ks quik 5000 ราคา สุดคุ้มค่า มีให้เลือกหลายกลิ่น สูบได้แบบเต็มอิ่ม จุใจ

ks quik 5000 ราคา

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 Puffs ได้รับความสนใจ และรับการพูดถึงกันในวงกว้างอยู่ในปัจจุบัน โดยเหตุผลที่ทำให้รุ่นนี้ได้รับความสนใจ และกลายเป็นที่พูดอย่างมาก เป็นเพราะปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบที่มีความสวยงาม ทันสมัย ไปจนถึงเรื่องของประสบการณ์ในการสูบ ที่ให้ฟีลการสูบชัดเจน ตอบโจทย์กว่ารุ่นเดิมๆ เพิ่มเติมคือมีกลิ่นให้เลือกเยอะขึ้น มีทั้งกลิ่นคลาสสิก มีทั้งกลิ่นที่ผสมผสาน 2 กลิ่นเข้าด้วยกัน และที่สำคัญรุ่นนี้ราคาที่ไม่แพง ราคาไม่ถึง 400 บาทไทย ทำให้ ks quik 5000 Puffs กลายเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรง และเหมาะที่ทุกคนจะซื้อมาใช้เป็นอันดับต้นๆ

ks quik 5000 Puffs จัดเต็มเรื่องระบบ 

ks quik 5000 ราคา ไม่แพง เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่ากับการซื้อ เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ไม่ทำให้เกิดควันพิษ ไม่ทำให้เกิดการเผาไหม้ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ยิ่งใช้ก็ยิ่งฟิน ในส่วนของระบบการใช้งานก็เป็นระบบใหม่ที่ได้มาตรฐาน ไม่มีปุ่ม power ให้กดเปิดใช้งาน ทำให้ดูดสูบได้ทันที นอกจากนี้ระบบการแจ้งเตือนของตัวเครื่องยังมีประสิทธิภาพ ถ้าแบตใกล้หมด ตัวเครื่องจะส่งสัญญาณเตือนด้วยไฟแบบกะพริบ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทำการชาร์จแบต ซึ่งระยะเวลาในการชาร์จเต็มอยู่ที่ 20 นาทีเท่านั้น 

เข้ากับทุกสไตล์การใช้งาน ตอบสนองได้ทุกอย่าง 

ต้องบอกเลยว่าks quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เข้ากับทุกสไตล์การใช้งานอย่างแท้จริง สำหรับใครที่เป็นสายท่องเที่ยว สามารถพก ks quik 5000 คำ ติดตัวไปได้ทุกที่ เพราะรุ่นนี้มีขนาดที่กะทัดรัด พกพาได้สะดวก จะพกใส่ในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง หรือในกระเป๋าสะพายก็ได้ รับรองว่าไม่เกิดปัญหาอย่างแน่นอน เพราะว่ารุ่นนี้มีระบบป้องกันการรั่วซึม ทำให้น้ำยาไม่ไหลออกมาจากตัวเครื่อง ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ตามมา ส่วนใครที่ชอบเข้าผับ ชอบไปงานปาร์ตี้ พก ks quik 5000 Puffs ติดตัวไปใช้ รับรองไม่มีผิดหวัง เพราะ ks quik 5000 มีความสวยงาม มีรูปทรงที่หรูหรา สามารถสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้ใช้ได้ ดังนั้นไม่ว่าจะถือไว้ในมือ หรือจะห้อยเอาไว้ที่คอ ก็ดูหล่อ ดูเท่ ดูดีมีสไตล์ 

ทำไม ks quik 5000 Puffs ถึงขายดีที่สุด?

เหตุผลที่ทำให้ ks quik 5000 Puffs ขายดี และมาแรงเป็นอันดับต้นๆ เป็นเพราะปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งปัจจัยหลักๆ มีดังนี้ 

1.คุ้มค่าต่อการซื้อมาใช้ 

ks quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สูบได้เยอะถึง 5,000 ครั้ง ซึ่งถือว่าสูงมากๆ ถ้าจะให้คำนวณออกมาเป็นสัปดาห์ บอกเลยว่าอยู่ราวๆ 2-3 สัปดาห์ขึ้นไป ใครที่ชอบสูบแบบหนักๆ บอกเลยว่าประทับใจแน่นอน เพราะคุณจะสูบได้แบบอิ่มๆ จุกๆ โดยที่น้ำยาไม่หมดง่ายๆ 

