เรื่องที่หลายคนนั้นยังไม่รู้เกี่ยว ks pod จาก Pod ธรรมดา สู่ Pod ที่ทุกคนรอคอย

kspod

             KS Pod นั้นเป็นหนึ่งในพอต System ที่เรารู้จักกันดี และ มีประวัติมาอย่างยาวนาน และ เชื่อว่าหลากหลานคนนั้นอาจจะคุ้นหู แบรนด์ KS มาบ้างแล้ว แต่ว่าก็มีอีกหลากหลายคนด้วยเช่นกันที่อาจจะยังไม่รู้ ในเรื่องที่พวกเรารู้กัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของหัวพอต ที่หลากหลายคนนั้นยังไม่รู้กันมาลองดูกันว่าจะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

KS Pod คืออะไร หลายคนอาจจะยังไม่รู้

         คือสำหรับคนที่พึ่งเริ่มเข้ามาในวงการ “บุหรี่ไฟฟ้า” นั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์อย่างมากให้เราได้เลือกใช้งาน ซึ่ง หัวพอตKS หรือ KARDINAL STICK นั้นเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์ยักษ์ใหญ่ ที่มี Pod ที่หลากหลายให้เราได้เลือกใช้งานกันอย่างมากไม่ว่าจะเป็น Pod System , พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable pod  นอกจากนั้นยังมีหัวพอตอีกมากมาย ให้เราได้เลือกรสชาติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายคนนั้นจะต้องมีติดไม้ติดมือไว้อย่างแน่นอน

ทำไมหัวพอต KS ถึงได้รับความนิยมอย่างมาก

         หลายคนนั้นอาจจะสงสัยว่าทำไม “หัวพอต KS” นั้นจึงได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้ง ๆ ที่มีแบรนด์อื่น ๆ อีกหลากหลายแบรนด์   ซึ่งนั้นก็เพราะว่า น้ำยาประเภท Salt nicotine ที่มีความเข้มข้นที่สูง โดยเมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close System นั้นจะให้ควันที่น้อยกว่าประเภทแบบ หยดสูบ หรือ แบบแทงก์เก็บน้ำ ทำให้ในการใช้งานอาจจะไม่สะดวกเท่ากับการการใช้ประเภท Close system  และ ที่สำคัญนั้น หัวพอตน้ำยา  KS นั้น ได้มีส่วนประกอบได้แก้ สารนิโคติน , โพรไพลีไกลคอน , กลีเชอรีน , และสารแต่งกลิ่น และ สี พร้อมการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ทำให้มั่นใจได้ถึง  100 % ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

กลิ่นน้ำยาที่หลากหลายมากกว่า

         น้ำยาของ KS นั้นมีความหลากหลายในเรื่องของ รสชาติ และ กลิ่นอย่างมาก โดยปัจจุบันนั้นมีมากกว่าถึง 20 กลิ่น ที่ให้เราได้เลือกใช้งาน ซึ่งก็จะมีตั้งแต่ กลิ่นใบยาสูบ ผลไม้รสชาติต่าง ๆ ลูกอม  ขนมต่าง ๆ ซึ่งจะทั้งกลิ่นโทนร้อน และ โทนเย็นให้เราได้เลือกใช้งานกัน รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นนักสูบสายร้อน หรือ สายเย็นก็มีให้เราเลือกได้อย่างจุใจไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

หัวพอต KS Pod ที่แนะนำ ที่ควรเลือกใช้

         อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น ว่า KARDINAL STICK นั้นมี นั้นมีหัวน้ำยาที่หลากหลายอย่างมาก โดยนอกจากจะมีกลิ่นที่หลากหลายแล้วยังมีในเรื่องของ รุ่นที่หลากหลายให้เราได้เลือกใช้งานกันด้วยเช่นกัน โดยเราขอแนะนำ ks pod max หัวพอตน้ำยาที่มีหลากหลากลิ่น และ รสชาติให้เลือก

–           KS Pod Max นั้นมีหลากหลายกลิ่นให้เราได้เลือกการใช้งานกัน ซึ่งปัจจุบันนั้นมีให้เราทั้งเลือกใช้ได้งานได้ถึง 9 กลิ่น นั้นคือ Blueberry , Extreme , Menthol , Honeydew , Mineral , Popcorn, Strawberry Guava , Strawberry Kiwi , White Slush , Yogurt

–           สามารถใช้งานกับ Pod lumina  : อีกหนึ่งในข้อดีของ KS นั้น Pod lumina นั้นสามารถที่จะใช้ร่วมกับ หัวพอตของ KS ได้   ซึ่งจะช่วยให้สามารถที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายอย่างมากด้วยยิ่งขึ้น รับรองได้เลยว่าได้รสชาติที่ดีอย่างแน่นอน

–           เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่  ด้วยระดับนิโคตินที่มากับหัวพอต 2-3 % ทำให้ผู้ใช้งานนั้นไม่เสพติดนิโคตินมากจนเกินไป และ จะช่วยให้เป็นหนึ่งในตัวที่ช่วยที่จะเลิกบุหรี่ได้ด้วยนั้นเอง

รวมคำถามก่อนจาก KS Pod ที่หลายคนนั้นสงสัย

เราสามารถที่จะ แกะเพื่อเติมน้ำยาเองได้หรือไม่

         หัวพอตที่มีหัวน้ำยามาแล้วนั้นไม่สามารถที่จะเติมน้ำยาเองได้ เนื่องจากเป็น Close System เราสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ทันทีที่น้ำยาหมด โดยที่ไม่ต้องแกะอะไรทั้งสิ้น

1 หัว KS Pod จะสามารถใช้งานได้หรือไม่

         1 หัวพอตนั้นจะสามารถใช้ได้ประมาณ 300-350 ครั้ง/หัว  ซึ่งหากว่าเรานั้นใช้งานไม่เยอะ อาจจะอยู่ได้มากถึง 5-7 วันเลยทีเดียว 

สามารถใช้กับเครื่องรุ่นอื่นได้หรือไม่

         เมื่อก่อน Pod Close System นั้นจะไม่สามารถที่จะใช้งานกับเครื่องรุ่น ๆ อื่นได้ จะต้องใช้เพียงแค่ KS Pod  และ หัวพอต KS เท่านั้น แต่เมื่อปลายปี 2023 ที่ผ่านมานั้น ทาง KS ได้เปิดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ภายใต้ชื่อ KS Lumina ที่มีข้อดีคือ สามารถใช้ข้ามแบรนด์กันได้ ทั้งตัว Pod และ และ หัวน้ำพอต เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในพอตที่ปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้าเลยทีเดียว

หัวพอตเก็บไว้นานแค่ไหน

         โดยปกติถ้าหัว Pod ยังไม่ได้ออกจากกล่อง และ เก็บไว้ในที่แห้ง และ เย็น สามารถเก็บได้นานสูงสุด 12 เดือน หรือ 1 ปีเลยทีเดียว

หัวพอต KS กันน้ำหรือไม่

         เรื่องของการป้องกันน้ำเข้า ทางเราไม่แนะนำอย่างยิ่งเพราะว่าจะเป็นอันตายต่อทั้งตัวผู้ใช้งาน Pod และ ตัวหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกัน

    ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองจึงทำให้ KS Pod นั้นเป็นอีกหนึ่งในพอตที่มีความยอดนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคา คุณภาพ หรือ แม้เเต่ในเรื่องของความนิยมที่หลากหลาย ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหา Pod คุณภาพดี มีผู้ใช้งานที่หลากหลาย มีกลิ่นที่หลายรสชาติ นั้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสุดในเวลานี้อย่างแน่นอน      

kspod
kspod