พอต ks lumina  พอตคุณภาพดี ที่ไม่ได้มีดี แค่เหมือนคนอื่น

พอต ks lumina

             เมื่อปลาย 2023 ที่ผ่านมาทาง KS หรือ kardinal stick  หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เรารู้จักกันดี นั้นได้เปิดตัวน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง “พอต ks lumina”  ซึ่งในชื่อรุ่นนี้มีทั้งตัว Pod  และ หัวพอต แต่ว่าในบทความนี้เราจะขอมาเจาะลึก กับ ตัว Pod ก่อนดีกว่า เพราะว่ามีความน่าสนใจ และ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งในพอตที่ มีความแปลกใหม่ กล้าคิด กล้าทำ คือนิยามของ Pod ตัวนี้เลยก็ว่าได้เกริ่นกันมาซะนาน เรามาลองเจาะลึกข้อมูลของ ตัวพอต Ks Lumina กันดีกว่า ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สามารถใช้หัว พอต ks lumina กับ แบรนด์อื่น ๆ ได้

         ซึ่งอย่างที่เรากล่าวไว้ข้างต้นว่า พอต ks lumina นั้นเป็นหนึ่งในพอตที่มีความคิดนอกกรอบ จากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ๆ ซึ่งมีความน่าสนใจในส่วนของการใช้งานกับหัวพอตของแบรนด์อื่น ๆ ได้ แต่จากที่มีการที่มีการทดลอง และ ทดสอบจากหลากหลายแบรนด์นั้น ก็ได้ข้อสรุปว่า หัวของน้ำยาที่รักษาประสิทธิภาพ  อรรถรส และ มาตรฐานของ พอต KS lumina นั้นจะมีเพียงแค่ 2 รุ่นที่ยังคงรักษาได้มาตรฐานไว้ได้ดีนั้นคือ

–           หัวน้ำยา Relx Infinity : หนึ่งในหัวน้ำยาคุณภาพ ที่มีการออกแบบคอยล์เป็นเซรามิก และ หัวพอตที่มีความจุมากถึง 2.1 ml ด้วยรสชาติที่หลากหลาย กลิ่นมีความชัดเจน และ มาพร้อมกับการทำงานขอ KS lumina จึงทำให้ช่วยยกระดับ และ มาตรฐานของฟิลการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้นอย่างมาก

–           หัวน้ำยา INFY Pod :  INFY หนึ่งในแบรนด์ ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และ พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้ว  ด้วยคุณภาพของหัวพอตที่ดีอยู่แล้ว เมื่อนำมาผสานกับการทำงานของ ks lumina รับรองได้เลยว่า ฟิลการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้นอย่างมาก กลิ่นรสชาติดี ควันแน่น รับรองได้เลยว่า ได้ฟิลการสูบที่ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

การออกแบบ KS Lumina ที่หลากหลายคนอาจจะยังไม่รู้

             อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ข้อดีของ  พอต ks นั้นคือ การที่สามารถที่จะใช้หัวพอต หรือ หัวน้ำยาของแบรนด์อื่น ๆ ได้แล้ว ก็ยังมีเรื่องของการออกแบบ ที่น่าสนใจ ที่ยังช่วยให้การใช้งานของเรานั้นสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยสเปคตัวเครื่องนั้นจะมีดังนี้

–           น้ำหนักตัวเครื่องที่เบา หนักเพียงแค่ 27 กรัม เท่านั้น

–           ใช้วัสดุเดียวกับอุตสาหกรรมการบินนั้นคือ Aluminum Alloy และ Composite Materials ซึ่งข้อดีนั้นคือ ในเรื่องของ น้ำหนักที่เบากว่า ทำให้ช่วยให้น้ำหนักเบามากยิ่งขึ้นอย่างมาก

–           12 Layer Matrix Airway มีระบบป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น

–           USB Type C เพื่อใช้ในการชาร์จ พร้อมด้วยระบบ Overheat Protection จะตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม

–           Double Air Intel การใช้งาน เงียบ สมูท  ไม่มีเสียงดัง รบกวนอย่างแน่นอน

ทำไม KS Lumina ถึงแตกต่าง และ ควรเลือกใช้

         ถึงแม้ว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงสิ้นปี 2023 ที่ผ่านมา แต่ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในพอตที่ทุกคนรอคอยอย่างมาก ซึ่งเชื่อว่า “KS LUMINA” นั้น อาจจะเป็นหนึ่งในพอตยอดฮิตในปี 2024 ได้อย่างแน่นอน ด้วยความความแตกต่างในหลาย ๆ ด้านที่แสดงให้เราเห็นจาก KS LUMINA ที่แบรนด์อื่นจะยังไม่มี ไม่ว่าจะเป็น

–           การใช้หัวน้ำยาข้ามค่าย : เรียกว่าเป็นฟีเจอร์หลัก ของพอต ks lumina เลยก็ว่าได้ ด้วยการคิดนอกกรอบ ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ หัวน้ำยาของตัวเอง ซึ่งเชื่อว่าปัจจุบันนั้นยังไม่มีแบรนด์อื่นทำอย่างแน่นอน

–           วัสดุ Aluminum Alloy และ Composite Materials : มีหลากหลายแบรนด์ที่ทิ้งเรื่องของการออกแบบ แต่ไปใส่ใจกับคุณภาพของการสูบแทน แต่ว่า ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของการสูบ และ การออกแบบ จะต้องควบคู่กันไปได้ดี อย่าง พอต ks lumina ที่มีมาตรฐานทั้งการออกแบบ และ มาตรฐานการสูบที่ดี

–           ลูกเล่นที่มากยิ่งขึ้น : Pod close system ส่วนมากจะไม่มีลูกเล่นให้เราได้เล่น เพราะว่าไปเน้นที่การใช้งานซะส่วนใหญ่ ซึ่งความแตกต่างของ พอต ks lumina นั้นคือในเรื่องของ ลูกเล่นที่น่าสนใจ กับการเคาะ 3 ที่ ช่องชาร์จ เพื่อปรับเปลี่ยนไฟ LED นั้นเอง

รีวิวก่อนจาก กับ พอต ks lumina

         ก่อนที่จะจากกันไป เราขอนำเรื่องผู้ใช้งานจริง มาเล่าสู่กันฟังในการเลือกซื้อ กันก่อนดีกว่า โดยทางเราจะขออนุญาติ รีวิว ks lumina จากข้อดีที่ผู้ใช้งานจริง ได้บอกกับทางเราเพื่อให้ทุกคนที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีหรือไม่ เพื่อประกอบกับการตัดสินใจของทุกท่านนั้นเอง  โดยที่ผู้ใช้งานจริงได้พูดถึงข้อดีของการ พอต ks ไว้นั้นคือ แบตเตอร์รี่ที่สามารถใช้งานได้ทั้งวันถึงแม้ตัวผู้ใช้งานเองจะสูบถี่หนักมากก็ตาม พร้อมทั้งนิโคตินที่กำลังพอดี และตัวผู้ใช้งานเองก็มีหัว Relx เก็บไว้ด้วยเช่นกัน นั้นจึงช่วยให้เขาไม่ต้องซื้อหัวน้ำยาไปอีกพักใหญ่เลยก็ว่าได้ โดยผู้ใช้งานที่รีวิวผ่านมาทางเราได้ฝากข้อความมาบอกไว้ว่า “ซื้อติดมือไว้ดีกว่าครับ ราคาไม่แพง ควันตูม กลิ่นก็ดี มีไว้ดีกว่าไม่มี” 

พอต ks lumina
พอต ks lumina