เหตุผลที่ตัว ตัวเครื่อง ks lumina กลายเป็น Pod ที่มีความนิยม  

ตัวเครื่อง ks lumina

         ตัวเครื่อง ks lumina  นั้นเป็นอีกหนึ่งในพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งเชื่อว่าหลากหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่า “ตัวเครื่อง ks lumina” นั้นเป็นพอตที่มีความหลากหลายอย่างมากในเรื่องทั้งการใช้งาน และ ยังมีในเรื่องของกลิ่นที่หลากหลาย และยังมีข้อดีที่หลากหลายคนนั้นยังไม่รู้ ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า ks lumina นั้นจะมีเรื่องอะไรบ้างที่เรานั้นยังไม่รู้ และทำไมหลากหลายคนนั้นจึงเลือกใช้งาน

ตัวเครื่อง ks lumina Device

         ตัวเครื่อง ks lumina  ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ซัพพอร์ตในทุกการใช้งานที่หลากหลาย โดยตัวเครื่องนั้น จะมีข้อมูลดังนี้

–          น้ำหนักตัวเครื่องที่มีเพียงแค่ 27 G. เท่านั้นทำให้สามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้มากยิ่งขึ้น

–          ใช้วัสดุเดียวกับการอุตสาหกรรมการบิน  : ด้วยข้อดีที่ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา จึงทำให้สามารถพกพาไปไหนมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่หนักกระเป๋า

–          ความจุแบตเตอรี่ : ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง 450 mAh ทำให้ตอบโจทย์ในการใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น

–          ระบบป้องการรั่วซึม : ด้วยระบบการป้องกันที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น ช่วยให้สามารถใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น

–          Double Air Intel : รูลมที่มีการปรับปรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องเงียบ ใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น

–          ระบบตัดไฟ : Overheat Protection เป็นระบบตัดไฟเมื่อมีการชาร์ตเต็ม ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของตัว Pod ได้ดีมากยิ่งขึ้น

ข้อดี ตัวเครื่อง ks lumina

         เมื่อเรานั้นรู้เรื่องของ Kardinal Stick แล้วหลากหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ถึงข้อดีของ ตัวเครื่อง ks lumina ว่ามีข้อดีอะไรบ้าง

–          การพัฒนาที่ดีมากยิ่งขึ้น : ks lumina นั้นมีการพัฒนาที่ดีมากยิ่งขึ้นจากในรุ่นเดิม ๆ นั้นจึงทำให้คุณภาพของการสูบได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาที่ดีมากยิ่งขึ้น

–          มีหลากหลายรสชาติ : ks lumina นั้นอีกหนึ่งในข้อดีนั้นคือในเรื่องของรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Strawberry Candy , Lemon Mint Black Tea , Southern Peach Iced Tea , และยังมีรสชาติที่หลากหลายรับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

–          ราคาไม่แพง : ks lumina ราคาไม่แพง ถ้าหากว่าเปรียบเทียบในเรื่องของการใช้งานนั้นนับว่าคุ้มค่าได้ทั้งคุณภาพที่มากกว่าราคาที่เราจ่ายไปอย่างแน่นอน

–          มีหลากหลายรุ่นให้เลือก : ks lumina ราคาไม่แพง แล้วยังมีในเรื่องของความหลากหลายอย่างมาก เพราะว่ามีรุ่นให้เราได้เลือกใช้ถึง 800 -5,000 คำรับรองได้เลยว่าเหมาะกับผู้สูบทุกคนอย่างแน่นอน

–          พกพาได้ง่าย :  สำหรับผู้สูบที่ต้องการพกพาไปไหนมาไหนนั้นรับรองได้เลยว่าสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าได้อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบจากวัสดุอุตสาหกรรมการบินทำให้น้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย

ใครกันที่เหมาะกับการใช้งาน ks lumina

         เรารู้ถึงข้อดีแล้วว่า “ks lumina” กันแล้วว่ามีข้อดีในเรื่องอะไรบ้าง  แต่เชื่อว่าหลากหลายคนนั้นอาจจะสงสัยว่า ใครกันที่เหมาะกับการใช้งาน ks lumina กันบ้าง

–          ผู้สูบที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ : สำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่นั้น การเลือกใช้ ks lumina นั้นเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมากด้วยจำนวนคำที่จำกัด การจำกัดปริมาณนิโคตินในแต่ละวันก็จะช่วยให้เรานั้นเลิกบุหรี่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

–          ผู้หญิงนักสูบ : ด้วยข้อดีในเรื่องของน้ำหนักที่เบา จึงทำให้คุณผู้หญิงนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างแน่นอน

–          คนที่เดินทางไปไหนมาไหนตลอด : สำหรับคนที่เดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ นั้น การพกพา ks lumina  ได้อย่างแน่นอนด้วยข้อดีของน้ำหนักเบา จึงทำให้คนที่เดินทางบ่อย ๆ นั้นเลือกใช้ ks lumina ได้อย่างแน่นอน

คำถามที่หลากหลายคนนั้นสงสัย

         เชื่อว่าหลากหลายคนนั้นอาจจะมีคำถาม และอาจจะสงสัยในเรื่องของการใช้งาน ks lumina  เราได้รวบรวมคำถามที่หลากหลายคนนั้นสงสัยไว้ให้แล้ว

–          มือใหม่สามารถที่จะใช้งานได้หรือไม่ : สำหรับมือใหม่นั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่สามารถใช้งานได้ เพราะว่าการใช้งาน ks lumina นั้นใช้งานได้อย่างมากเพียงแค่ แกะ สูบ เท่านั้นเอง

–          อันตรายหรือไม่ : หลากหลายคนนั้นอาจจะสงสัยว่า “มีความอันตรายในการใช้งานหรือไม่” มั่นใจได้เลยว่ามาตรฐานความปลอดภัยนั้นได้มีการรับรอง จึงทำให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย และ คุณภาพอย่างแน่นอน

–          เปลี่ยนน้ำยาง่ายหรือไม่ : การใช้งาน ks lumina นั้นไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำยา เพราะว่าเพียงแค่ใช้งานจำครบตามจำนวนคำ ก็สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้เลย ไม่ต้องเติม หรือ เปลี่ยนน้ำด้วยตัวเอง

จะเห็นว่า ks lumina นั้นเป็นอีกหนึ่งในพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยข้อดี รวมถึงคุณภาพของการใช้งาน จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งในพอตที่หลากหลายคนนั้นไม่ควรที่จะมองข้าม และเป็นพอตที่เหมาะกับผู้สูบทุกคนอย่างแน่นอน