infy 6000 คํา สูบมันส์ยันคำสุดท้าย มีกลิ่นสุดฮิตมากมาย โดนใจสายควัน

infy 6000 คํา

โดดเด่นโดนใจสายสูบทุกคน สำหรับ INFY 6000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ This is salts  โดยในปัจจุบันรุ่นนี้มาแรงอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เหมาะสม มีรูปทรงและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร  ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ได้ และที่สำคัญรุ่นนี้มีคนพูดถึงเยอะ โดยพูดถึงไปในทางที่ดี ว่ากันว่า INFY 6000 Puffs เป็นพอตที่มีประสิทธิภาพสูง กลิ่นชัดรสชาติดี ดีตั้งแต่คำแรกไปจนคำสุดท้ายเลยทีเดียว ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องจริง เพราะ This is salts มุ่งมั่นตั้งใจในการผลิตน้ำยา สังเคราะห์กลิ่นต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทุกกลิ่นจึงมีความชัดเจน ให้ประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้ได้ นอกจากนี้ทุกกลิ่นยังมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร สร้างความรู้สึกใหม่ๆ ให้กับสายควันทุกท่านได้อีกด้วย 

infy 6000 Puffs ดีไซน์สวย แตกต่างไม่เหมือนใคร 

พอตใช้แล้วทิ้ง infy 6000 คํา มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบให้มีรูปทรงที่คล้ายกับกระป๋องน้ำผลไม้ โดยตัวเครื่องจะมีลักษณะกลม โค้งมนตามสัดส่วน แต่อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี ส่วนของปากสูบจะเป็นยางซิลิโคนที่มีรูปทรงคล้ายกับหลอดดูด ซึ่งช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับตัวอุปกรณ์ ทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ส่วนอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยก็คงจะไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องของสีสัน โดย INFY 6000 มีสีสันที่สวยงาม มีความชัดเจนไม่เหมือนใคร มีการแสดงรายละเอียดต่างๆ ไว้ที่ตัวเครื่องอย่างชัดเจน โดยสีสันจะเปลี่ยนแปลงตามรสชาติและกลิ่นต่างๆ ซึ่งก็ส่งผลดีกับผู้ใช้ เพราะช่วยในการจดจำ ทำให้ผู้ใช้จำกลิ่นที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ง่ายมาก ซื้อกลิ่นใหม่มาใช้ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น 

ข้อมูลและคุณสมบัติเฉพาะ INFY 6000 Puffs

 • ขนาดตัวเครื่อง 28 x 116 mm.
 • ประเภทคอยล์เป็นแบบ Cotton Coil 1.6 โอห์ม 
 • ปริมาณนิโคติน อยู่ที่ 3% หรือ 30 mg 
 • วัสดุในการผลิตเป็น PC และซิลิโคน 
 • ความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 550 mAh 
 • รองรับการชาร์จไฟด้วยสาย USB Type-C 
 • จำนวนครั้งในการสูบอยู่ที่ 6,000 คำ 

พอตใช้แล้วทิ้ง infy 6000 คํา มีรสไหนบ้างที่อร่อย?

ใครที่อยากรู้ว่า infy 6000 puff รสไหนอร่อย และรสนั้นๆ เป็นอย่างไร BG Vape ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้แล้ว สำหรับรสชาติที่อร่อยนั้นมีดังนี้ 

1.Old popsicle (รสไอศกรีมโบราณ)

รสไอศกรีมโบราณ หอมหวานและอร่อยมาก รสชาติจะเหมือนกับไอศครีมแบบโบราณซึ่งหาทานได้ยาก นอกจากนี้รสไอศกรีมโบราณยังมีความเย็นอยู่ในระดับที่กำลังดี ใครที่ชอบรสชาติอร่อยและมีความเย็น รสไอศกรีมโบราณตอบสนองต่อความต้องการได้เป็นอย่างดี 

2.Strawberry gummies (รสเยลลี่สตรอว์เบอร์รี)

