infy 6000 พอตใช้แล้วทิ้งของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์เก๋ ดูดสูบได้แบบจุใจ 

infy 6000

ถ้าถามว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนมาแรงในตอนนี้ บอกเลยว่า infy ที่สูบได้ 6,000 คำ คือบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุด เพราะตลอดหลายปีที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้เป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยงาม มีปริมาณนิโคตินเพียงพอ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินกับนิโคติน โดยไม่ต้องเผชิญปัญหาเรื่องสุขภาพ และที่สำคัญเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้นาน ใช้หมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเก็บไว้ให้รก เมื่อต้องการซื้อใหม่ก็หาซื้อได้ง่าย ส่วนเรื่องของความน่าสนใจ บอกเลยว่ารุ่นนี้มีความน่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งเราขอนำเสนอ และอธิบายให้ทุกคนได้เข้าใจเพิ่มขึ้น

ความน่าสนใจ และเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร 

infy 6000 คือ บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่ ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจหลายอย่าง ที่เห็นได้ชัดคือการออกแบบที่มีความสร้างสรรค์ โดยทางผู้พัฒนาได้ออกแบบรูปทรงภายนอกให้คล้ายกับกระป๋องเครื่องดื่ม ซึ่งมีทั้งความสวยงาม มีทั้งเอกลักษณ์ในตัวเอง ส่วนปากสูบจะเป็นยาง คล้ายกับหลอดที่ใช้ดูดน้ำผลไม้ สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิตจะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรง มีน้ำหนักที่เบา ซึ่งก็ส่งผลดีต่อการพกพา ทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ส่วนแบตเตอรี่ก็ทนทาน สามารถใช้งานได้นานตลอดทั้งวันแบบเต็มที่ เมื่อแบตหมดแล้วก็สามารถชาร์จแบตใหม่ได้ เหตุผลเหล่านี้จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้นักสูบส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มากกว่าที่จะไปใช้รุ่นอื่นๆ  

วิธีการใช้งาน และวิธีการชาร์จแบตที่ถูกต้อง infy 6000

พอตใช้แล้วทิ้ง infy 6000 คำ มีจุดเด่นเรื่องการใช้งาน เนื่องจากไม่มีระบบที่ซับซ้อน จึงใช้งานง่าย มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งวิธีการใช้งาน และวิธีการชาร์จแบตที่ถูกต้องนั้น มีดังนี้ 

 1. นำตัวเครื่อง และอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ออกจากบรรจุภัณฑ์ให้เรียบร้อย 
 2. แกะพลาสติกใสที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่องออก เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถชาร์จแบตได้ 
 3. ดึงจุกพลาสติกที่ติดอยู่กับหลอดดูด หรือปากสูบออกให้เรียบร้อย 
 4. สามารถดูดสูบได้เลยทันที โดยไม่ต้องเซ็ตการตั้งค่าใหม่
 5. ในกรณีที่แบตใกล้หมด จะเริ่มดูดควันไม่ขึ้น และจะไม่ได้รับรสชาติของกลิ่นที่ชัดเจน เมื่อเผชิญกับปัญหานี้ ให้ผู้ใช้งานทำการชาร์จไฟให้เรียบร้อย โดยเสียบสายชาร์จ USB เข้าที่ช่องชาร์จแบตด้านล่างของตัวเครื่อง จากนั้นรอเครื่องชาร์จประมาณ 20 นาที ถึงค่อยใช้งานเครื่องอีกครั้ง 

ข้อดีของ infy 6000 พอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุด 

ถ้าจะให้พูดถึงข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นนี้ บอกเลยว่ามีอยู่หลายข้อมากๆ เนื่องจากรุ่นนี้ออกแบบมาอย่างดี เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่มีดีมากกว่าที่ใครหลายคนคิด โดยข้อดีของ pod ใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ มีดังต่อไปนี้ 

 • มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 10 ml จึงดูดสูบได้ถึง 6,000 คำ โดยระยะเวลาในการสูบจะค่อนข้างนานหลายสัปดาห์  โดยรวมถือว่านานมากกว่าพอร์ตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นๆ ที่จัดจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน 
 • รองรับการชาร์จไฟผ่าน USB Type-C โดยมาพร้อมกับระบบ Fast Charge ที่ทำให้ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว สำหรับการชาร์จเต็มจะใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น
 • ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งอยู่ในระดับที่พอดี ทำให้ผู้ใช้งานได้รับนิโคตินแบบอิ่มๆ ในทุกๆ คำที่สูบ
 • ดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญคือจับได้ถนัดมือ ทำให้ดูดสูบได้อย่างสบายๆ โดยไม่รู้สึกหนัก 
 • ใช้งานง่าย เหมาะกับนักสูบมือใหม่ที่เพิ่งหัดเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือเริ่มสูบพอตใช้แล้วทิ้ง
 • มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย โดยในปัจจุบันทางบริษัทผู้พัฒนาได้ผลิตกลิ่นออกมาหลายกลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์ และมีความชัดเจนที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้ใช้งานได้รับอรรถรสใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ 

รสชาติ ที่มาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ infy 6000 คำ คือเรื่องของรสชาติ โดยทุกรสชาติทำออกมาได้อย่างดี กลิ่นชัด ให้ฟิวส์นุ่มกำลังดี ทำให้ผู้ใช้งานมีความสุข สำหรับรสชาติที่มาแรง และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันมีหลายรสชาติด้วยกัน ซึ่งเราขอแนะนำ 4 รสชาติ ดังนี้

1.Kyoho Grape

Kyoho Grape เป็นกลิ่นใหม่ที่เราอยากให้ทุกคนได้ลอง โดยรสชาติจะเป็นรสขององุ่นเคียวโฮจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความหอม และความหวานเป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะมีรสชาติดีแล้ว ความเย็นก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ เย็นกำลังดี ให้ความรู้สึกสดชื่น และให้ความหอมละมุนที่มีสไตล์มากกว่ากลิ่นไหนๆ 

2.Mineral Water

Mineral Water เหมาะกับสายสูบที่ชอบความเย็นสดชื่น เพราะมีความเย็นอยู่ในระดับสูง เย็นซาบซ่านถึงใจ ส่วนรสชาติก็หวานหอมไม่เหมือนใคร นับว่าเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว 

3.Pomegranate

Pomegranate กลิ่นที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะมีรสชาติที่แปลกใหม่ เป็นรสชาติของทับทิมที่หวานหอมกำลังดี โดยรวมจึงเหมาะกับคนที่เป็นสายหวาน รวมถึงคนที่เป็นสายสูบที่หลงใหลในความเย็น และความสดชื่น 

4.Apple Bubblegum

Apple Bubblegum กลิ่นใหม่ที่สายขนม และผลไม้ควรลองมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะนำเสนอกลิ่นรสชาติและกลิ่นของหมากฝรั่งแอปเปิ้ลเขียวได้อย่างชัดเจน ส่วนเรื่องของความหอมก็ถือว่าหอมชื่นใจ ใครชอบกลิ่นที่มีรสชาติแตกต่าง แต่มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่ากลิ่นนี้โดนใจเป็นที่สุด 

infy 6000
infy 6000