next pro พอตไฟฟ้าระดับแนวหน้า ใช้กับหัวพอตแบรนด์อื่นได้

next pro

next pro พอตไฟฟ้าระดับแนวหน้า ใช้กับหัวพอตแบรนด์อื่นได้ ให้ฟีลการสูบแบบ MTL 

การได้ใช้พอตไฟฟ้าดีๆ แรงๆ สักเครื่อง เป็นเรื่องที่สายสูบส่วนใหญ่ต้องการ เพราะจะทำให้รู้สึกฟินทุกวัน มีความสุขกับการใช้ชีวิตและการทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งถ้าจะให้พูดถึงพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง และมีสเปคเครื่องที่ได้มาตรฐาน บอกเลยว่า NEXT PRO ยืน 1 เพราะถึงแม้จะมาจากแบรนด์น้องใหม่ แต่ประสิทธิภาพกับไม่ได้ด้อยไปกว่าแบรนด์อื่น แถมรูปทรงและดีไซน์ยังโดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญคือรุ่นนี้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบเครื่อง ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นได้ แถมยังให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยมทุกคำ ทำให้ความนิยมของ NEXT PRO เพิ่มสูงขึ้น และกลายเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าระดับแนวหน้าที่สายสูบต้องการใช้มากที่สุด 

ทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้า NEXT PRO CLOSE SYSTEM 

next pro คือ พอตไฟฟ้ามาแรง น้องใหม่ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด มาจาก NEXT ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่ แต่ได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ สำหรับประสิทธิภาพของตัวเครื่องนั้น พอตไฟฟ้า NEXT PRO มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง เพราะได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีความทันสมัยมากที่สุด และที่สำคัญรุ่นนี้ใช้งานง่าย สามารถดูดสูบได้เลยโดยไม่ต้องตั้งค่า และไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ถือว่าเหมาะมากกับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้พอตไฟฟ้า ส่วนเรื่องของขนาดนั้น แบรนด์ NEXT ได้ออกแบบให้ NEXT PRO มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักที่เบา เพื่อให้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และเพื่อให้จัดเก็บได้ง่าย จะเก็บในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าสะพายก็ได้ ส่วนใครที่ต้องการพกขึ้นเครื่องบินก็สามารถพบได้ จัดเก็บในกระเป๋าเดินทางได้เลย นอกจากนี้รุ่นนี้ยังมีสีสันให้เลือกมากมายอีกด้วย 

พอตสุดฮิต NEXT PRO ออกแบบอย่างมีสไตล์ สวยงามโดดเด่น 

เรื่องของรูปทรงและดีไซน์ บอกเลยว่า พอต next pro โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร สำหรับรูปทรงจะไม่ได้ยาวเหมือนกับรุ่นอื่นๆ โดยจะสั้นกว่าพอสมควร ซึ่งโดยรวมก็ถือว่าสวยงาม กะทัดรัด ดูน่ารักไม่เหมือนใคร ในส่วนของดีไซน์ NEXT PRO จะมีความโค้งมนสวยงาม มีการจัดวางช่องเสียบชาร์จ USB Type C สำหรับชาร์จไฟและที่สำหรับใส่อุปกรณ์เสริมอย่างลงตัว สำหรับผู้ใช้ที่เป็นสายสูบรุ่นใหม่ และต้องการใช้พอตไฟฟ้าที่มีความน่ารัก แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง มีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่า NEXT PRO ตอบโจทย์ และเหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปใช้เป็นอย่างยิ่ง 

ทำไม next pro ถึงเป็นที่ต้องการของทุกคน? 

