ks quik 2000 ราคาส่ง  พอตบุหรี่ไม่แพง  ทางเริ่มต้นของตัวแทนจำหน่ายหลาย ๆ คน

KS Quik 2000

บุหรี่ไฟฟ้านั้น เป็นอีกหนึ่งใน Item ยอดฮิตในปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็ต้องเห็นทุกที่อย่างแน่นอน ด้วยข้อดีที่มากกว่าบุหรี่แบบมวน  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาที่ไม่แพง มีความอันตรายน้อยกว่าบุหรี่แบบมวน และข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย จึงทำให้หลายคนนั้นมองหาการสร้างรายได้จากวงการบุหรี่ไฟฟ้า และ เชื่อว่า หลายคนนั้นอาจจะยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้ดังนั้น ในบทความนี้เราจะเสนอความแตกต่าง เราจะไม่พูดถึงข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod ยอดฮิตของบุหรี่ไฟฟ้า แต่เราจะขอเสนอว่า “การเริ่มจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ควรเริ่มอย่างไร” และ ทำไม ks quik 2000 ราคาส่ง ถึงตอบโจทย์ในเรื่องของคำถามนี้

ทำไมต้อง “ks quik 2000 ราคาส่ง” ตัวอื่นได้หรือไม่

         ก่อนอื่นเราต้องเริ่มทำความเข้าใจก่อนว่า “การค้าขาย หรือ การทำกำไรจากการขาย”  ซึ่งแน่นอนว่าการขายให้ได้กำไร ต้องเริ่มจากหลากหลายปัจจัย เช่น ราคาของสินค้าที่นำมาขาย  ฐานลูกค้า ความต้องการของตลาด กลุ่มผู้ใช้งาน และ ปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย โดยที่กล่าวมาทั้งนั้น ks quik 2000 นั้นช่วยตอบโจทย์ได้ดีอย่างมาก ด้วยราคาของขายส่ง ก็จะมีราคาที่ถูกลงอย่างมาก พร้อมทั้ง มีผู้ใช้งาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีฐานลูกค้าอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงเป็นหนึ่งในตัวริเริ่มที่ดีของ คนที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า

ต้องทำความเข้าใจอะไรบ้าง ถึงจะเริ่มต้นได้ ?

         ตลาดของบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังไม่ได้เปิดกว้าง และ ที่สำคัญนั้น ในเรื่องของกฎหมาย ก็กำลังเป็นประเด็นอยู่ด้วยเช่นกัน แต่เราจะขอข้ามเรื่องเหล่านี้ไปก่อน แต่ว่าเราจะพาทุกคนมารู้จักก่อนว่า เราจะต้องทำความเข้าใจเรื่องของอะไรบ้าง กับ การเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่จะทำให้มีฐานลูกค้า มียอดขาย มีกำไร ซึ่งหากว่าไม่มีสิ่งเหล่านี้ นั้นเชื่อได้เลยว่า โอกาสที่จะเงินทุน หรือ เจ๊ง นั้นมีมากกว่าอย่างแน่นอน

–          ทำความเข้าใจกับสินค้า : อย่าคิดเพียงแค่ว่า “พอตไฟฟ้า”  เพราะว่าจะต้องมีความเข้าใจที่มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบการใช้งาน , Pod แต่แบบมีความแตกต่างกันอย่างไง , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกต่างกันอย่างไง  การที่เราทำความเข้าใจในส่วนนี้ได้ก่อนจะช่วยให้เรานั้นสามารถตอบคำถามได้ดีมากยิ่งขึ้น

–          รู้จักหน้าร้าน online : ปัจจุบันนั้นการขายแบบไม่มีหน้าร้านสามารถทำได้ ถ้าเราสามารถทำหน้าร้าน แบบ online ได้ ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ และ ที่สำคัญ ก็จะมีฐานลูกค้าในโลก online ได้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

