พอตรุ่นใหม่ KS ลูมิน่า พอตสำหรับคนรักความสมบูรณ์แบบ 

พอตรุ่นใหม่

หากคุณเป็นอีกคนนึงที่กำลังตามหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมจะเดินทางไปกับคุณทุกที่ จะกลายมาเป็นพอตคู่ใจของคุณที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตได้แบบขีดสุด อีกหนึ่งรุ่นที่จะไม่กล่าวถึงเลยไม่ได้เด็ดขาดก็ต้องเป็น KS ลูมิน่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ Kardinal Stick ตั้งใจนำเสนอมากๆ เพราะนี่ถือเป็นรุ่นที่ดีที่สุดที่ทางแบรนด์ได้มีการผลิตออกมาและใช้ระยะเวลาในการคิดค้นกันอย่างยาวนานจนกว่าจะได้มีการเปิดตัวจำหน่าย ซึ่งพอจำหน่ายออกมาแล้วก็ยังมีราคาที่จับต้องได้อีกด้วย ดังนั้นพอตตัวนี้มันจึงได้ฉายาว่าเป็นพอตที่เหมาะสำหรับคนรักความสมบูรณ์แบบ เพราะมันคือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ได้ทุกด้าน ทำออกมาดีได้ทุกจุด ซึ่งมันจะดีมากแค่ไหนกันวันนี้เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกันแบบจัดเต็มไปเลย 

สะกดจุดได้ทุกสายตา โดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเจอ

อีกสิ่งที่ทำให้ทุกท่านสามารถสังเกตได้เลยว่าพอตรุ่นนี้เป็นรุ่น ks lumina นั่นก็คือดีไซน์การออกแบบ ข้อโดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์จาก พอต KS ค่อนข้างที่จะมีความคุมโทนและออกไปในโทนดำเสียส่วนใหญ่ เน้นความเท่ความสุขุม เจ้าตัว KS ลูมิน่านั้นถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เพราะมันโดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยสีที่มีความจัดจ้าน เติมความมันเงาบนอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินออกมาได้อย่างเต็มที่ อีกครั้งยังมีการออกแบบดีไซน์หัวน้ำยาให้กลายเป็นสีขาว ดังนั้นนอกจากมันจะมีความสปอร์ตแล้วในขณะเดียวกันมันก็เป็นพอตที่มีแรงดึงดูดทางสายตามากๆ เสริมความเท่ให้แก่ผู้สูบได้แบบสุดๆ 

เอกลักษณ์อันน่าสนใจของพอตรุ่นใหม่ KS ลูมิน่า

พอตรุ่นใหม่ คือสิ่งที่คนรักการสูบพอตชื่นชอบกัน แต่สิ่งที่คนสูบพอตหวังมากกว่านั้นนั่นก็คือ feature การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องถูกรับพัฒนาขึ้นด้วย เช่นเดียวกับ KS ลูมิน่า เป็นพอตที่ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลย เพราะมันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น 

  • ตัวแบตเตอรี่ ที่ได้มีการรับใช้แบบที่มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น โดยขนาดของแบตเตอรี่จะมีความจุอยู่ที่ 450 mAh เหมือนเดิมแต่ประสิทธิภาพของแบบนั้นอยู่ได้ยาวนานกว่า 
  • ใส่ใจทุกรายละเอียด มาพร้อมกับระบบป้องกันเด็ก เพียงแค่สัมผัสด้านล่างของตัวเครื่อง 5 ครั้งติดต่อกัน ก็จะเปิดใช้งานโหมดป้องกันเด็กทันที สำหรับคนมีครอบครัว 
  • ฟีเจอร์ลูกเล่นไฟหลากสี ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนไฟ LED ได้ตามใจเพียงแค่แต่ด้านล่างของเครื่อง 3 ครั้งติดต่อกัน
  • ระบบการชาร์จแบตที่มีความรวดเร็วสูงสุด การันตีได้เลยว่าเป็นระบบ Super Fast Charging ที่ผู้ใช้งานประทับใจ ใช้ระยะเวลาไม่ถึง 20 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100%
  •  หัวน้ำยาแบบพิเศษ ถูกออกแบบมาให้สามารถจุน้ำยาได้ถึง 2.5 ml อีกทั้งยังสามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นได้ด้วย แต่ก็ยังคงสามารถรักษาอรรถรสสไตล์การสูบแบบ KS ได้เหมือนเดิม 