 รสเยลลี่สตรอว์เบอร์รี โดนใจทั้งสายผลไม้และสายขนม เพราะผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้และกลิ่นเยลลี่กัมมี่ ซึ่งเป็นขนมหวานที่ทุกคนชื่นชอบได้อย่างเหมาะสม ทำให้รสเยลลี่สตรอว์เบอร์รีมีความอร่อยลงตัว และยังขายดีเป็นอันดับต้นๆ

3. Kyoho Grape (รสองุ่นเคียวโฮ)

รสองุ่นเคียวโฮ ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ หวานหอมตามแบบฉบับขององุ่นเคียวโฮ ใครที่ชอบองุ่นที่หวานแบบฉ่ำๆ หอมแบบนิ่มนวล รสองุ่นเคียวโฮ โดนใจคุณแน่นอน 

4.Watermelon Lychee (รสแตงโมและลิ้นจี่) 

รสแตงโมและลิ้นจี่ เป็นหนึ่งในรสชาติที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ เพราะรสชาติอร่อย หอมหวาน ให้ความรู้สึกที่นุ่มละมุนในระหว่างการสูบ และที่สำคัญกลิ่นนี้นำเสนอรสชาติของผลไม้ 2 อย่างได้อย่างเหมาะสม ทั้งแตงโมและลิ้นจี่ต่างผสมผสานเข้ากันอย่างน่าเหลือเชื่อ 

5.Melon (รสเมล่อน)

 รสเมล่อน เป็นกลิ่นที่ขายดีเช่นเดียวกัน เพราะนำเสนอรสชาติของเมล่อนได้อย่างชัดเจน มีทั้งความหวานที่โดดเด่น มีทั้งความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ แถมยังมีความเย็นในระดับที่พอดี รสชาตินี้จึงเหมาะกับสายสูบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสายสูบประเภทใดก็ตาม 

INFY 6000 Puffs ใช้งานง่ายมาก เหมาะกับมือใหม่ทุกคน 

INFY 6000 Puffs ยืน 1 เรื่องการใช้งาน เป็นพอตที่ใช้งานง่ายมาก มือใหม่ก็ยังใช้ได้ สำหรับขั้นตอนการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง INFY 6000 Puffs มีดังต่อไปนี้ 

 1. ทำการแกะเครื่อง INFY 6000 Puffs ออกจากบรรจุภัณฑ์
 2. ลอกแผ่นพลาสติกใสที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่องออก
 3. ดึงจุกยางที่อยู่ตรงซิลิโคนปากสูบออกให้เรียบร้อย
 4. ดูดสูบได้เลยโดยไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ทั้งสิ้น 
 5. เมื่อผู้ใช้ไม่ได้ใช้งานเครื่อง สามารถปิดจุกยางซิลิโคนไว้ที่ปากสูบเช่นเดิมได้

สั่งซื้อ infy 6000 Puffs ทุกกลิ่น ทุกรสชาติ ได้ที่ BG Vape

การสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง INFY 6000 Puffs ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกซื้อกับร้านที่มีคุณภาพ ก็จะได้สินค้าตามที่ท่านต้องการทันที แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน เราขอแนะนำให้ซื้อกับ BG Vape ตัวแทนจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ This is salts ที่ได้มาตรฐานที่สุดในไทย เพราะทางร้านมี INFY 6000 Puffs ให้เลือกทุกกลิ่น ทุกรสชาติ ใครไม่รู้ว่า infy 6000 puff รสไหนอร่อย ทางร้านก็พร้อมแนะนำให้ การันตีว่าโดดเด่นโดนใจทุกคนแน่นอน ส่วนเรื่องของการสั่งซื้อนั้น ทุกท่านสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เพิ่มเพื่อนหรือแอด Line กับทางเว็บไซต์ก็ทำการสั่งซื้อได้เลย อยากซื้อกลิ่นไหนไปลองก็ซื้อได้แบบไม่มีปัญหา ทางร้านจัดจำหน่ายในราคาประหยัด ไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น รับรองว่าทุกกลิ่นรสชาติดี มีคุณภาพ สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรกแน่นอน 

infy 6000 คํา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 − one =