พอตดูดแล้วทิ้ง สูบง่าย ดูดสูบได้แบบเต็มอิ่ม ในราคาที่ไม่เกินจริง

พอตดูดแล้วทิ้ง

พอตดูดแล้วทิ้ง สูบง่าย ดูดสูบได้แบบเต็มอิ่ม ในราคาที่ไม่เกินจริง ใครๆ ก็ซื้อได้ 

ถ้าถามว่าพอตไฟฟ้าแบบไหนที่ใช้งานง่ายที่สุด ตอบโจทย์มือใหม่ที่สุด บอกเลยว่า พอตดูดแล้วทิ้ง คืออันดับ 1 เพราะใช้งานได้สะดวก จะใช้ตอนไหนก็ได้ ดูดสูบได้เลยทันที โดยไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องเติมน้ำยาให้เหนื่อย แบบ พอตเปลี่ยนหัว แถมยังไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาให้เสียเวลาอีกด้วย นั่นก็เพราะพอตใช้แล้วทิ้งมีถังน้ำยาอยู่ในตัวเครื่อง ที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือพอตใช้แล้วทิ้งมีคุณสมบัติด้านการสร้างความสุขให้กับผู้ใช้ สำหรับสายสูบที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง BG Vape รวบรวมข้อมูลทั้งหมดมาให้แล้ว การันตีว่าเป็นข้อมูลที่ดีแน่นอน 

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือที่เรียกสั้นๆ ว่าพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นบุหรี่แบบใหม่ที่ใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก ตัวเครื่องจะใหญ่กว่าพอตไฟฟ้าทั่วไป เพราะด้านในมีการติดตั้งถังเก็บน้ำยา, ที่เก็บแบตเตอรี่และแผงวงจร สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกนั้น พอตใช้แล้วทิ้งจะมีรูปทรงคล้ายกับแท่งปากกาเมจิกขนาดใหญ่ แต่จะมีสีสันแตกต่างกันไป โดยสีสันจะเปลี่ยนไปตามกลิ่นและรสชาติต่างๆ โดยในปัจจุบันกลิ่นและรสชาติของพอตใช้แล้วมีอยู่มากมาย บางรุ่นอาจมากถึง 40 กลิ่นด้วยกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยม มีคนใช้เยอะ และยังได้รับความสนใจจากมือใหม่ที่กำลังหัดใช้พอตไฟฟ้า รวมไปถึงคนที่กำลังเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวน มาเป็นพอตไฟฟ้าที่มีอันตรายน้อยกว่า 

คุณสมบัติของ พอตใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod 

ถึงแม้ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) จะเป็นบุหรี่แบบใหม่ที่พึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาไม่นาน แต่คุณสมบัติและประสิทธิภาพกลับสูงเทียบเท่ากับพอตไฟฟ้าแบบดั้งเดิมเลยทีเดียว สำหรับคุณสมบัติหลักๆ ที่เห็นได้ชัด มีดังนี้ 

 • ให้ฟีลการสูบที่แน่นและใกล้เคียงกับบุหรี่มวนถึง 90% เลยทีเดียว 
 • เป็นบุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่ให้นิโคตินกับผู้ใช้ได้ โดยระดับนิโคตินจะอยู่ที่ 3-5% 
 • รองรับการชาร์จเร็ว สามารถเสียบชาร์จไฟได้เรื่อยๆ จนกว่าน้ำยาจะหมด
 • มีดีไซน์ที่สวยงาม บางรุ่นมีลูกเล่นไฟที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มสีสันในระหว่างการใช้งานได้
 • เมื่อสูบจนน้ำยาหมด สามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องเก็บเครื่องไว้ให้รกพื้นที่หรือรกบ้าน 

พอตดูดแล้วทิ้ง ดีอย่างไร ทำไมทุกคนถึงชอบใช้?

