พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan พอตใหม่ล่าสุดที่เข้มข้นถึงใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan

ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งกำลังได้รับความนิยมสูงมาก โดยเฉพาะพอตรุ่นที่มาพร้อมกับจำนวนคำเยอะๆ อย่างเช่นระดับ 5,000 คำ ซึ่งถ้าหากถามว่าพอตแบบ 5,000 คํารุ่นไหนที่ได้รับความนิยมสูงสุด หลายคนก็คงจะนึกถึงตัว KS Quik 5000 เพราะว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่เยี่ยมยอดมากๆ แต่สำหรับปี 2024 นี้ ทุกท่านจะได้พบกับ KS Artisan 5000 พอตที่ได้มีการเปิดตัวมาใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนที่ชื่นชอบใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง  และมาพร้อมกับปริมาณคำเยอะ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และในขณะเดียวกันก็เป็นพอตรุ่นนี้กันให้มากยิ่งขึ้น ต้องไม่พลาดเด็ดขาดกับความรู้ที่เราจะมานำเสนอให้ในวันนี้

ทำไมพอต  KS Artisan ถึงเป็นพอตที่ต้องลองสักครั้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan คือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดมาจากเจ้าตัว KS quik รุ่นฮิตรุ่นเดิมเลย เพียงแต่ว่าได้มีการปรับปรุงและพัฒนาในเรื่องของรสชาติให้มีความเข้มข้นถึงใจมากยิ่งขึ้น โดยข้อมูลเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ จะมีดังนี้

  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับระบบสูบแบบออโต้
  • คอยล์จะเป็นแบบ Mesh Coil
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถชาร์จแบตได้มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ถึง 350 มิลลิแอมป์
  • ตัวน้ำยามีความจุอยู่ที่ 10 ml
  • ความเข้มข้นของน้ำยาสูง ปริมาณมีโปรตีนจะอยู่ที่ 30 มิลลิกรัม

พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจาก KS ที่สุดของความฟิน 

หากใครที่ลองบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งมาหลายตัวแต่ก็ยังรู้สึกว่าตัวน้ำยาทำออกมาได้ไม่เข้มข้นถึงใจ และยังไม่ได้รับอรรถรสในการสูบตามที่คาดหวังมากเท่าไหร่ วันนี้ความผิดของคุณจะต้องเปลี่ยนแปลงไปเลยทันทีถ้าหากได้ลิ้มลองกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ เพราะมันได้ขึ้นชื่อว่าถูกออกแบบมาเพื่อเปิดประสบการณ์ในการพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่แตกต่างไปจากแบบเดิมๆ ด้วยเทคโนโลยีมากมายและเทคโนโลยีสุดพิเศษของทาง Kardinal Stick โดยเฉพาะ มันจึงส่งผลทำให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลองเข้าไป ทุกท่านที่ได้ลองก็ต่างลงความคิดเห็นเป็นสิ่งเดียวกันว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบแล้วรู้สึกฟินแบบสุดๆ จากที่ว่า KS quik ทำมาดีแค่ไหน เจ้าตัวรุ่นใหม่นี้สามารถทำได้ดีกว่าเดิมหลายเท่า 

Design สวย เด่น น่าใช้งาน ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเฉพาะอรรถรสในการสูบเท่านั้น เพราะในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกก็ยังมีการถูกออกแบบมาให้มีความเท่เอามากๆ โดยยังคงคาแร็กเตอร์ของทางแบรนด์ KS ด้วยการใช้สีดำเป็นสีเบจหลัก และตัดด้วยสีตามกลิ่นและรสชาติมันจึงให้ทั้งความรู้สึกเท่และมีความสปอร์ตไปในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามการออกแบบนี้ก็ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อความสวยงามแต่อย่างเดียว เพราะลักษณะการออกแบบนั้น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวขนาดของเครื่องที่จับแล้วสบายมือ และตรงบริเวณปากดูดก็ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าได้กับสรีระรูปปากเป็นอย่างดี 

มีให้เลือกหลายรส กลิ่นใหม่เพียบ สูบได้ไม่มีเบื่อ

สำหรับท่านใดที่รู้สึกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติเดิมๆ ที่มีขายในปัจจุบันนี้มันดูน่าเบื่อเอามากๆ และกำลังมองหากลิ่นที่จะมาทำให้คุณรู้สึกเหมือนสูบพอตครั้งแรกอีกครั้ง วันนี้ต้องพลาดไม่ได้เลยกับการลองซื้อ KS Artisan มาใช้ เพราะมันมาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติใหม่ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น

  • Tobacco Vanilla

กลิ่นวานิลลาผสมยาสูบที่ทำออกมาได้ลงตัวแบบสุดๆ สูบแล้วได้ทั้งความเข้มข้นของตัวยาสูบและในขณะเดียวกันก็ได้ความหอมละมุนของวานิลลาแบบกลมกล่อม

  • Tobacco Peach

ใครที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วมึนหัวง่าย แนะนำให้ลองกลิ่นนี้เลยเพราะมันคือกลิ่นใบยาสูบผสมกับพีช ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่มีความเป็น signature มากๆ สูบแล้วติดใจ

  • Tobacco Premium Gold

สัมผัสกับความพรีเมียมได้แบบขีดสุด สูบแล้วให้รสชาติที่เข้มข้นถึงใจ ความหวานมีไม่สูงมาก ความเย็นอยู่ในระดับกำลังพอดี อีกทั้งยังให้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ 

  • Blueberry Vanilla Custard

หวานกลมกล่อม ละมุนแบบสุดๆ ตบท้ายด้วย blueberry ที่หอมสดชื่นโดนใจ ความหวานแบบที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ผสมผสานไปกับความหอมอโรมาของวานิลลา ที่ลองแล้วต้องยกนิ้วให้

  • Butterscotch Coffee 

การันตีได้เลย 100% ว่าไม่เคยมีแบรนด์ใดทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาตินี้มาก่อน สำหรับท่านใดที่อยากจะสัมผัสรสชาติของกาแฟบัตเตอร์สก๊อตในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

หาซื้อ KS Artisan ได้ที่ไหนบ้าง ราคาดีๆ? 

พอต artisan 5000 puffs เป็นรุ่นที่ค่อนข้างซื้อได้ยาก เพราะว่าเป็นที่ต้องการของตลาดมากๆ แต่สำหรับท่านใดที่ตั้งหน้าตั้งตารอและอยากจะลองซื้อมานานแล้ว วันนี้ก็อยากจะแนะนำอีกร้านดีๆ อย่าง BGVAPE ซึ่งเป็นร้านที่เรียกได้ว่ามีของครบมากที่สุด มีให้เลือกหมดไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือรสชาติใหม่แค่ไหน พร้อมให้คุณสามารถมาเลือกซื้อใส่ตะกร้าแล้วรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านได้เลย ร้านค้าออนไลน์เดียวที่คุณสามารถวางใจได้ ได้รับของจริงแน่นอน 100% ด้วยจำนวนฐานลูกค้ามากมายจากทั่วประเทศไทยที่ต่างเข้ามาซื้อกันอย่างไม่ขาดสาย 

พอตใช้แล้วทิ้ง ks artisan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 16 =