–          ให้คำปรึกษาได้ดี มีใจงานบริการ : อย่าคิดว่าเพียง เป็นกลุ่มเฉพาะแล้วลูกค้าจะไม่มีสิทธิเลือก ซึ่งนั้นเป็นความคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะว่าอย่าลืมว่าหากว่าเรานั้นได้เป็นตัวแทนจำหน่ายจริง ๆ การรักษาฐานลูกค้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่เรานั้นไม่ควรที่จะมองข้ามด้วยเช่นกัน

จำเป็นต้องสูบเองด้วยหรือไม่

         โบราณว่าไว้ “รู้ร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง”  ไม่เกินจริงแต่อย่างใด เพราะว่าหากว่าเป็นธุรกิจของเราเอง เรานำของมาจำหน่ายเอง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “เรารู้เยอะขนาดไหน” และ ก็คงจะไม่มีวิธีไหนที่จะทำให้เราได้เรียนรู้ได้เร็ว เท่ากับการเรียนรู้ด้วยตัวเอง จริงอยู่ว่าเราอาจจะไม่จำเป็นต้องสูบทุกตัว แต่ก็ควรรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ “บุหรี่ไฟฟ้า” ทั้งหมดไว้ ไม่อย่างนั้น ถ้าหากว่าคุณเป็นลูกค้า คุณต้องการที่จะซื้อสินค้า แต่เจ้าของดันไม่รู้อะไรเลย คุณอยากจะซื้ออยู่ไหม ?

เลือกกลิ่นแบบไหนในการเริ่มต้น

         สำหรับผู้ที่เริ่มต้นไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวผู้สูบเอง หรือ ตัวแทนจำหน่ายที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจำหน่ายกลิ่นไหนดี ทางเราขอแนะนำเป็น Pod ks quik 2000 ที่ราคาไม่แพงมากจนเกินไป และ ถ้ายังไม่รู้จะว่าจะเลือก ks quik 2000 กลิ่นไหนดี โดยทางเราจะขอแนะนำ กลิ่นที่เป็นรสชาติเริ่มต้น และ มีคนใช้งานที่หลากหลายอย่างมาก

          Honeydew : เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือน เมล่อนสไตล์ญี่ปุ่น  ให้อารมณ์เหมือนการได้ดื่มน้ำเมล่อน หรือ ลูกอมรสเมล่อนเย็น ๆ ที่ไม่หวานมากจนเกินไป

–          MINERAL : เป็นกลิ่นที่อ่านชื่อเเล้วก็ต้องรู้สึกสดชื่อย่างแน่นอน เพราะว่าด้วยความเป็นกลิ่นน้ำแร่  เลยจะให้อารมณ์หวานที่ปลายลิ้น แต่มาพร้อมกับความเย็นสุด ๆ รับรองได้เลยว่าสดชื่นอย่างแน่นอน

–          WATER MELON: กลิ่นแตงโมยอดฮิต ที่หลายคนนั้นชื่นชอบอย่างแน่นอน  ด้วยความหวานฉ่ำของแตงโม พร้อมกับความเย็นที่เย็นสดชื่น รับรองได้เลยว่า ได้รสชาติแตงโมงเต็มปาก เต็มคำอย่างแน่นอน 

–          COOL MINT : ลูกอมรสเมนทอล คือ คำอธิบายกลิ่นได้ดีที่สุด ความหวานกำลังพอดี พร้อมทั้ง ความเย็น รับรองได้เลยว่าเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

          GRAPE : กลิ่นองุ่น ที่ไม่ว่าจะผ่านมานานขนาดไหนก็ยังนิยมมาตลอด ยิ่งถ้าหากว่าเป็น องุ่นจาก KS หรือ Kardinal Stick ด้วยแล้วรับรองได้เลยว่า หวานละมุน เย็น ความสดชื่นเต็มปากเราอย่างแน่นอน

ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากลองเริ่มต้นในวงการบุหรี่ไฟฟ้า หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจ และ ได้ความรู้ในเรื่องของ การเริ่มต้นในวงการบุหรี่ไฟฟ้า  ได้ไม่มากก็น้อย อย่างแน่นอน 

KS-Quik-2000
KS-Quik-2000