พอต next pro ไอเทมมาแรง ฮอตฮิตติดชาร์ตความนิยม ทันสมัย ใช้งานได้ง่ายที่สุด

พอต next pro

พอตไฟฟ้า ระบบปิด ถือเป็นพอตแบบใหม่ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ใช้อุปกรณ์ที่มีความทันสมัย มีดีไซน์ที่น่ารักสดใส เหมาะกับการใช้ในยุคสมัยใหม่ ซึ่งหนึ่งในพอตระบบปิดที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่น รวมถึงคนรุ่นใหม่มากที่สุดในปัจจุบันก็คือ พอต next pro พอตไฟฟ้ามาแรงที่มาพร้อมกับความน่ารัก ทันสมัย มีดีไซน์สุดคิ้วท์ที่ใครๆ ก็ต้องชอบ โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเอง อย่างไรก็ตาม นอกจาก Next Pro จะมีดีไซน์ที่สวยเก๋ เท่ห์ไม่เหมือนใครแล้ว รุ่นนี้ยังเป็นพอตไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่ได้มาตรฐาน มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ และได้สัมผัสกับความสุขที่ ไม่เคยได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนมาก่อนอีกด้วย 

Next Pro พอต คืออะไร ทำไมถึงมาแรง? 

Next Pro คือพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับการผลิตและพัฒนาจากแบรนด์ NEXT แบรนด์น้องใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึง โดยรุ่นนี้มีการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นก่อนๆ ของทางแบรนด์เอง มีการออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้น มีการใส่ความน่ารักและลูกเล่นใหม่ๆ เข้าไปในตัวเครื่อง ทำให้มีลูกเล่นเยอะ มอบสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ได้ดีมากขึ้น ในด้านของตัวเครื่องนั้น ทางแบรนด์ได้พัฒนาให้ Next Pro มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพื่อให้หยิบจับได้ง่าย พกพาได้สะดวก ในส่วนการจ่ายไฟก็จ่ายไฟได้เยอะ สร้างควันและไอได้อย่างรวดเร็ว แถมยังให้ฟีลการสูบได้หลายระดับ ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ next pro ราคา ไม่แพง ราคาไม่ถึงหลักพันเท่านั้น ซึ่งราคาก็เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Next Pro กลายเป็นที่นิยม และกลายเป็นพอตไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน 

ข้อมูลและรายละเอียดของ พอต next pro 

 • ความจุแบตเตอรี่ : 400 mAh 
 • ระบบการชาร์จ : USB Type-C 
 • กำลังในการจ่ายไฟ : 7-10 W
 • ค่าความต้านทาน : 0.9 ถึง 3.0 โอห์ม 
 • วัสดุของตัวเครื่อง : อลูมิเนียม + พลาสติก PCTG
 • ประเภทน้ำยา : Salt Nic

Next Pro พอต โดนใจสายสูบ มาพร้อมคุณสมบัติที่ล้ำสมัย 

1.รองรับการชาร์จเร็ว 

การรองรับการชาร์จเร็ว เป็นหนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของพอต Next Pro ซึ่งเหนือกว่ารุ่นทั่วไปหลายเท่า โดยการมีระบบการชาร์จเร็วช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จได้ ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการสูบควันอย่างต่อเนื่อง โดยไม่โดนขัดจังหวะ 

2.มีไฟแจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่

การมีไฟแจ้งเตือนสถานะของแบตเตอรี่ เป็นอีกหนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่ดีมากๆ เพราะทำให้ผู้ใช้ได้รู้ระดับของแบตเตอรี่อยู่ตลอดเวลา โดยไฟ LED สีเขียวแสดง หมายความว่าสถานะของแบตเตอรี่อยู่ที่ 60-100% ถ้าไฟ LED สีฟ้าแสดง หมายความว่าสถานะของแบตเตอรี่อยู่ที่ 35%-60% และสุดท้ายถ้าไฟ LED สีแดงแสดง หมายความว่าสถานะของแบตเตอรี่ต่ำกว่า 35% 

