ks quik 2000 กลิ่นไหนดี มีทั้งหมดกี่กลิ่น กลิ่นไหนที่ได้รับความนิยมที่สุด

ks quik 2000 กลิ่นไหนดี

ถ้าพูดถึงพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้นาน มีกลิ่นน้ำยาที่ละมุนละไมที่สุดในตอนนี้ บอกเลยว่าไม่มีใครดีเทียบเท่า ks quik 2000 อีกแล้ว เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตคือ Kardinal Stick ใส่ใจในการผลิตน้ำยาเป็นอย่างมาก มีการทดสอบความชัดของกลิ่น เพื่อค้นหากลิ่นที่สมบูรณ์แบบ และเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้พัฒนากลิ่นใหม่ๆ ออกมามากมาย จนมีมากกว่า 24 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน มีความหอม และความหวานตามแบบฉบับของตัวเอง ทำให้แทบทุกกลิ่นเป็นที่นิยม และยังเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายในปัจจุบัน 

ks quik 2000 มีกลิ่นให้เลือกมากมาย 

ks quik 2000 กลิ่นไหนดี บอกเลยว่าดีทุกกลิ่น แถมกลิ่นต่างๆ ยังมีความชัดเจนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มี Texture ที่แตกต่างกัน ในส่วนของ After Test ก็มีความเหมาะสม ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดี ซึ่งกลิ่นที่มีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน มีอยู่ทั้งหมด 24 กลิ่นดังนี้ 

 1. Watermelon : กลิ่นแตงโม 
 2. White Slush : กลิ่นน้ำเขียวโซดา 
 3. Classic Tabacco : กลิ่นยาสูบคลาสสิก
 4. Cool Mint : กลิ่นมิ้นท์ 
 5. Grape : กลิ่นองุ่น 
 6. Blueberry : บลูเบอร์รี 
 7. Pine Apple : กลิ่นสับปะรด 
 8. Lime : กลิ่นมะนาวเขียว 
 9. Banana : กลิ่นกล้วย 
 10. Mango : กลิ่นมะม่วง
 11. Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ 
 12. Honeydew : กลิ่นเมล่อน
 13. Guava : กลิ่นฝรั่ง 
 14. Energy : กลิ่นเครื่องดื่ม Energy Drink 
 15. Custard Pudding : กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด 
 16. Cola Lemon : กลิ่นโคล่าเลมอน 
 17. Blueberry Jam : กลิ่นแยมบลูเบอร์รี
 18. Mineral : กลิ่นน้ำแร่ 
 19. Lemon Soda : กลิ่นเลมอนโซดา 
 20. Caramel Popcorn : กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น 
 21. Fresh Milk : กลิ่นนม 
 22. Yagult : กลิ่นยาคูลท์ 
 23. Strawberry Jam : กลิ่นแยมสตรอว์เบอร์รี
 24. Strawberry Ice Cream : กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี

ks quik 2000 กลิ่นไหนอร่อย มาดูกัน! 

1.กลิ่นฝรั่ง 

ความอร่อยของ ks quik 2000 กลิ่นฝรั่ง อยู่ในระดับ 4/5 เลยทีเดียว เพราะรสชาติชัด แต่รสของฝรั่งจะแตกต่างจากฝรั่งในประเทศไทย เพราะมีความหอมมากกว่า หวานกว่า และยังมี After Test ที่ละมุนละไม เมื่อปล่อยควันออกก็ยังสัมผัสได้ถึงรสชาติของฝรั่ง เรียกได้ว่าอร่อยแบบสุดๆ เลยทีเดียว

2. กลิ่นเมล่อน 

ks quik 2000 กลิ่นเมล่อน เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีรสชาติหวานที่เป็นเอกลักษณ์ แต่หวานไม่เลี่ยน และที่สำคัญ ความหอมและความหวานของเมล่อน แตกต่างจากเมล่อนไทย เพราะเป็นเมล่อนสไตล์ญี่ปุ่น ที่รสชาติดีกว่า แถมยังมีความชุ่มฉ่ำมากกว่า โดยรวมถือว่าอร่อยเลิศมากๆ

3. กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี

ถ้าพูดถึงรสชาติที่มีความแปลกใหม่ มีความอร่อยแบบสุดๆ หนึ่งในกลิ่นที่ไม่ควรมองข้ามคือกลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี เพราะรสชาติอร่อย มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หวานหอมนุ่มลิ้นอย่างมีสไตล์เพราะมีการผสมระหว่างรสชาติของสตรอว์เบอร์รี กลิ่นของนมและวานิลลา รวมถึงความเย็นแบบไอศกรีมเข้าไป ทำให้ได้รสสัมผัสที่เหมือนกับกำลังไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีอยู่เลยทีเดียว

4. กลิ่นองุ่น 

กลิ่นองุ่น เป็นกลิ่นที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะอร่อยมาก อร่อยเหมือนกับขนมเยลลี่องุ่นยี่ห้อ yoyo ที่มีความหอมโดดเด่น และมีความหวานแบบผลไม้องุ่นเคียวโฮ ซึ่งโดยรวมถือว่ากลมกล่อมลงตัว ใครไม่รู้ว่าจะลองกลิ่นอะไร ถ้าได้ลองกลิ่นองุ่น รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

ks quik 2000 กลิ่นไหนดี ขายดีเป็นอันดับต้นๆ 

มาถึงกลิ่นที่ขายดีกันบ้าง ซึ่งจากการสำรวจในท้องตลาด และในร้านค้าต่างๆ พบว่า ks quik 2000 กลิ่นที่ขายดีที่สุดมีดังนี้

 • กลิ่นแตงโม : ขายดีเป็นอันดับต้นๆ เพราะสูบง่าย เหมาะกับนักสูบทุกประเภท 
 • กลิ่นยาคูลท์ : หนึ่งในกลิ่นขายดีติดอันดับ เพราะรสชาติชัด ให้ความรู้สึกเหมือนกินยาคูลท์ 
 • กลิ่นบลูเบอร์รี : กลิ่นขายดีติด 1 ใน 5 อันดับ เพราะกลิ่นบลูเบอร์รีชัด สูบแล้วฟินมากๆ 
 • กลิ่นยาสูบคลาสสิก : เป็นกลิ่นที่ขายดีในหมู่นักสูบ ที่กำลังเลิกบุหรี่มวน 
 • กลิ่นลิ้นจี่ : เป็นกลิ่นที่ขายดีมาก เพราะกลิ่นลิ้นจี่ชัดมาก ชัดราวกับกำลังกินลิ้นจี่สดๆ เลยทีเดียว 

รวมกลิ่น ks quik 2000 ที่มีความโดดเด่น น่าสนใจ 

นอกเหนือจากกลิ่นที่มีความอร่อย และกลิ่นที่มีความเย็น ks quik 2000 ยังมีกลิ่นที่น่าสนใจอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน กลิ่นแรกคือกลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังกินป๊อปคอร์นที่มีคาราเมลเคลือบ กลิ่นต่อมาคือกลิ่นนมสด ที่มีรสชาตินมเหมือนกับนมตราหมี โดยรวมถือมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ส่วนอีกหนึ่งกลิ่นที่มีความน่าสนใจก็คือกลิ่นโคล่ามะนาว เพราะมีการผสมผสานระหว่างรสชาติของเครื่องดื่มโคล่าเข้ากับกลิ่นของมะนาว ทำให้มี Texture ที่น่าสนใจ เหมาะที่ทุกคนจะซื้อมาลองใช้เป็นอย่างมาก 

วิธีสังเกต ks quik 2000 เมื่อน้ำยาหมด 

ks quik 2000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สูบได้เยอะถึง 2,000 คำ ซึ่งถ้านับวันเป็นวัน บอกเลยว่านานหลายสัปดาห์ สำหรับการสังเกตเมื่อน้ำยาหมด สามารถสังเกตได้ง่ายๆ โดยวิธีสังเกต ks quik 2000 ดูยังไงว่าหมด คือให้กะจำนวนปริมาณการสูบของตัวเอง ถ้าสูบไปถึง 2,000 คำแล้ว หรือใช้งานตัวเครื่องนานประมาณ 1 สัปดาห์ขึ้นไป ให้ตระหนักไว้ว่าน้ำยาใกล้จะหมดแล้ว ซึ่งเมื่อน้ำยาหมด ผู้ใช้จะเริ่มสูบควันไม่ขึ้น และผู้ใช้จะรับรู้ได้ถึงรสชาติที่เบาบางลง ส่วนความชัดเจนของกลิ่นก็จะด้อยลงกว่าเดิม ซึ่งก็จะคล้ายๆ กับตอนที่แบตใกล้หมด ดังนั้นเมื่อผู้ใช้รับรู้ได้ถึงความผิดปกตินี้ ท่านสามารถซื้อเครื่องใหม่มาใช้ได้เลย

ks quik 2000 กลิ่นไหนดี
ks quik 2000 กลิ่นไหนดี