สายสูบรุ่นใหม่ในปัจจุบันต่างชอบใช้พอตใช้แล้วทิ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ks quik 5000 เนื่องจากเป็นพอตรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง มีดีไซน์ที่หรูหรา แถมยังมาพร้อมกับข้อดีอีกมากมาย ดังนี้ 

 1. ควันน้อย กลิ่นไม่แรง ไม่รบกวนผู้อื่น  ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง 
 2. จุน้ำยาได้เยอะถึง 10 ml ทำให้สูบได้เยอะถึง 5,000 คำ ถ้าคิดเป็นวันก็อยู่ราวๆ 3 สัปดาห์ 
 3. แบตอึดถึกทน สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และเมื่อแบตใกล้หมดก็ชาร์จซ้ำได้เรื่อยๆ 
 4. ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ไม่ต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เมื่อต้องการสูบก็สูบได้เลย 
 5. มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกเยอะ มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวาน กลิ่นเครื่องดื่ม ไปจนถึงกลิ่นความหอมที่สกัดได้จากธรรมชาติ 

พอตแบบดูดแล้วทิ้ง ตัวไหนดีในปี 2024 

 • Jues 5000 Puffs : พอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรง มาพร้อมกับคอยล์แบบ Mesh Coil ที่ให้ฟีลการสูบแบบ MTL (Mouth To Lung) ในส่วนของกลิ่นต่างๆ รุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากเกินกว่า 18 กลิ่นเลยทีเดียว 
 • ks quik 5000 : พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่พัฒนาต่อยอดจากรุ่น 2000 Puffs โดยรุ่นนี้ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีความจุน้ำยาที่เยอะขึ้น ทำให้สูบได้บ่อยและสูบได้นาน จำนวนครั้งสูงสุดอยู่ที่ 5,000 คำ ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ 
 • VMC 5000 Puffs : พอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมสูง มีแบตเตอรี่อึดถึกทน 1,000 mAh ซึ่งถือว่าสูงมากๆ ส่วนความจุน้ำยาจัดเต็มที่ 12 ML ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะทำให้สูบได้เยอะถึง 5,000 คำ
 • Randm Tornado 7000 Puffs : พอตใช้แล้วทิ้งที่โดนใจสายควันมากที่สุด เพราะมีรูปทรงที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แถมยังสูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรก อิ่มนิโคตินได้แบบเต็มที่ นั่นก็เพราะรุ่นนี้ให้นิโคตินมาที่สูงถึง 5% 
 • INFY 6000 puff : พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำ มาพร้อมความจุน้ำยาที่เยอะ สูบได้ถึง 6,000 คํา ให้นิโคตินมาอย่างจัดเต็มที่ 5% ซึ่งโดนใจสายสูบทุกประเภท โดยเฉพาะสายสูบที่ชอบในความเข้มข้นของนิโคติน 
 • NEXT 6000 Puffs : พอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน เพราะมีรูปทรงแปลกตา สวยงามไม่เหมือนใคร โดยรวมดูน่ารักมีเสน่ห์ ส่วนความจุน้ำยาก็ให้มาที่ 18 ml ส่งผลให้สูบได้เยอะถึง 6000 คำ สูบได้แบบฟินๆ กันเลยทีเดียว 

การดูแลพอตใช้แล้วทิ้ง พร้อมวิธีเก็บรักษา 

ก่อนอื่นผู้ใช้จะต้องอ่านและปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มืออย่างเคร่งครัด ห้ามฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาด ส่วนการดูแลพอตใช้แล้วทิ้งนั้นไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ทำความสะอาดตัวอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ อย่าให้มีฝุ่นเกาะ และอย่าให้มีคราบสกปรกก็เพียงพอ เพราะปัจจัยเหล่านี้อาจทำให้เกิดเชื้อโรค ส่วนการเก็บรักษาพอตใช้แล้วทิ้ง ให้เก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่ร้อนเกินไป และเก็บให้ห่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ไมโครเวฟ และกาน้ำร้อน ส่วนสายสูบท่านใดที่ต้องการคำแนะนำในการใช้งาน หรือต้องการสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียง สามารถติดต่อร้าน BG Vape ได้ตลอดเวลา ทางร้านยินดีให้บริการทุกท่าน รับประกันว่าบริการดี มีมาตรฐานแน่นอน

พอตดูดแล้วทิ้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 13 =