Feel สูบที่ดีแบบไร้ที่ติ สุดยอดแห่งนวัตกรรมการสูบที่ดีที่สุด 

ด้วยการปรับเปลี่ยนชิปเซตภายในที่สามารถทำงานดีได้กว่ารุ่น KS ที่ผ่านมาถึง 40% ส่งผลทำให้อรรถรสการสูบนั้นเต็มไปด้วยความละมุน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกสิ่งที่คนรักการสูบพอตตามหา และอีกทั้งยังจะสามารถสัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เป็นของ KS โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบการสูบสไตล์ไหน เครื่องก็จะสามารถทำงานได้ดีแบบที่ไม่มีข้อติจริงใดๆ ให้ผู้สูบทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับควันที่ถูกผลิตออกมาได้อย่างละเอียดและนุ่มสุดๆ ให้ความรู้สึกฟินตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สูบ และไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือว่ากูเป็นคนที่สูบพอตอยู่แล้ว ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย จะได้รับอรรถรสที่ดีเหมือนกันทุกคน

การปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ KS ลูมิน่า ที่สามารถใช้หัวน้ำยาแบรนด์อื่นได้

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็อยากจะไปซื้อ ks lumina มาใช้งานกันเลย เพราะทาง KS ได้มีการปรับเปลี่ยนให้เจ้ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้สามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นได้ด้วย โดยหัวน้ำยาที่สามารถใช้ได้ก็จะได้แก่หัวน้ำยาของแบรนด์ relx และหัวน้ำยาของ infy เป็นต้น อย่างไรก็ตามหลายท่านเลยมีความกังวลว่าการที่เครื่องของ KS สามารถใส่หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นได้มันจะส่งผลต่อรสสัมผัสในการสูบที่ไม่เหมือนเดิมหรือไม่ เพราะบางคนก็รู้สึกติดอกติดใจกับอรรถรสที่เป็นเอกลักษณ์ของ KS โดยเฉพาะ ต้องบอกเลยว่าในส่วนของตรงนี้ไม่ต้องกังวลไปเลยเพราะว่าไม่ว่าคุณจะใช้หัวน้ำยาของแบรนด์ไหนก็ตาม อรรถรสในการสูบที่ได้รับจะยังคงให้รสสัมผัสเหมือนกับ KS ไม่มีเปลี่ยน 

เป็นเจ้าของ KS lumina ได้ก่อนใครในราคาสุดพิเศษที่ bgvape

ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเทพจาก KS ได้แล้ววันนี้ เพียงแค่คุณเข้ามาเลือกซื้อสินค้ากับร้านของเรา bgvape ร้านเดียวที่คุณสามารถวางใจได้เลยว่าเป็นสินค้าของแท้แน่นอน 100% ส่งตรงมาจากบริษัท KS ที่มาพร้อมกับราคาสุดพิเศษ และบริการหลังการขายที่คุณสามารถวางใจได้เลยว่าจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่เสมอทั้งให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับวิธีการใช้งาน อีกทั้งเรายังมาพร้อมกับบริการจัดส่งให้ถึงมือ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ร้านด้วยตนเอง สำหรับท่านใดที่อยากได้รับสินค้าของแท้และอยากได้รับราคาดีที่สุดวันนี้ต้องรีบแอด Line เข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับเราได้เลย

พอตรุ่นใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =