ks artisan 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้งสุดฮอต คุณภาพระดับพรีเมียม

ks artisan 5000 คำ

ถ้าพูดถึงพอตไฟฟ้างานดี มีคุณสมบัติที่โดดเด่น กลิ่นชัด ฟีลการสูบดี บอกเลยว่า ks artisan 5000 เป็นอันดับ 1 เพราะมีคุณภาพอย่างมาก ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นก่อน ที่แบรนด์ Kardinal Stick ได้ผลิตออกมา โดยรุ่นนี้มีความหลากหลายมากกว่า มาพร้อมกลิ่นที่มีความแปลกใหม่ แต่ละกลิ่นมีการผสมผสานใบยาสูบเข้าไป จนกลายเป็นกลิ่นใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจ เหมาะที่ทุกคนจะลองใช้ ยิ่งไปกว่านั้นคือรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูง มีสารละลายน้อยกว่าบุหรี่มวนแบบธรรมดา และยังมาพร้อมกับความน่าสนใจอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน เรื่องของลูกเล่น ไปจนถึงราคาที่มีความโดดเด่น จัดจำหน่ายในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น 

รายละเอียด พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan 5000 puffs

ks artisan 5000 คำ คือพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรงสวยงาม มีดีไซน์สมัยใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน มีความแข็งแรงทนทาน และยังมีการระบุชื่อแบรนด์ และชื่อกลิ่นไว้ที่ตัวเครื่องอย่างชัดเจน ทำให้หยิบใช้กลิ่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับรายละเอียดของตัวเครื่อง มีดังนี้ 

  • Dimensions : 22 x 127.5 mm
  • Battery Capacity : 600 mAh
  • E-liquid Capacity : 10 ml
  • Coil Resistance : 1.2 Ω
  • Ingredients : Glycerol, Propylene Glycol, Flavouring, Nicotine Salt

กลิ่นและรสชาติ ks artisan 5000 puffs

1.กลิ่น Vainlla (วานิลลา)

ks artisan 5000 puffs กลิ่นวานิลลา มาพร้อมกับความอร่อย หอมนุ่มละมุนละไม แสดงกลิ่นของวานิลาออกมาได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับกลิ่นใบยาสูบอ่อนๆ เพิ่มเติมความลึกซึ้งให้กับรสชาติ ส่วนระระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ทำให้สูบได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งวัน 

2.กลิ่น Java (ยาสูบถั่ว)

ks artisan 5000 puffs กลิ่นยาสูบถั่ว รสชาติลึกซึ้ง ผสมผสานระหว่างกลิ่นของใบยาสูบและกลิ่นของถั่วได้อย่างเหมาะสม อร่อยแบบคลาสสิก นิโคติน 3% กำลังดี ไม่มีความเย็น ใครที่ชอบความแปลกใหม่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกลิ่นนี้ 

3.กลิ่น Xin (ยาสูบพีช)

ks artisan 5000 puffs กลิ่นยาสูบพีช หอมหวานอย่างมีเอกลักษณ์ ผสมผสานรสชาติของพีช และกลิ่นของใบยาสูบได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์มือใหม่ และสายสูบทุกประเภท 

4.กลิ่น Gold (ใบยาสูบ)

ks artisan 5000 puffs กลิ่นใบยาสูบ รสชาติแบบดั้งเดิม ให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่มวน แต่มีความนุ่มละมุนมากกว่า มี Texture ที่ดีกว่า แถมยังปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าบุหรี่มวน 

5.กลิ่น La Baya (บลูเบอร์รีและกล้วย) 

ks artisan 5000 puffs กลิ่นบลูเบอร์รีและกล้วย หนึ่งในกลิ่นที่อร่อยที่สุด โดนใจสายสูบมากที่สุด เพราะมีทั้งความหวาน ความหอม และยังมีความเปรี้ยวนิดๆ ของบลูเบอร์รี โดยรวมถือเป็นกลิ่นที่น่าสนใจ น่าซื้อมาลองใช้เป็นอย่างยิ่ง 

6.กลิ่น Blueberry Vanilla Custard (บลูเบอร์รีวานิลลาคัสตาร์ด) 

ks artisan 5000 puffs กลิ่นบลูเบอร์รีวานิลลาคัสตาร์ด ผสมผสาน 3 กลิ่นได้อย่างลงตัว มีทั้งความเปรี้ยวของบลูเบอร์รี มีทั้งความหอมหวานของวานิลา และคัสตาร์ด โดยรวมจึงเป็นกลิ่นที่อร่อยมาก อร่อยเป็นอันดับแรกๆ เลยทีเดียว 

7.กลิ่น Butterscotch Coffee (กาแฟบัตเตอร์สก็อต)

ks artisan 5000 puffs กลิ่นกาแฟบัตเตอร์สก็อต รสชาติจะเหมือนกับกาแฟที่ผสมคาราเมล มีความหอมและความหวานในตัว ใครที่อยากได้ความแปลกใหม่ อยากสัมผัสกับความหอมนุ่มละมุนละไมแบบฟินๆ ต้องไม่พลาด กลิ่น Butterscotch Coffee

8.กลิ่น Black (ไวท์เบอร์เล่ย์)

ks artisan 5000 puffs กลิ่นไวท์เบอร์เล่ย์ หรือยาสูบเย็น เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับความเย็นในระดับ 3 จากเต็ม 5 แสดงรสชาติของใบยาสูบได้อย่างชัดเจน ใครที่ชอบกลิ่นยาสูบและชอบความเย็นแบบสดชื่น กลิ่น Black ตอบโจทย์ที่สุด 

ข้อดีของ ks  artisan 5000 คำ มีอะไรบ้าง 

  1. ระยะเวลาการใช้งานยาวนานถึง 1 เดือนเต็ม
  2. ขนาดไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา ทำให้พกพาได้สะดวก 
  3. มีกลิ่นให้เลือกเยอะ นำเสนอกลิ่นต่างๆ ได้อย่างชัดเจน มีคุณภาพ
  4. พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan ให้ฟีลการสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวนมากที่สุด 
  5. มาพร้อมกับ mesh coil ซึ่งเป็นเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกพร้อมตาข่าย ช่วยมอบฟีลการสูบ และรสชาติที่ดีที่สุด 

ความแตกต่างของ ks artisan 5000 กับ ks quik 5000 puffs 

ถึงแม้สเปคของ ks artisan 5000 กับ ks quik 5000 puffs จะเหมือนกันทุกอย่าง แต่ทั้ง 2 รุ่นก็ต่างกันอยู่พอสมควร โดยเฉพาะในส่วนของ Packaging และกลิ่น สำหรับ ks artisan 5000 จะมีแพคเกจที่น่าสนใจมากกว่า มาในรูปแบบซอง แต่จะอยู่ในกล่องอีก 1 ชั้น ส่วน ks quik 5000 puffs จะมาในรูปของซองฉีกเพียงซองเดียว แต่คุณภาพยังคงเหมือนกัน ส่วนอีกหนึ่งอย่างที่มีความต่างก็คือเรื่องของกลิ่น เพราะกลิ่นของ ks artisan 5000 มีความแปลกใหม่ มีการผสมกลิ่นใบยาสูบเข้าไปในกลิ่นต่างๆ รสชาติจึงแตกต่างออกไป ไม่เหมือนกับ  ks quik 5000 puffs ที่เป็นกลิ่นผลไม้ และเครื่องดื่มล้วนๆ 

สั่งซื้อ ks artisan 5000 puffs ได้ที่ไหน ซื้อแล้วได้อะไรบ้าง?

เมื่อต้องการสั่งซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan ไม่ต้องไปที่ไหนไกล ให้เข้ามาที่ BG Vape เพราะทางร้านมีจัดจำหน่าย โดยมีให้เลือกถึง 8 กลิ่นด้วยกัน การันตีว่าทุกกลิ่นมีคุณภาพ นำเข้ามาจากแบรนด์ชั้นนำ Kardinal Stick อย่างถูกต้องตามกฎหมาย 100% ต้องการซื้อกลิ่นไหนไปใช้ สามารถสั่งซื้อผ่านทางไลน์แอดของทางร้านได้เลย ทางร้านมีทีมงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้านอย่างรวดเร็วทันใจ เมื่อสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับทั้งตัวเครื่อง คู่มือการใช้ สายชาร์จแบต และยังได้รับการบริการหลังการขายจากทางร้านตลอดเวลาอีกด้วย 

ks artisan 5000 คำ