 NEXT PRO เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีคนซื้อใช้เป็นจำนวนมาก นั่นก็เป็นเพราะรุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูง มาจากแบรนด์ใหม่ที่ใส่ใจในการผลิต นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่าง ซึ่ง BG Vape จะมาอธิบายให้ทุกคนได้ทราบ 

 • ดีไซน์สวยงาม แตกต่างจากพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ทั่วไป มาในรูปทรงสุดน่ารัก ขนาดเล็กกะทัดรัดโดนใจสายสูบทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย และยังโดนใจคนที่ชอบใช้อะไรคิ้วท์ๆ อีกด้วย 
 • มีความจุแบตเตอรี่ที่เยอะ ให้มาที่ 400 มิลลิแอมป์โดยรองรับการชาร์จไฟผ่านสาย USB Type-C ที่สำคัญคือใช้เวลาชาร์จเต็มไม่เกิน 70 นาทีเท่านั้น 
 • มีกำลังในการจ่ายไฟที่สูง จ่ายไฟได้ตั้งแต่ 7 วัตต์ไปจนถึง 10 วัตต์ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ ทำให้ได้ฟิลลิ่งในการสูบที่สมูทอยู่ตลอดเวลา
 • มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ โดยไฟ LED สีแดงหมายความว่าแบตเตอรี่ต่ำกว่า 35% ส่วนไฟ LED สีฟ้าหมายความว่าแบตเตอรี่อยู่ที่ 35-60% และ ไฟ LED สีเขียวหมายความว่าแบตเตอรี่อยู่ที่ 60-100% 
 • เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความแข็งแรงทนทาน ผลิตจากโลหะผสมอลูมิเนียมและ PCTG ซึ่งทนทานต่อแรงกระแทกและการตกหล่น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการสะสมของคราบน้ำยาหรือสารเคมีอีกด้วย 

NEXT PRO มีกี่สี สีอะไรบ้าง? 

 พอตไฟฟ้า NEXT PRO มีสีให้เลือกมากมาย มากกว่า 10 สีเลยทีเดียว มีทั้งสีเก่าและสีใหม่ โดยสีทั้งหมดมีดังนี้

 • Black (สีดำ) : เข้มขรึม ดูดีมีเสน่ห์
 • Purple (สีม่วง) : สวยงาม เรียบง่าย
 • Yellow (สีเหลือง) : โดดเด่น สว่างไสว 
 • White (สีขาว) : เรียบง่าย มีเอกลักษณ์
 • Rose Gold (สีชมพู) : สวยหวานอย่างลงตัว
 • Black Blue (สีดำ & ฟ้า) : โดดเด่นเป็นสง่า 
 • Black White (สีดำ & ขาว) : มีความต่างอย่างลงตัว 
 • Black Purple (สีดำ & ม่วง) : สวยงาม มีสีสันที่ไม่ซ้ำใคร 
 • Black Yellow (สีดำ & เหลือง) : มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร 
 • Black Pink (สีดำ & ชมพู) : สวยงามตามแบบฉบับ Black Pink 
 • Black Mint (สีดำ & เขียวอ่อน) : สีใหม่สุดฮอต สวยงามยิ่งกว่าใคร 

ช่องทางการสั่งซื้อ NEXT PRO พร้อมช่องทางการสั่งซื้อ

คนที่ต้องการสั่งซื้อ พอต next pro จากแบรนด์ NEXT ที่กำลังเป็นที่นิยม ขอแนะนำให้ซื้อที่ ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน BG Vape เพราะเป็นร้านที่ถูกกฎหมาย จัดจำหน่ายพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ NEXT PRO ที่ติดอันดับขายดี โดยทางร้านมีให้เลือกทุกสี ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ สีชมพู หรือสีดำผสมกับสีอื่นๆ อยากซื้อสีไหนไปใช้ก็สั่งได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่บ้าน รับรองว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% เพราะนำเข้ามาจากแบรนด์ NEXT โดยตรง และที่สำคัญ BG Vape จัดจำหน่ายในราคาไม่แพง เหมาะสมกับคุณภาพและการใช้งาน โดยเมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อย ทางร้านจะจัดส่งให้ทันที การันตีว่าส่งถึงมือลูกค้าภายในไม่กี่วันแน่นอน ส่วนลูกค้าท่านใดที่อยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล ท่านจะได้สินค้าในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

next pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =