ร้าน ks lumina ผู้จัดจำหน่ายพอตไฟฟ้า แบรนด์ใหญ่ระดับโลก

ร้าน ks lumina

ปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จักร้านของเรา เพราะเราคือผู้จัดจำหน่ายพอตไฟฟ้าที่มาแรงที่สุด เราจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนานหลายปี มีเครื่องที่ดี มีหัวน้ำยาจากแบรนด์ใหญ่ระดับโลกให้ลูกค้าได้ซื้อหลากหลายรูปแบบ ซึ่งบอกเลยว่ามีแทบทุกแบบ มีแทบทุกกลิ่นที่ได้รับความนิยม โดนใจทั้งสายสูบมืออาชีพ ไปจนถึงสายสูบหน้าใหม่ ไม่เพียงเท่านั้น ทางร้านยังเป็นที่สนใจจากเหล่าบรรดาคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน เพราะมีบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ปริมาณนิโคตินเพียงพอต่อร่างกาย ซึ่งดีต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่มวนหลายเท่าตัว 

นำเข้าสินค้าจากแบรนด์ผู้พัฒนาโดยตรง รับประกันคุณภาพทุกรุ่นที่จำหน่าย 

ร้าน ks lumina คือร้านจำหน่ายพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังที่ปังที่สุดในไทย เพราะใส่ใจในคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ มีการนำเข้าพอตไฟฟ้า และหัวน้ำยา ks ที่มีคุณภาพมาจากต่างประเทศ โดยนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมาย เพราะได้สิทธิ์ในการเป็นตัวแทนแบรนด์ดังอย่างถูกต้อง ทำให้สินค้าของทางร้านมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปใช้ โดยใครที่เลือกซื้อกับทางร้าน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะทางร้านมีการรับประกันคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น หากสินค้ามีปัญหา ไม่ตรงตามที่สั่ง สามารถเคลม หรือเปลี่ยนสินค้าได้ทันที นอกจากนี้ยังมีทีมงานคอยบริการลูกค้าตลอดเวลา รับรองเลยว่าลูกค้าจะได้รับความประทับใจ และได้พอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพไปใช้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากรู้ว่าทางร้านจัดจำหน่าย ks lumina ตัวใหม่ อะไรบ้าง เราพร้อมแนะนำข้อมูลให้กับทุกท่านที่สนใจ

KS Lumina Pod คืออะไร ทำไมถึงเป็นที่นิยม? 

KS Lumina Pod คือพอตไฟฟ้าระบบเปิด ที่มาแรงที่สุด มาจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียง สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกจะมีความหรูหรา มีโทนสีที่สวยงาม ส่วนตัวเครื่องผลิตจากจากวัสดุแบบเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน โดยออกแบบให้มีความดูดี เหมาะที่จะใช้งานในทุกสถานการณ์ และที่สำคัญคือใช้งานร่วมกับพอตอื่นๆ ได้หลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Infy Pod, Relx Infinity Pod ซึ่งถือว่าดีมากๆ ดีกว่าพอตไฟฟ้าระบบเปิดหลายรุ่น ส่วนเหตุผลหลักที่ทำให้ KS Lumina Pod เป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน นั่นก็เป็นเพราะการใช้งาน โดยทางผู้พัฒนาได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดี ออกแบบให้มีการใช้งานที่ง่าย สามารถดูดสูบได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ออกแบบให้ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักที่เบา มีขนาดที่พอดีมือ เพื่อให้พกพาได้สะดวก ส่วนที่จะมองข้ามไม่ได้เลยก็คือเรื่องของกลิ่นน้ำยา เพราะรุ่นนี้ให้กลิ่นน้ำยาที่ชัดเจน โดยไม่มีการเผาไหม้ ทำให้สูบได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ

แนะนำพอตไฟฟ้า KS Lumina สีสันต่างๆ ที่ทุกคนชื่นชอบ 

ในตอนนี้ร้านของเรา มีการจัดจำหน่าย ks lumina ตัวใหม่ มากมาย ใครอยากรู้ว่ามีแบบไหนบ้าง เราขอแนะนำให้ทุกคนได้ รู้ดังนี้ 

  • Slate Gray : เป็นสีที่นิยมในหมู่ผู้ชาย เพราะมีความเรียบง่าย ตัวเครื่องเป็นสีเทาที่มีความเรียบหรู สะท้อนถึงความดูดีมีราคา โดยรวมถือว่าเหมาะมากกับคนที่ต้องการเพิ่มความดูดี หรือเพิ่มเทสดีให้กับตัวเอง
  • Champagne Gold : สีใหม่ที่โดนใจผู้ใช้งานทุกคน เพราะมีทั้งความสวยงาม มีทั้งความเรียบหรู และยังมีทั้งสีสันที่ช่วยเพิ่มความดึงดูดใจให้กับผู้ใช้งาน 
  • Oceanic Blue : สีฟ้าคราม สวยงามไม่เหมือนใคร ช่วยสร้างเอกลักษณ์ และความน่าหลงใหลให้กับผู้ใช้งาน ทำให้ดูดีมีสไตล์ในทุกเวลา 
  • Moss Green : สีเขียวแก่ที่สะท้อนความสุขุมนุ่มลึกของผู้ใช้งาน เหมาะกับการสร้างเทสดีเป็นที่สุด โดยรวมถือว่าเป็นสีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก
  • Coral Red : สีชมพูที่เหมาะกับสาวๆ รวมไปถึงคนที่เป็นสายหวาน เพราะช่วยเพิ่มความหวานได้เล่นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย 

ทำไมถึงต้องซื้อ KS Lumina Pod จาก ร้าน ks lumina

แม้ว่าพอตไฟฟ้า KS Lumina Pod จะหาซื้อได้ทั่วไป แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนควรซื้อ KS Lumina จากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ ยกตัวอย่างเช่นร้านของเรา เนื่องจากเหตุผลหลักๆ ดังต่อไปนี้ 

  1. จำหน่ายสินค้าในราคาไม่แพง ไม่มีการชาร์จเงินเพิ่ม 
  2. จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ทำให้ลูกค้าต้องรอนาน 
  3. ส่งสินค้าให้ครบทุกชิ้น พร้อมรับประกันคุณภาพของสินค้า 
  4. ขายพอตไฟฟ้ามือ 1 จากแบรนด์ต่างประเทศ 100% โดยไม่มีการปลอมแปลงแน่นอน 
  5. มีหัวน้ำยาให้เลือกหลากหลายกลิ่น ชอบกลิ่นไหนก็สั่งซื้อได้เลย 

สั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลา ราคาไม่แพง เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคนแน่นอน 

สำหรับนักสูบที่อยากได้พอตไฟฟ้าระบบเปิด ที่มีหลายสี หลายกลิ่น อย่าง KS Lumina Pod สามารถสั่งซื้อกับทางร้านได้ เราจัดจำหน่ายในราคาไม่แพง โดยราคาตัวเครื่องอยู่ที่ 790 บาท ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางต่างๆ ได้หลายช่องทาง ทั้งจากหน้าเว็บไซต์ รวมไปถึงช่องทาง Line โดยทางร้านมีทีมงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ใครสนใจสีไหน กลิ่นไหน สามารถกดสั่งซื้อได้เลย เรายืนยันว่าจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ภายในไม่กี่วันแน่นอน พร้อมกันนั้นยังรับประกันว่าสินค้า และแถมสายชาร์จฟรี นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำในการใช้งานกับทุกคน รับรองว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดี ได้พอตไฟฟ้าตามที่ต้องการอย่างแน่นอน 100% 

ร้าน ks lumina
ร้าน ks lumina