2.ดูแลรักษาง่าย 

ด้วยความที่ ks quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีการเติมน้ำยา จึงดูแลได้ง่ายกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไป ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆ ไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ในเครื่องให้เกิดความยุ่งยาก ถ้าสูบจนน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้เลยทันที ไม่ต้องเก็บเครื่องไว้ 

3.ให้ความจุแบตเตอรี่มาเยอะ 

ความจุแบตเตอรี่ ks quik 5000 Puffs อยู่ที่ 350 mAh ซึ่งถือว่าสูงพอสมควร สำหรับการมีความจุแบตเตอรี่ที่เยอะ ก็ทำให้การใช้งานมีความต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องนำเครื่องไปชาร์จแบตบ่อยๆ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังรองรับระบบ Fast Charge ผ่านสาย USB-Type C ที่ใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

4.ใช้งานง่ายมาก 

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น ks quik 5000 Puffs เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด ใช้งานง่ายที่สุด โดยเมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้งานต้องการสูบควัน เพียงแค่ท่านแกะตัวเครื่องออกจากบรรจุภัณฑ์ แล้วนำจุกที่อยู่ตรงปากสูบออก ก็จะดูดสูบควันได้ทันที ไม่ต้องมองหาปุ่มเปิดเครื่องให้เสียเวลา 

5.ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม 

หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้ ks quik 5000 Puffs เป็นที่ยอมรับ คือเรื่องของฟีลการสูบ เนื่องจากรุ่นนี้ใช้คอยล์แบบ Mesh Coil หรือคอยล์แบบตาข่าย ที่ซึมซับความชุ่มของน้ำยาได้ดี ทำให้กลิ่นมีความชัดเจน สูบแล้วได้ฟีลความนุ่มละมุนแบบถึงขีดสุด

ks quik 5000 Puffs โดดเด่นเรื่องกลิ่น และรสชาติ 

ใครที่สงสัยว่า ks quik 5000 Puffs มีจุดเด่นในเรื่องไหน บอกเลยว่าเป็นเรื่องของกลิ่น และรสชาติ นอกจากจะมีให้เลือกมากมายแล้ว กลิ่นต่างๆ ยังมีความน่าสนใจ สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เราขอแนะนำให้ท่านได้รู้ ดังนี้ 

 1. Green Apple : กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว 
 2. Spearmint : กลิ่นสเปียร์มิ้นท์
 3. Herbal Tea : กลิ่นชาสมุนไพร 
 4. Mixed Berries : กลิ่นมิกซ์เบอร์รี 
 5. Honeydew : กลิ่นเมล่อนญี่ปุ่น 
 6. Cool Mint : กลิ่นมิ้นท์เย็น 
 7. Strawberry Candy : กลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี 
 8. Strawberry Milk : กลิ่นสตรอว์เบอร์รีนม
 9. Peach : กลิ่นพีซ
 10. Orange Soda : กลิ่นส้มโซดา 
 11. Banana : กลิ่นกล้วย 
 12. Mango : กลิ่นมะม่วง 
 13. Watermelon : กลิ่นแตงโม 
 14. Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ 
 15. White Slush : กลิ่นน้ำเขียวโซดา 
 16. Milk Tea : กลิ่นชานม 
 17. Cola Lemon : กลิ่นโคล่าเลมอน 
 18. Blueberry : กลิ่นบลูเบอร์รี 
 19. Lemon Soda : กลิ่นเลมอนโซดา 
 20. Lime : กลิ่นมะนาว 
 21. Guava : กลิ่นฝรั่ง 
 22. Strawberry Ice Cream : กลิ่นสตรอว์เบอร์รีไอศกรีม 
 23. Grape : กลิ่นองุ่น
 24. Mineral : กลิ่นน้ำแร่ 

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 ราคา ถูกและดี ไม่มีใครเทียบได้

ราคาจำหน่าย ks quik 5000 Puffs อยู่ในระดับที่ถูกแสนถูก ถูกกว่าพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์อื่นๆ หลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยทางร้าน bgvape ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก มีการจัดจำหน่าย ks quik 5000 คำรุ่นใหม่ ในราคาเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น ใครอยากได้กลิ่นไหนไปใช้ สามารถสั่งซื้อได้เลย ทางร้านมีให้กลิ่นให้เลือกมากมาย และที่สำคัญมีการอัปเดตกลิ่นใหม่มาให้ได้เลือกเพิ่มเติมอีกเพียบ การันตีว่าทุกกลิ่นมีความชัดเจน มีคุณภาพ สูบแล้วฟินทุกคำแน่นอน

ks quik 5000 ราคา