3.สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์อื่นได้ 

ปัจจุบันพอตใหม่หลายแบรนด์มีคุณสมบัติพิเศษคือใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์อื่นได้ หนึ่งในนั้นก็คือ Next Pro พอตระบบปิดที่ได้รับการออกแบบมาดี โดยรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตจากหลายแบรนด์ได้ ในส่วนของวิธีการใช้ก็ใช้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ถอดหัวเก่าแล้วเปลี่ยนหัวใหม่ที่เครื่องรองรับเข้าไป ก็ใช้งานได้ทันที 

4.สูบได้แบบอัตโนมัติ 

แม้ว่าการสูบได้แบบอัตโนมัติจะไม่ได้แตกต่างจากพอตแบรนด์อื่น แต่ก็เป็นคุณสมบัติหลักที่พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ควรมี ซึ่ง Next Pro พอต ก็มีคุณสมบัตินี้เช่นเดียวกัน นั่นเป็นเพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตได้ติดตั้งสวิตช์ลมแบบอัตโนมัติในตัวเครื่อง เลยสวิตช์ลมจะทำงานแบบอัตโนมัติทันเมื่อผู้ใช้ได้มีการดูดควันที่ปากสูบ

5.ให้ฟิลลิ่งการสูบที่สมูท

Next Pro พอต ให้ฟิลลิ่งการสูบที่สมูทอย่างมาก เนื่องจากมีการติดตั้งชิปตัวใหม่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่เข้าไปในตัวเครื่อง ทำให้ฟีลการสูบมีความ Smooth มากขึ้น เข้าถึงกลิ่นต่างๆ ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกบาดคอ หรือรู้สึกแทงคอในระหว่างการสูบอีกด้วย 

พอตไฟฟ้า Next Pro ใช้งานร่วมกับหัวน้ำยารุ่นไหนได้บ้าง? 

 1. Next Pod Juice : หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ NEXT ที่มาพร้อมความจุ 2.5 ml และยังมีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 16 กลิ่นด้วยกัน 
 2. Marbo Zero Pod : หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ SaltHub ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะกลิ่นน้ำยาชัด ให้ฟีลการสูบที่นุ่มละมุน แถมยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะมาก 
 3. RELX Infinity Pod : หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ RELX ที่เข้ากันได้กับพอตไฟฟ้าจากหลายแบรนด์ดัง ปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 30 กลิ่นเลยทีเดียว 
 4. INFY Pod Juice : หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ This Is Salt ที่มีความน่าสนใจ มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% และยังโดดเด่นเรื่องความชัดเจน ให้ฟีลการสูบเหมือนสูบบุหรี่มวนอีกด้วย 

สิ่งที่ควรรู้เมื่อใช้ พอตไฟฟ้า Next Pro 

 • พอตไฟฟ้า Next Pro จะใช้งานร่วมกับหัวพอตที่เข้ากันได้เท่านั้น ไม่สามารถกับหัวที่เข้ากันไม่ได้ 
 • ต้องใช้อย่างระมัดระวัง อย่าให้น้ำเข้า เพราะน้ำเป็นปัจจัยที่ทำให้เครื่องเกิดความเสียหาย 
 • เมื่อแบตเตอรี่แจ้งเตือนแบตต่ำ ให้ทำการชาร์จแบตทันที อย่าปล่อยให้แบตหมด เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมไว 
 • ต้องดูแลรักษาให้ดี ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ อย่าให้มีคราบสกปรก หรือฝุ่นเกาะเยอะจนเกินไป เพราะปัจจัยเหล่านี้ไม่ส่งผลดีต่อตัวเครื่อง อาจทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้ 

สรุปว่า Next Pro พอต เป็นไอเทมใหม่มาแรงที่น่าใช้ แต่ควรใช้ให้ถูกวิธี และต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรปล่อยปละละเลยเด็ดขาด ส่วนสายสูบคนไหนที่ต้องการซื้อพอตไฟฟ้า next pro ราคา ไม่แพงไปใช้ สามารถสอบถามข้อมูลและทำการสั่งซื้อจาก BG Vape ได้ ทางร้านพร้อมให้บริการและพร้อมอำนวยความสะดวกทุกอย่างให้กับลูกค้าทุกคน

พอต next pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =