คุณเหมาะกับ ks kurve pod น้ำยา กลิ่นไหน? 

ks kurve pod น้ำยา

เคยไหมเมื่อซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วรู้สึกว่าไม่เหมาะกับตัวเองแบบสุดๆ จนบางครั้งรู้สึกว่าเสียดายเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะว่ารู้สึกไม่ชอบตอนฝืนสูบต่อไม่ไหว บางคนก็อาจจะมาพร้อมกับอาการวิงเวียนศีรษะหรือว่ารู้สึกเลี่ยนไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านสามารถได้รับประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจาก KS ที่ใช้หัวน้ำยา KS POD เราก็อยากจะมาแนะนำความรู้ดีๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับคุณ สำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดและอยากจะเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างตรงใจต้องการ วันนี้ต้องอ่านบทความนี้ให้จบ

ทำไมการใช้น้ำยาของ KS KURVE ถึงต้องทราบว่าเหมาะกับกลิ่นไหน?

ks kurve pod น้ำยา คือ น้ำยาที่ทางแบรนด์ตั้งใจสร้างสรรค์ให้มีกลิ่นออกมาอย่างหลากหลาย โดยสาเหตุที่ทางแบรนด์พยายามผลิตกลิ่นและรสชาติออกมาให้ได้เยอะๆ ก็เพื่อที่ว่าจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความชอบไม่เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณสามารถทราบได้ว่าตัวเองเป็นคนเหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแบบไหนยังมีข้อดีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น

  • ช่วยให้คุณสามารถสนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้จนน้ำยาหยดสุดท้าย
  • ช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าไม่ต้องไปซื้อหัวน้ำยาที่สูบแล้วไม่ถูกใจแล้วต้องทิ้งไป
  • ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายจากการสูบได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยลดอาการวิงเวียนศีรษะ และลดอาการสูบแล้วรู้สึกมึน

เป็นคนชอบมึนหัวง่าย ต้องกลิ่นไหน

อาการที่สูบแล้วรู้สึกว่ามีความรู้สึกเลี่ยน บางทีก็มาพร้อมกับอาการมึนหัวที่ง่ายมากๆ ไม่ได้เกิดเฉพาะแต่สำหรับมือใหม่เท่านั้น เพราะสำหรับคนที่สูบมานานแล้วแต่ว่าซื้อกลิ่นและรสชาติที่ไม่ถูกจริตมาใช้งานมันก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน โดยปกติแล้วคนที่มีอาการแบบนี้ง่ายแล้วค่อนข้างมีความ sensitive สูง กลิ่นและรสชาติที่แนะนำให้ลองเป็นอย่างมาก ก็คือกลิ่นสไตล์จำพวก ผลไม้รสเปรี้ยว หรือผลไม้หน้าร้อนต่างๆ ตัวอย่างเช่น Lychee, Pineapple และ Grape ซึ่งกลิ่นผลไม้เหล่านี้มันจะช่วยดึงความเป็น cetrus ออกมา ดังนั้นเมื่อสูบแล้วจึงทำให้สามารถลดอาการวิงเวียนศีรษะได้ดีมากๆ

เป็นสายดื่ม สายดริงก์ ต้องเลือกน้ำยา 3 กลิ่นนี้

คนที่ชอบเที่ยวกลางคืนเป็นสายดื่มสายดริงก์ การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS kurve ให้ถูกจริตของคุณ มันจะช่วยส่งผลทำให้การเที่ยวการดื่มของคุณนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้นแบบ คูณ 2 โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นักท่องเที่ยวราตรีชื่นชอบกันเป็นพิเศษก็จะได้แก่ 

  • Cola

สัมผัสความสดชื่นจากโคล่าแบบเต็มๆ รสชาติหวานเย็นถึงใจ พร้อมกับสัมผัสรสชาติของนิโคตินได้แบบเต็มอิ่ม ผสมผสานไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณได้อย่างลงตัว สำหรับสายกลางคืนไม่มีกลิ่นไหนที่ดีไปกว่ากลิ่นโคล่าอีกแล้ว

  • Strawberry Soda

ทั้งหวานหอม ตบท้ายด้วยความเปรี้ยวแบบนิดๆ ผสมไปกับความเย็นที่อยู่ในระดับกำลังพอดี ถือว่าเป็นกลิ่นที่สามารถช่วยดึงเสน่ห์ให้กับสาวเที่ยวกลางคืนได้ดีเลยทีเดียว กลิ่นนี้ยังเป็นกลิ่นที่จะทำให้คุณมีลมหายใจที่หอมสดชื่นอีกด้วย

  • Mango

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากลิ่นมะม่วงนี่แหละที่เหมาะสำหรับสายเที่ยวกลางคืนเอามากๆ เพราะว่ากลิ่นมะม่วงมันเป็นอะไรที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกไม่เมาง่าย และช่วยเติมความสดชื่นให้ร่างกายอยู่ได้ตลอดทั้งคืน

สายทำงาน คลายเครียด ต้องลองกลิ่นเด็ด

คนทำงานในออฟฟิศสมัยนี้หันมาดูดบุหรี่ไฟฟ้ากันเยอะมากๆ เพราะว่ามันช่วยแก้ปัญหากลิ่นตัวเหม็นในห้องทำงานได้เป็นอย่างดี แล้วมันยังช่วยทำให้บุคลิกภาพของผู้สูบดีขึ้น สำหรับผู้ที่ทำงานในออฟฟิศแล้วต้องประสบพบเจอกับความเครียดเป็นประจำ บุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นที่ช่วยให้คลายเครียดจึงเป็นอะไรที่สามารถทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้จริงๆ โดยรสชาติ ks kurve pod น้ำยา ที่แนะนำก็จะได้แก่ “Jasmine tea” ซึ่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นชามะลิ ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมันมีประสิทธิภาพช่วยให้ผู้สูบสามารถผ่อนคลายได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยความหอมของชาที่ทำให้สมองรู้สึกผ่อนคลาย บวกกับความเย็นสดชื่นของตัวน้ำยาที่ช่วยดึงอะดรีนาลีนให้ร่างกายมีเรี่ยวแรง และรู้สึกแจ่มใสอีกครั้ง

ชี้เป้าเด็ดๆ ร้านขายพอตที่มีหัวน้ำยาราคาดีสุดๆ เป็นอย่างไรบ้างกับคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับคุณ เชื่อว่าหลังจากนี้ทุกท่านก็จะสามารถซื้อน้ำยา หัวพอต ks kurve ได้ตรงจริตของตัวเองมากขึ้น อย่างไรก็ตามอันที่จริงคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตามความชื่นชอบของคุณยังมีอีกหลายประเภท สำหรับใครที่อยากจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาดูได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา หรือหากต้องการที่จะหาซื้อหัวพอตราคาเบาๆ โดนๆ ก็สามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าได้เลยที่ BGVAPE ร้านเดียวที่มีพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นหรือรสชาติไหนก็มีให้เลือกเพียบในร้านเดียว พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงมือ ด้วยความรวดเร็วทันใจ

ks kurve pod น้ำยา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =