น้ำยาพอต รสชาติไหนที่มือใหม่ควรเลือกใช้

น้ำยาพอต

ปกติแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือ หัวพอต นั้นในปัจจุบันนั้น มีความหลากหลายอย่างมากในการใช้งาน และ ที่สำคัญในเรื่องของรสชาติ และ นิโคตินก็มีความแตกต่างกันด้วยเช่นกัน นั้นจึงทำให้บางทีนั้นสำหรับมือใหม่นั้นในการเลือกใช้งาน น้ำยาพอต นั้นอาจจะยากเกินไป ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ดังนั้นสำหรับมือใหม่นั้น เราจะมาดูกันว่ากลิ่นไหนกันบ้าง ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ให้มือใหม่นั้นเลือกใช้งาน  

กลิ่นองุ่น

         หัวพอต เป็น น้ำยาพอต ยอดฮิตที่ทุกคนจะต้องเคยใช้งานอย่างแน่นอน ด้วยความหอมขององุ่นที่เป็นกลิ่นที่มีความคลาสสิคไม่ว่าใครก็จะต้องชอบอย่างแน่นอน ความหวานขององุ่นที่มาพร้อมกับความเย็นที่เย็นจากคำแรกที่สูบลงไปได้อย่างลงตัว ทำให้กลิ่นองุ่นนั้นเป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่มือใหม่นั้นไม่ควรที่จะพลาดอย่างแน่นอน ส่วนจะใช้น้ำยาพอตไหนทางเราก็ขอเริ่มจากพอตใช้แล้วอย่าง KS 800 กลิ่นองุ่น หรือ หัวพอต Relx เองก็มีกลิ่นองุ่นให้เราได้เลือกใช้งานด้วยเช่นกัน

กลิ่นมิ้นต์

         เป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่มือใหม่นั้นอาจจะหยิบมาใช้งานกันได้อย่างแน่นอนสำหรับกลิ่นมิ้นต์ที่มีทั้งความหอมจากมิ้นต์ และ ความเย็นของตัวน้ำยาที่ผสมกันอย่างลงตัว โดยกลิ่นมิ้นต์นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่ ที่มีกลิ่นหอมมากมือใหม่ที่นำไปใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน  รับรองได้เลยว่าทั้งหอม เย็น สูบง่าย ลื่นคอสำหรับมือใหม่อย่างแน่นอน

กลิ่นส้ม

         กลิ่นส้มนั้นเป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่อย่างมาก  ด้วยความหอม หวานของส้มที่มาพร้อมกับความเย็นกันอย่างลงตัว ซึ่งความลงตัวที่พอดีระหว่างความเย็น และ ความหวานของกลิ่นส้มนั้นทำให้ทุก ๆ คำที่เราเลือกสูบกลิ่นส้มอย่างหัวพอต KS Orange หรือ ของแบรนด์อื่น ๆ ก็จะให้ฟิลการสูบกลิ่นส้มที่แตกต่างกัน แต่รับรองได้เลยว่ามือใหม่นั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเลือกใช้งานอย่างแน่นอน

กลิ่นโคล่า

         กลิ่นโคล่านั้นเชื่อว่าหลากหลายคนนั้นจะต้องชอบอย่างแน่นอน ด้วยความหอมหวาน กับความซ่าของกลิ่นน้ำอัดลม  ที่มาพร้อมกับความเย็น ที่ผสมกันได้อย่างลงตัว นั้นรับรองได้เลยว่าหากว่าเป็นมือใหม่ นั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน  รับรองได้เลยว่าทุกคำที่เราสูบกลิ่นนี้เข้าไปจะมีแต่ความสดชื่น และ ความซ่า

ทำไมมือใหม่จะต้องเลือกน้ำยาของตัวเอง

             หลากหลายคนนั้นที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อาจจะสงสัยว่าทำไมมือใหม่นั้นจะต้องเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเราจะพาทุกคนมาดูกันว่าทำไม การเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจึงมีความสำคัญสำหรับมือใหม่

–           ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น : หนึ่งในเรื่องที่สำคัญอย่างมากเลยนั้นคือในเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะว่า น้ำยาพอต ราคา จะมีความแตกต่างกัน โดยบางกลิ่นนั้นอาจจะเป็นกลิ่นที่สูบยาก จึงอาจจะไม่เหมาะกับมือใหม่นั้นเอง

–           มีหลากหลายระดับนิโคติน :  ระดับนิโคตินนั้นก็เป็นอีกหนึ่งในเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็จะมีนิโคตินที่แตกต่างกัน ทำให้ฟิลการสูบก็มีความแตกต่างกันด้วยเช่นกัน ดังนั้นการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น จากระดับนิโคตินนั้นก็เป็นอีกหนึ่งในเรื่องที่สำคัญอย่างมากด้วยเช่นกัน

–           ระดับความเย็นที่แตกต่างกัน : น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีความเย็นในระดับที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับมือใหม่บางคนนั้นอาจจะชื่นชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ความเย็นมากกว่า  ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีระดับน้ำยาที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจึงมีความสำคัญ ให้เหมาะกับมือใหม่จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก

–           บางกลิ่นไม่เหมาะกับมือใหม่ : น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบางตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่อาจจะไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ อย่างเช่นกลิ่นใบยาสูบ เพราะว่ามีหอม เข้ม ของใบยาสูบ ซึ่งมือใหม่บางคนนั้นอาจจะยังไม่ชิน ดังนั้นหากว่าเรานั้นเป็นมือใหม่นั้นการเลือกน้ำบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็เป็นอีกหนึ่งในเรื่องที่สำคัญอย่างมากด้วยเช่นกัน

สรุป

ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นมือใหม่นั้น การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเห็นว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากเพราะว่าหากว่าเรานั้นเป็นมือใหม่นั้น การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่กลิ่นที่เรานั้นชอบ แต่จะเห็นว่ามีเรื่องที่มากกว่าการเลือกเพียงแค่ความชอบ แต่ยังมีในเรื่องของ กลิ่น ความเย็น และ ระดับนิโคติน ซึ่งนั้นจะช่วยให้มือใหม่นั้นสามารถที่จะใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีมากยิ่งขึ้น 

น้ำยาพอต
น้ำยาพอต