ks lumina หัวพอต ราคาไม่แพง ประสิทธิภาพเหนือชั้น สูบได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม

KS LUMINA หัวพอต

การมีหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่จุน้ำยาได้เยอะ เข้ากันได้กับพอตไฟฟ้าจากหลายแบรนด์ เป็นความต้องการของสายสูบรุ่นใหม่ โดยเฉพาะสายสูบที่ต้องการความสะดวกสบาย และต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้งานพอตไฟฟ้า ถ้ามีตัวเครื่องดีๆ มีหัวน้ำยาที่ใช้ได้กับทุกค่าย ก็จะเป็นอะไรที่ดีกับผู้ใช้ ซึ่งในปัจจุบัน เราสามารถสั่งซื้อหัวพอตน้ำยาที่ใช้ร่วมกับเครื่องพอตไฟฟ้าจากหลายแบรนด์ได้ หนึ่งในนั้นก็คือ ks lumina หัวพอต ที่กำลังมาแรง มาพร้อมกับความจุที่เยอะ แถมยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งาน ให้ฟีลการสูบที่เหนือชั้น สูบได้นานยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่เป็นมือใหม่หรือผู้ใช้ได้เป็นมืออาชีพ 

ทำความรู้จักกับ หัวพอต ks lumina 

BG Vape ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหัวพอตน้ำยารุ่นใหม่ ks lumina ที่ถือว่ากำลังมาแรง และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน โดยหัวน้ำยา ks lumina นั้น มาจากแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียง นั่นก็คือ kardinal stick แบรนด์ใหญ่จากประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกันดี เพราะมีพอตไฟฟ้าให้ได้เลือกซื้อมากมาย มีทั้งรุ่นดั้งเดิม และรุ่นที่ผลิตเพิ่มเติมต่อยอดจากรุ่นก่อนๆ แถมยังมีรุ่นใหม่ที่ใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกหลายรุ่น โดยทุกรุ่นทางแบรนด์ KS ได้มุ่งมั่นและตั้งใจในการผลิต มีการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่และเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานมาเป็นส่วนประกอบในกระบวนการสร้าง ทำให้หัวน้ำยาที่ทางแบรนด์ได้สร้างขึ้นมามีคุณภาพสูง ให้กลิ่นที่ดี มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และยังให้ฟีการสูบแบบใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม 

สเปคที่น่าสนใจใน หัวพอตน้ำยา ks lumina 

หัวพอตน้ำยา ks lumina มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม มีความโปร่งใส มองเห็นน้ำยาในแทงค์ได้ แถมยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก และที่สำคัญหัวน้ำยา ks lumina มาพร้อมสเปคที่น่าสนใจ ดังนี้ 

  • ชื่อแบรนด์ : kardinal stick
  • ชื่อรุ่น : Lumina Pod
  • น้ำหนัก : 27 กรัม 
  • ขนาด : 112.5 * 20.5 * 12 mm 
  • ความจุน้ำยา : 2.5 ml 
  • ความต้านทานความร้อน : 1 Ω 

จุดเด่นของ ks lumina หัวพอต ที่สร้างความประทับใจให้กับนักสูบ 

1.มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย 

ทางแบรนด์ kardinal stick ได้ผลิตกลิ่นและรสชาติน้ำยาของหัวน้ำยา ks lumina ออกมามากมาย นั่นก็เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ ทำให้ในปัจจุบันกลิ่นและรสชาติน้ำยาของ ks lumina ถูกผลิตออกมามากกว่า 30 กลิ่นด้วยกัน โดยมีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นยาสูบ รวมไปถึงกลิ่นต่างๆ อีกมากมาย 

2.ใช้คอยล์แบบเซรามิค 

คอยล์สำหรับสร้างควันและไอใน ks lumina เป็นคอยล์แบบเซรามิคที่ทนความร้อนได้ดี มีประสิทธิภาพในการซึมซับน้ำยา ทำให้การสร้างกลิ่นและรสชาติเป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งส่งผลดีต่อผู้ใช้ เพราะทำให้ผู้ใช้ให้ได้รับรสชาติน้ำยาได้ทันทีหลังจากที่สูบ นอกจากนี้ยังทำให้อิ่มควันได้ไว เนื่องจากควันเข้าถึงปอดได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย 

3.จุน้ำยาได้เยอะกว่ารุ่นอื่น 

การจุปริมาณน้ำยาได้เยอะถึง 2.5 ml เป็นจุดเด่นของหัวพอต ks lumina ที่ทุกคนชื่นชอบ และยังเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทุกประเภท โดยเฉพาะสายสูบที่สูบบ่อย สูบหนัก เพราะปริมาณน้ำยาที่เยอะ จะทำให้สูบได้นานขึ้น โดยจำนวนที่ประเมินได้อยู่ที่ 500-600 คำเลยทีเดียว และถ้าคิดเป็นวันก็จะใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์เต็มๆ

4. มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด 

ผู้ใช้หลายคนที่ได้ใช้งานและลองทดสอบ ks lumina รีวิว พบว่าการที่หัวพอตมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพกพา แถมยังทำให้ใช้งานง่าย เนื่องจากหยิบจับได้อย่างสะดวกสบาย เวลาจะใช้ก็เพียงแค่สวมหัวพอต ks lumina เข้ากับเครื่องพอต ผู้ใช้ก็จะดูดสูบควันได้ทันที 

หัวน้ำยา ks lumina สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร 

บอกเลยว่าหัวพอต ks lumina สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ได้ดีมากๆ ดีจนเกินกว่าที่ใครๆคาดคิดเลยทีเดียว โดยในส่วนของน้ำยาจะเป็นแบบซอลนิคที่มีความเข้มข้นอยู่ในระดับที่พอดี ทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความฟิน แถมยังได้กลิ่นของน้ำยาอย่างชัดเจน ส่วนฟีลการสูบนั้นบอกเลยว่าแตกต่างจากหัวน้ำยาทั่วไปค่อนข้างมาก เพราะมีการพัฒนาน้ำยาขึ้นมาใหม่ ตัดข้อเสียของรุ่นก่อนๆ ออกไป โดยเพิ่มการสังเคราะห์กลิ่นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อ ให้รสชาติที่ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด โดยเฉพาะกลิ่นผลไม้และกลิ่นเครื่องดื่มที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นและรสชาติ ใกล้เคียงกับผลไม้จริงและเครื่องดื่มที่มีขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ แต่ยังไม่หมดอยู่เพียงเท่านั้นเพราะทางแบรนด์ยังได้พัฒนากลิ่นใหม่ออกมาให้ผู้ใช้ได้ลองกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย 

ราคาขาย หัวพอต ks lumina พร้อมช่องทางการสั่งซื้อที่ดีที่สุด 

ks lumina รีวิว จากผู้ใช้จริง พบว่าราคาหัวพอต ks lumina ถูกมาก ถูกจนต้องตกใจ เพราะราคาเริ่มต้นไม่เกิน 100 บาทเท่านั้น ราคาเท่ากันทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นใหม่หรือกลิ่นเก่า แต่ถึงแม้ว่าราคาจะถูก คุณภาพของกลิ่นและรสชาติกลับไม่ได้ลดลง โดยยังคงประสิทธิภาพดังเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง เพิ่มเติมคือช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้ในทุกๆ วันได้ สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อหัวพอต ks lumina ในราคาที่ถูกแต่มีประสิทธิภาพ กลิ่นชัด รสชาติดี BG Vape มีจัดจำหน่าย โดยมีให้เลือกทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม และกลิ่นอื่นๆ อีกมากมาย ต้องการกลิ่นไหนสามารถสั่งซื้อผ่าน Line ได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่บ้านทันที 

KS LUMINA หัวพอต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 16 =