้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนกลิ่นต่างๆ หรือรสชาติใหม่ๆ ได้ตามต้องการ 

ความต่างของ Pod เปลี่ยนหัว กับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา 

ต้องบอกเลยว่า พอตเปลี่ยนหัว กับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา ต่างกันอยู่มากเลยทีเดียว ความต่างหลักๆ คือความสะดวกในการใช้งาน โดย Pod เปลี่ยนหัว เช่น ks lumina ใช้งานง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา เนื่องจากเปลี่ยนน้ำยาง่าย ผู้ใช้ไม่ต้องมาเสียเวลาเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก และที่สำคัญมีความยืดหยุ่นมากกว่า เพราะผู้ใช้งานไม่ต้องทนสูบกลิ่นเดิมๆ จนน้ำยาหมด ส่วนเรื่องของฟีลการสูบ บอกเลยว่า Pod เปลี่ยนหัว มีความน่าสนใจไม่แพ้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา เพราะสามารถปรับการตั้งค่า ปรับรูลม และปรับพลังวัตต์ในระหว่างการสูบได้ ทำให้ได้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม ส่วนอีกหนึ่งความต่างก็คือเรื่องของการดูแล เพราะ พอตเปลี่ยนหัว มาพร้อมกับระบบการป้องกันการรั่วซึม และป้องกันการเกิดการเผาไหม้ ทำให้ดูแลได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลอย่างพิถีพิถันก็ได้

จุดเด่นของ พอตเปลี่ยนหัว ที่ทำให้คนมากมายประทับใจ 

  • ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และช่วยประหยัดเวลาในการเปลี่ยนน้ำยากลิ่นใหม่
  • ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์ ในการสูบควันได้ตามต้องการ
  • มีความคุ้มค่าในระยะยาว ใช้งานได้นาน เมื่อแบตใกล้หมด ก็สามารถชาร์จแบตใหม่ได้เรื่อยๆ 
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้งาน เพราะไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ให้เปลืองเงิน 
  • บำรุงรักษาง่าย มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ทำให้ลดปัญหา และลดความผิดพลาดที่เกิดจากการเติมน้ำยาแบบเดิมๆ 
  • มีขนาดเล็กกะทัดรัด จับได้ถนัดมือ และยังมีน้ำหนักที่เบามากๆ ถ้าเทียบกับพอตไฟฟ้าแบบอื่นๆ
  • ตอบโจทย์สายเดินทาง เนื่องจากพกพาได้สะดวก พกติดตัวไปสูบได้ทุกที่ 
  • ใช้งานได้ทันทีหลังจากมีการเปลี่ยนหัวน้ำยา ทำให้ดูดสูบควันอย่างต่อเนื่อง โดยไม่รู้สึกขัดใจ 

การดูแลรักษา Pod เปลี่ยนหัว ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เพื่อให้ Pod เปลี่ยนหัว มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผู้ใช้ควรจัดลำดับความสำคัญในการดูแล และบำรุงรักษาตัวอุปกรณ์ให้ดี โดยวิธีการดูแลรักษา Pod เปลี่ยนหัว มีดังนี้ 

1.ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ 

การทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรก เช่น ฝุ่น และแบคทีเรียได้ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะทำความสะอาดอย่างไร ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือ หรือสอบถามกับตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับการดูแลอุปกรณ์ 

2.จัดเก็บอุปกรณ์ไว้ในที่ที่เหมาะสม 

สำหรับสถานที่ที่ใช้จัดเก็บตัวอุปกรณ์ ควรเป็นสถานที่ที่มีอากาศเย็นและแห้ง ห่างจากแสงแดด เตาแก๊ส เครื่องใช้ไฟฟ้า และไฟ นอกจากนี้ควรเก็บตัวอุปกรณ์ให้ห่างสถานที่ที่มีอุณหภูมิสูง เพื่อป้องกันความเสียหายของส่วนประกอบด้านใน และเพื่อป้องกันการทำปฏิกิริยาทางเคมี ที่อาจทำให้เกิดการระเบิด 

3.ดูแลในส่วนของแบตเตอรี่

การดูแลแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานทำได้หลายวิธี เช่น หลีกเลี่ยงการชาร์จแบตที่มากเกินไป ไม่ใช้งานตัวเครื่องจนแบตเตอรี่หมด เพราะปัจจัยเหล่านี้จะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่สั้นลงเรื่อยๆ 

4.ตรวจสอบอุปกรณ์เป็นระยะ 

ควรตรวจสอบอุปกรณ์ เพื่อดูความเสียหาย และการสึกหรอ ในกรณีที่ตัวอุปกรณ์ หรือชิ้นส่วนใดๆ มีปัญหา หรือมีความเสียหาย ให้ทำการเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ แต่ถ้าไม่มีความรู้เกี่ยวกับการซ่อมแซม ให้ติดต่อ หรือสั่งซ่อมกับตัวแทนจำหน่ายโดยตรง 

ราคา พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว และการสั่งซื้อ 

 Pod เปลี่ยนหัวแทบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ks lumina หรือรุ่นอื่นๆ ต่างก็มีราคาอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ โดยราคาอยู่ราวๆ 650-800 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงจนเกินไป เหมาะที่จะซื้อมาลองใช้เป็นอย่างยิ่ง และนอกจากราคาจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครๆ ก็ซื้อได้แล้ว Pod เปลี่ยนหัวรุ่นนี้ยังหาซื้อง่าย สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน แนะนำให้ซื้อที่ bgvape เพราะเป็นร้านจำหน่าย Pod เปลี่ยนหัวลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ชั้นนำของโลก โดยทางร้านมีการรับประกันคุณภาพของสินค้า มีบริการหลังการขาย และพร้อมให้คำแนะนำทุกเรื่อง ใครสนใจรุ่นไหน สีไหน สามารถสั่งซื้อกับทางร้านได้เลย ทางร้านยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก