ks artisan 5000 รุ่นใหม่ พอตใช้แล้วทิ้งมาแรง

ks artisan 5000 รุ่นใหม่

ถ้าพูดถึงพอตไฟฟ้าที่กำลังมาแรง และกำลังเป็นที่สนใจมากที่สุดในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา บอกได้เลยว่าไม่มีพอตไฟฟ้าตัวไหนมาแรงไปกว่า ks artisan 5000 รุ่นใหม่ อีกแล้วจากค่าย Kardinal Stick เพราะรุ่นนี้ออกแบบ และผลิตอย่างพิถีพิถัน โดยทางแบรนด์ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เรื่องของดีไซน์ ความเรียบง่าย ไปจนถึงเรื่องของความพิเศษต่างๆ ซึ่งส่วนที่โดดเด่นที่สุดก็คือเรื่องของการใช้งาน เพราะสามารถดูดสูบได้เลยทันที ไม่ต้องมองหาปุ่มเปิดเครื่อง ไม่ต้องตั้งค่า ต้องการสูบตอนไหน ก็หยิบมาสูบได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายที่สุด เหมาะที่นักสูบทุกคนจะซื้อมาใช้เป็นอย่างยิ่ง 

ดีไซน์และความพิเศษของ พอตไฟฟ้า Ks Artisan รุ่นใหม่ล่าสุด 

ks artisan 5000 คือพอตไฟฟ้าแบบใหม่ ที่มีดีไซน์คล้ายกับพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik แต่จะมีฟอนต์และชื่อรุ่นที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีความเรียบง่ายมากกว่า มาพร้อมกับสีดำทึบ แต่มีการแสดงเฉดสีที่แตกต่างกัน โดยเฉดสีแต่เปลี่ยนไปตามรสชาติ หรือกลิ่นของน้ำยา ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ส่วนเรื่องของความพิเศษ ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้พิเศษตรงที่สูบได้ถึง 5,000 คำ สูบหมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเก็บไว้ให้รกบ้าน ส่วนเรื่องของน้ำหนัก และความพอดีในการจับ ก็อยู่ในระดับที่ดีมากๆ เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบา มีขนาดที่พอดี จึงจับได้ถนัดมือ เหมาะที่จะพกพาไปสูบในทุกๆ ที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน รวมไปถึงสถานบันเทิงต่างๆ ที่อนุญาตให้สูบพอตได้ 

จุดเด่นของพอตไฟฟ้า Ks Artisan สูบได้ 5,000 คำ 

ใครที่ยังไม่รู้จักพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ Ks Artisan โดยยังไม่รู้ว่ามีดีอย่างไร และจุดเด่นของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ KS Quik ที่ทำให้นักสูบทุกคนประทับใจคืออะไร เราขออธิบายให้ทุกคนได้รู้ เพื่อความเข้าใจที่เพิ่มมากขึ้น 

1.มีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 

รุ่นนี้มีการใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมในเครื่อง ทำให้สามารถป้องกันความเสียหายจากการน้ำยาที่ไหลเข้าสู่แผงวงจรได้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันปัญหาการรั่วซึม จากการที่ผู้ใช้งานทำเครื่องตกโดยไม่ตั้งใจ หรือนำเครื่องไปสัมผัสกับความชื้น ทำให้ใช้งานตัวเครื่องได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัวในเรื่องของปัญหาน้ำยารั่วซึม 

2.สูบได้มากถึง 5,000 คำ 

เรื่องนี้ทางแบรนด์การันตีว่าเป็นเรื่องจริง เพราะทางแบรนด์ได้ทำการทดลองจริงมาแล้ว โดยสูบได้ถึง 5,000 คำจริงๆ ซึ่งการสูบได้หลายครั้ง และสูบได้ยาวนาน ก็ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องใหม่ให้เปลือง เนื่องจากสามารถใช้เครื่องเดิมได้นานหลายสัปดาห์ นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องมองหาเครื่องสำรองให้ยุ่งยาก

