ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง ความรู้ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

KS LUMINA ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแบรนด์ KS เลยก็ว่าได้ เพราะมันคือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ดีที่สุดที่ทางแบรนด์ตั้งใจผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักการสูบพอตโดยเฉพาะ แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณจะสามารถสูบพอตรุ่นนี้แล้วรู้สึกสนุกกับมันได้อย่างเต็มที่ การได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าให้ดีก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความรู้สำคัญเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้และยังรวมถึงหัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina ได้ดียิ่งขึ้น แล้วก็จะมานำเสนอความรู้ดีๆ ให้ทุกท่านได้ทราบและนำไปปรับใช้กัน

ทำไมหัวน้ำยาของ KS Lumina จึงสามารถใช้ได้กับหลากหลายเครื่อง 

ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง คือคำถามที่เรียกได้ว่ามีคนตั้งกระทู้สอบถามกันบ่อยมากๆ เพราะมันถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกที่ทางแบรนด์ KS ได้มีการออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ออกมาที่สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าตัวน้ำยาของ KS lumina ที่สามารถนำไปใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ทางแบรนด์ตัดสินใจทำแบบนี้นั้นเป็นเพราะว่า

  • เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้สัมผัสกับน้ำยาคุณภาพสูงโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่อง KS
  • ทำให้ผู้สูบตัวพอต KS lumina เอง สามารถลองใช้หัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นได้ด้วยเพื่อสัมผัสความแตกต่างที่หลากหลาย
  • เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการขยายฐานลูกค้า ที่ทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึง KS ได้ง่ายยิ่งขึ้น

หัวน้ำยา KS Lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

หัวน้ำยาของ KS lumina นั้นถูกออกแบบมาให้มีขนาดของตัวหัวที่สามารถเข้าได้กับตัวบอดี้ของบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบรนด์เลยทีเดียว แต่วันนี้เราจะหยิบยกมาแนะนำเฉพาะรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมกัน ก็จะได้แก่

  • Relx Infinity สำหรับรุ่นยอดนิยมรุ่นนี้ จากการทดสอบดูแล้วสามารถใช้ได้กับหัวน้ำยา KS lumina แบบลงตัวสุดๆ ตัวเครื่องขนาดพอดีกับหัวน้ำยาเป๊ะ อีกทั้งมันยังให้อรรถรสในการสูบที่ดีมากๆ
  • Relax Phantom ถ้าเจ้าตัว infinity สามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยา KS lumina ได้ รุ่นน้องอย่าง phantom ก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายเลย เพราะว่าตัวขนาดฝักใส่หัวน้ำยามีขนาดเท่ากันเป๊ะ
  • Jues Pod ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่ามันจะสามารถใช้ร่วมกันได้ เพราะจากการทดสอบแล้วเมื่อนำหัวน้ำยา KS lumina มาใส่กับ พอตของ Jues ปรากฏว่ามันสามารถเข้ากันได้ดี ไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึมเลย

หัวน้ำยา KS Lumina มีน้ำยากลิ่นไหนแนะนำบ้าง ฟีลสูบเป็นอย่างไร 

  • Grape Apple

กลิ่นผลไม้ที่ทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีที่สุด ผสมผสานกันอย่างลงตัวมากที่สุดจะเป็นกลิ่นไหนไปไม่ได้เลยนอกจากกลิ่นองุ่นผสมแอปเปิล ที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในฟาร์มผลไม้ เพราะด้วยรสชาติที่มีความสมจริง กลิ่นที่มีความหอมฟุ้ง จึงทำให้ได้รับฟีลสูบที่อยากจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ ซึ่งกลิ่นนี้ดูเหมือนจะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับผู้หญิง แต่จากการสำรวจพบว่าไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ต่างชื่นชอบน้ำยากลิ่นแอปเปิลผสมกับองุ่นกันมากๆ 

  • Peach Iced Tea

เหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆ แบบสุดๆ สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติชาพีช ที่ให้รสชาติ พีช แบบเต็มๆ พร้อมกับกลิ่นของชาดำที่มีความเข้มข้น ที่ให้ฟีลสูบสดชื่น ละมุน และเติมพลังได้แบบสุดๆ ฟีลสูบที่ได้รับจะแตกต่างไปจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นพีชธรรมดา เพราะทางแบรนด์ได้มีการใส่ signature ที่ทำให้ผู้สูบสัมผัสได้ถึงความเข้มข้น รสชาติติดลิ้น สูบแล้วทำให้รู้สึกอิ่มไว 

  • Longjing Tea

ฟังแล้วดูเหมือนเป็นกลิ่นที่ธรรมดา แต่ความสามารถในการช่วยในเรื่องของความผ่อนคลายกับทำออกมาได้ดีมากๆ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าสูบพอตแล้วได้ฟีล relax แบบสุดๆเป็นแบบไหน กลิ่น Longjing Tea คืออะไรที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยกลิ่นนี้เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชาย 

โปรดักต์สุดคุ้ม ks lumina แบบกล่องครบเซต พร้อมสูบ 


พอตดีๆ ก็ต้องมาคู่กับหัวน้ำยาดีๆ สำหรับท่านใดที่มีความสนใจทั้งตัวเครื่องของ KS lumina และตัวหัวน้ำยา โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยก็คือ ks lumina box set ซึ่งมันคือเซตพร้อมสูบที่มาพร้อมกับอุปกรณ์แบบครบครัน ให้คุณได้รับสินค้าทั้งตัวเครื่องและตัวหัวน้ำยาพร้อมกัน ในราคาแบบสุดคุ้ม คุ้มยิ่งกว่าซื้อแยกทีละส่วน ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการซื้อตัว set box แบบนี้ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อกันได้เลยที่ BGVAPE ร้านที่มีตัวเลือกสินค้าให้ทุกท่านได้เลือกสรรกันมากมาย ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของประเทศไทยที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์แบบสะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็เพียงแค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา สไลด์เลือกสินค้าผ่านหน้าจอ กดชำระเงินแจ้งที่อยู่ก็สามารถรอรับสินค้าได้เลยที่บ้าน ที่สำคัญเลยสินค้าทุกชิ้นที่จัดจำหน่ายโดยร้านค้าจะเป็นของแท้แน่นอน ที่เป็นของใหม่ หมดกังวลเรื่องสินค้าของปลอม เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่จากทุกแบรนด์ทั่วเอเชีย

ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + nine =