ks lumina ตัวใหม่ มาพร้อมความทันสมัย ลูกเล่นเยอะ เพิ่มเติมมิติใหม่ให้กับการสูบ

ks lumina ตัวใหม่

การมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่มักจะทำ เพราะทำให้การสูบควันเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเผชิญกับความยุ่งยาก ไม่ต้องมานั่งทำความเข้าใจกับตัวอุปกรณ์ ซึ่งถ้าจะให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าในลักษณะนี้ ว่ามีรุ่นไหนบ้าง บอกเลยว่า ks lumina คือรุ่นที่มีครบจบในที่เดียว มีทั้งระบบที่ทันสมัย มีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร รุ่นนี้จึงได้รับความนิยมสูง เป็นที่ยอมรับจากนักสูบทั่วโลก และยังเป็นที่สนใจจากผู้คนมากมายในปัจจุบัน 

ks lumina รูปทรงสุดเฉียบ ดีไซน์สวยงามแปลกตา 

ks lumina ตัวใหม่ คือพอตไฟฟ้าที่สวยที่สุด ดีที่สุดในยุคนี้ เพราะออกแบบมาอย่างดี มีการใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานในกระบวนการผลิต และยังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการประกอบส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน ทำให้รุ่นใหม่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีสีสันที่หลากหลาย มีตั้งแต่โทนสีเดียว ไปจนถึงโทนสีแบบไล่ระดับ ซึ่งก็ทำให้นักสูบส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะได้ใช้สีในแบบที่ต้องการ และนอกจากตัวเครื่องจะมีความสวยงาม มีดีไซน์ที่แปลกตาแล้ว รุ่นใหม่ยังมีการออกแบบให้มีขนาดที่เหมาะสม มีน้ำหนักเบา เพื่อให้พกพาได้สะดวก และเพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้รับประสบการณ์ที่ดีในระหว่างการสูบอีกด้วย 

มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ ks lumina ตอบโจทย์นักสูบทุกคน 

ks lumina มาแรงและกำลังเป็นที่นิยม เพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ และชิบ 5K พี่มีความทันสมัย โดยระบบอัจฉริยะและตัวชิปจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และช่วยในเรื่องของการเตือน ถ้าหากมีการชาร์จไฟจนเต็ม ระบบ Overhead Protection จะทำการตัดไฟทันที ที่ทำได้ดีไปกว่านั้นคือ ระบบอัจฉริยะสามารถแจ้งเตือนแบตต่ำ แจ้งสัญญาณความพร้อมในการใช้งาน ให้ผู้ใช้ได้ทราบ และยังสามารถแสดงไฟในระหว่างการชาร์จได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ ks lumina ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น หรือที่รู้จักกันในชื่อของ 12 layer Matrix Airways ทำให้ป้องกันการรั่วซึมได้ดี ไม่มีปัญหาที่เกิดจากน้ำยา เหมือนพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ 

ks lumina ตัวใหม่ ทำไมถึงขายดี มีคนใช้เยอะ? 

การที่ เครื่อง ks lumina ได้รับความนิยมสูง ขายดีอย่างเทน้ำเทท่า และมีคนซื้อมาใช้เป็นจำนวนมาก เป็นเพราะเหตุผลหลายอย่าง ดังนี้ 

  1. ประสิทธิภาพในการใช้งานดีเวอร์ ดีกว่าพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ หลายรุ่นในปัจจุบัน
  2. ks lumina มีการไหลเวียนของอากาศที่ดี ทำให้ฟีลการสูบออกมาดี มีความสม่ำเสมอ 
  3. มาพร้อมกับระบบล็อคที่ช่วยป้องกันเด็กใช้งาน เพียงแค่แตะที่ตัวเครื่อง 5 ครั้ง ก็เปิดใช้งานระบบล็อคได้ทันที 
  4. ให้กลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น โดยปราศจากสิ่งเจือปน และปราศจากกลิ่นเผาไหม้ 
  5. ความจุแบตเตอรี่สูง ให้มาที่ 450 mAh ทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องชาร์จแบตบ่อยๆ 
  6. รองรับระบบ Fast Charge ซึ่งใช้เวลาชาร์จเต็มเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น 
  7. มีลูกเล่นไฟที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม และช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับการดูดสูบ
  8. มีสีสันที่สวยงาม มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี โดยทุกสีมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

ks lumina ใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นๆ ได้ 

หนึ่งในความโดดเด่นของ พอตไฟฟ้า ks lumina คือการใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์อื่นๆ ได้ โดย เครื่อง ks lumina สามารถใช้งานกับแบรนด์อื่นได้อย่างเหมาะสมลงตัว ไม่มีส่วนที่ติดขัด และไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ สำหรับหัวพอตที่นิยมใช้งานร่วมกับ ks lumina มีดังนี้ 

1.Ks Lumina Pod 

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ kardinal stick เปิดตัวร่วมกับ ks lumina Device โดยมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Strawberry Candy, Southern Peach Iced Tea, Mandarin หรือ Lemon Mint Black Tea 

2.INFY Pod

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ This is Salt ที่ได้รับความนิยมสูง ปัจจุบันมีให้เลือกถึง 25 กลิ่นด้วยกัน โดยแต่ละกลิ่นมีความชัดเจน ให้ฟีลการสูบที่แตกต่างกัน และที่สำคัญคือทุกกลิ่นสามารถใช้ร่วมกับ ks lumina ได้อย่างลงตัว

3. Jues

Jues เป็นหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าที่ใช้งานร่วมกับ ks lumina ได้ดี สำหรับเรื่องของความชัด และเรื่องของ After Test ต้องบอกเลยว่าอยู่ในระดับที่ดีมากๆ สูบแล้วฟินทุกคำ ไม่ได้แตกต่างจากหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ แม้แต่น้อย 

4. Marbo Zero

Marbo Zero เป็นหัวพอตน้ำยาที่คนส่วนใหญ่ใช้ร่วมกับ ks lumina เป็นอันดับต้นๆ เพราะกลิ่นชัด ให้ฟีลการสูบดี มีความจุน้ำยาถึง 2.2 ml นอกจากนี้ยังมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งถือว่าเพียงพออย่างมาก

น่าจับตามองที่สุด ks lumina หาซื้อได้ง่ายมากๆ 

ks lumina ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะกลายเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะรุ่นนี้ สามารถปฏิวัติวงการบุหรี่แบบดั้งเดิมได้ โดยเปลี่ยนแปลงให้ดียิ่งขึ้น เพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ได้อย่างทันสมัย โดยใครที่ต้องการความแปลกใหม่ สามารถนำหัวพอตจากแบรนด์อื่น มาใช้ร่วมกับ ks lumina เพื่อสร้างฟีลการสูบแบบใหม่ได้ ไม่เพียงเท่านั้น ks lumina ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่มีความน่าสนใจอีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านของราคา ที่อยู่ในเกณฑ์ที่ถูก รวมไปถึงเรื่องของการซื้อหา ที่ซื้อได้ง่าย สามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ถูกลิขสิทธิ์อย่าง bgvape ได้อย่างง่ายดาย โดยทางร้านมีให้เลือกทุกสี จัดจำหน่ายในราคาที่ถูกและดีที่สุด นอกจากนี้ยังพร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน ผ่านบริการขนส่งที่มีความรวดเร็วและมีคุณภาพที่สุดในไทย

ks lumina ตัวใหม่