3. ความจุของแบตเตอรี่สูง 

โดยรุ่นนี้มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วัน ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียเวลาชาร์จใหม่หลายครั้ง นอกจากนี้เมื่อแบตหมดก็สามารถชาร์จแบตได้ทันที ผ่าน USB- Type C ที่ใช้ร่วมกันกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้ ซึ่งระยะเวลาในการชาร์จเต็มก็ไม่นาน รอเพียง 20-30 นาที แบตก็เต็ม และพร้อมใช้งานเครื่องใหม่ได้อีกครั้ง 

4. มีไฟแสดงในระหว่างสูบ

การมีไฟแสดงในระหว่างการสูบ ถือเป็นจุดเด่นหลักของรุ่นนี้เลยทีเดียว เพราะไฟที่แสดงมีความสวยงาม ทำให้ได้ฟิวส์ความหรูหรา นอกจากนี้ไฟยังช่วยเพิ่มความดูดีให้กับตัวเครื่อง ทำให้น่าใช้มากขึ้น เหมาะที่จะพกพาไปในสถานบันเทิงมากยิ่งขึ้น 

5.เน้นที่ใบยาสูบเป็นหลัก 

สำหรับกลิ่นน้ำยาในพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ จะเน้นไปที่กลิ่นของผลไม้ รวมถึงกลิ่นของเครื่องดื่มเป็นหลัก แต่สำหรับ ks artisan 5000 puff มีการเพิ่มเติมกลิ่นของยาสูบเข้าไปในกลิ่นต่างๆ ทั้งในส่วนของกลิ่นผลไม้ ขนมหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่ม ทำให้กลิ่นน้ำยาต่างๆ มีความแตกต่างจากกลิ่นออริจินอลพอสมควร โดยในระหว่างสูบ ผู้ใช้งานจะได้กลิ่นของยาสูบเข้ามาปะปนอยู่ในกลิ่นต่างๆ ทำให้ได้ Texture ใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน 

ks artisan 5000 รุ่นใหม่ มีกลิ่นอะไรบ้าง? 

ปัจจุบัน Ks Artisan ที่สูบได้นานถึง 5,000 คำ มีกลิ่นให้เลือกถึง 7 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งทุกกลิ่นก็เป็นกลิ่นระดับพรีเมี่ยม มี Texture ที่น่าสนใจ มาพร้อมกับความหอม และความหวานที่เข้มข้น สำหรับกลิ่นต่างๆ ที่ได้รับความนิยมมีดังต่อไปนี้ 

  • กลิ่นยาสูบพรีเมี่ยม Gold : กลิ่นยาสูบแบบ Original ที่มาพร้อมกับความ Smooth 
  • กลิ่นยาสูบกาแฟ Java : กลิ่นยาสูบที่มีผสมกับกาแฟ
  • กลิ่นยาสูบวนิลา Vanilla : กลิ่นยาสูบที่ผสมกับกลิ่นวนิลา 
  • กลิ่นยาสูบพีช : กลิ่นยาสูบที่ผสมกับผลไม้พีช
  • กลิ่นยาสูบ บลูเบอร์รี กล้วย : กลิ่นยาสูบที่ผสมกับบลูเบอร์รี่ และกล้วย 
  • กลิ่นกาแฟบัตเตอร์สก็อต : กลิ่นกาแฟที่ผสมเข้ากับบัตเตอร์สก็อต
  • กลิ่นบลูเบอร์รี่ วนิลา คัสตาร์ด : กลิ่นที่ผสมระหว่างวนิลา คัสตาร์ด และบลูเบอรี่เข้าด้วยกัน 

ราคาของพอตไฟฟ้า Ks Artisan 5,000 คำ 

บอกเลยว่าพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง ks artisan 5000 puff  ไม่แพงอย่างที่ใครหลายคนคิด โดยราคาในตอนนี้อยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถือว่าถูกมากๆ ถ้าเทียบกับค่าแรงของคนไทย ซึ่งวัยรุ่น หรือคนวัยทำงานก็ซื้อได้ ใครซื้อมาใช้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเหมาะสมกับราคา แถมยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดทน ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน เรื่องรสชาติก็เข้มข้น มีกลิ่นยาสูบที่เป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของดีไซน์ก็สวยงามไม่แพ้ใคร ใครที่ชื่นชอบความหรูหรา และความดูดีมีสไตล์ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่รุ่นนี้ 

ks artisan 5000 รุ่นใหม่