ks lumina device พอตไฟฟ้าสเปคแรง มาพร้อมชิบใหม่ k5 คุ้มค่าแน่นอน

ks lumina device

KS Lumina เป็นพอตไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นพอตใหม่ที่ล้ำสมัย มีฟังก์ชันที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานจริงยิ่งกว่าพอตใหม่จากหลายแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีสเปคที่แรงมากๆ แรงเทียบเท่ากับพอตราคาแพงจากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์เลยทีเดียว ในส่วนของ chipset ก็ไม่เหมือนใคร ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้จัดเต็มให้กับรุ่นนี้อย่างเต็มที่ มีการติดตั้งชิบใหม่ k5 ที่ประมวลผลได้เร็วเข้าไปในตัวเครื่อง ทำให้ KS Lumina เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง คุ้มค่าต่อการใช้งาน เหมาะที่มือใหม่และสายสูบทุกคนจะซื้อไปใช้มากที่สุด 

ข้อมูลเฉพาะ พอตไฟฟ้า ks lumina 

พอตไฟฟ้า ks lumina device มาพร้อมสเปคที่โดดเด่น จัดเต็มในเรื่องของการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยังทำให้ผู้ใช้รู้สึกประทับใจในทุกครั้งที่ใช้งานรุ่นนี้ ในส่วนของข้อมูลเฉพาะ ks lumina ก็น่าสนใจ ดีและมีคุณภาพไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว 

  • ขนาดตัวเครื่อง 112.5*20.5* 12 mm : พอดีมือ หยิบจับได้อย่างสะดวก 
  • น้ำหนักตัวเครื่อง 27 กรัม : ถือว่าเบามาก พกพาได้สะดวกสบาย 
  • การต้านทานความร้อน 1 โอห์ม : อยู่ในระดับที่น่าพอใจ
  • การจ่ายไฟ 6.5 วัตต์ : จ่ายไฟได้เยอะ ให้ฟีลการสูบเดียวกับบุหรี่มวน
  • ความจุแบตเตอรี่ 450 mAh : ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน แบตไม่หมดง่าย 

ks lumina ระบบทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานครบ 

พอตไฟฟ้าที่มีระบบที่ทันสมัยที่สุด ต้องยกให้ ks lumina รุ่นนี้ เพราะมีระบบใหม่ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เป็นระบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ให้กับตัวเครื่อง เพิ่มได้ตั้งแต่การป้องกันความชื้น เนื่องจากมีการผสานเทคโนโลยี 12 layer Matrix Airways เพื่อล็อคความชื้นและป้องกันการรั่วไหล โดยป้องกันการรั่วซึมได้ถึง 12 ชั้น ทำให้ผู้ใช้รู้สึกมั่นใจในระหว่างการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาการรั่วซึมหรือปัญหาต่างๆ ที่มาจากน้ำ นอกจากนี้ ks lumina ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ในส่วนของไฟ RGB ระบบไฟนี้จะแสดงสถานะการใช้ตลอดเวลา ทำให้เกิดสวยงามและเกิดความหรูหราให้เวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะพกไปใช้ที่ไหนก็ดูดีมีราคา แถมยังเพิ่มสีสันให้กับสถานที่นั้นๆ ได้อีกด้วย 

พอตไฟฟ้าคุณภาพดี ks lumina device มีสีอะไรบ้าง? 

ks lumina มีสีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน โดยแต่ละสีมีความสวยงาม และมีความแตกต่างกัน สำหรับสีต่างๆ นั้นมีดังต่อไปนี้ 

  1. Champagne Gold : สีทองแชมเปญสวยงาม สร้างมาตรฐานให้กับผู้ใช้ ให้ความรู้สึกหรูหรา มีราคาในเวลาเดียวกัน บอกกับคนที่ต้องการเพิ่มความหรูหราและความร่ำรวยให้กับตัวเอง นอกจากนี้สีทองยังโดดเด่นเห็นแต่ไกลอีกด้วย
  2. Coral Red : สีแดงอมชมพูสวยงาม ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี สะท้อนถึงความร้อนแรงและพลังงานที่แผ่ซ่านออกมาจากตัวเครื่อง พกไปใช้ที่ไหนก็โดดเด่น เพิ่มสไตล์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งานได้ 
  3. Oceanic Blue : สีฟ้าครามแบบสีของมหาสมุทร ให้ความรู้สึกสงบและความสวยงามได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับคนที่ไม่ชอบสีสันฉูดฉาดมากนัก โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้ 
  4. Slate Grey : สีเทาสุดหรูที่ได้รับความนิยมสูง ขายดีเป็นอันดับต้นๆ มีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นสีที่มีความเรียบง่าย เข้ากับการแต่งกายในหลายรูปแบบ แถมยังสร้างความเรียบหรูดูดีมีราคาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 
  5. Moss Green : สีเขียวมอสที่ให้ความสงบเหมือนกับธรรมชาติ สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนชีวิตชีวาและความสุขุมนุ่มลึกให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเหมาะที่จะใช้ Ks lumina pod juice ทุกกลิ่นอีกด้วย 

ks lumina มาพร้อมรูลมแบบ 2 ทางไร้เสียงรบกวน 

ใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย แบบไม่ต้องปรับตั้งค่า และไม่ต้องปรับรูลม พอตไฟฟ้า ks lumina ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด เพราะรูลมของรุ่นนี้มีมาตรฐานที่สูง รับลมเข้าได้ถึง 2 ทาง หรือที่เรียกว่า Double Air inlet ทำให้ผู้ใช้ได้รับลมในปริมาณที่พอเหมาะ นอกจากนี้ในระหว่างการใช้งาน ผู้ใช้ยังไม่ได้สัมผัสกับเสียงรบกวนอีกด้วย เพราะรูลมออกแบบมาดี ไม่มีเสียงรบกวนใดๆ ไม่ว่าจะดูดสูบตอนไหนก็รู้สึกฟิน อินไปกับกลิ่นและรสชาติต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องควันที่ผู้ใช้ได้พ่นออกมานั้น บอกเลยว่าไม่รบกวนคนรอบข้าง เพราะควันมีกลิ่นที่เบาบาง แถมยังสลายหายไปในอากาศได้อย่างรวดเร็ว คนรอบข้างจึงไม่เป็นอันตรายและไม่รู้สึกรำคาญแต่อย่างใด 

ks lumina ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขายในราคาที่เหมาะสม 

วัสดุที่ใช้ผลิต ks lumina เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำจาก PCTG ที่เป็นวัสดุชั้นยอดในอุตสาหกรรมการทำอาหาร โดยวัสดุนี้มีคุณภาพในการป้องกันสารเคมีที่เป็นอันตราย ทำให้สารเคมีไม่ถูกดูดซึมเข้าไปในวัสดุ ทำให้ไม่เกิดอันตราย ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ โดยผู้ใช้ไม่ต้องเป็นกังวลใจว่าน้ำยาจะปนเปื้อนเข้ามาในอุปกรณ์ ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง ส่วนเรื่องของราคานั้น บอกเลยว่าทั้งตัวเครื่อง ks lumina และ Ks lumina pod juice มีราคาที่ไม่แพง ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ โดยร้าน BG Vape จัดจำหน่ายในราคาหลักร้อยเท่านั้น ใครอยากได้สีไหน หัวน้ำยากลิ่นอะไร สามารถสั่งซื้อกับทางร้านได้เลย ทางร้านมีให้เลือกครบทุกสี พร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วทันที ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนในไทยก็ตาม 

ks lumina device

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + sixteen =