ks lumina รีวิว จากผู้ใช้งานจริง เปิดเผยข้อมูลอย่างละเอียด โดยไม่มีการปิดบัง   

ks lumina รีวิว

ถ้าถามว่าพอตไฟฟ้ารุ่นไหนในปัจจุบัน ที่มีคนรีวิวมากที่สุด ได้รับความนิยมมากที่สุด บอกได้เลยว่า ks lumina คืออันดับต้นๆ เพราะได้รับความนิยมสูง มีคนซื้อใช้เป็นจำนวนมาก มากกว่าหลายแบรนด์ชั้นนำที่มีในปัจจุบัน ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะรุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับรูปทรงและดีไซน์ที่สวยงาม ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเสริมที่โดดเด่น ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งฟังก์ชันเสริมก็เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ ks lumina ได้รับความนิยม อย่างไรก็ตาม ข้อมูลของรุ่นนี้ยังมีความน่าสนใจหลายอย่าง ซึ่งทางเราได้รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้จริงมาไว้หมดแล้ว ใครที่กำลังอยากรู้ว่ารุ่นนี้ดีหรือไม่ดี ติดตามข้อมูลผ่าน BG Vape รับรองว่ารู้อย่างละเอียดแน่นอน 

ks lumina ยกระดับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ให้เป็นที่นิยมมากขึ้น 

ks lumina ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนนี้ ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะรุ่นนี้ผ่านการพัฒนามาเป็นอย่างดี ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจตั้งแต่วัสดุในการผลิต ใช้วัสดุที่ดีที่สุด แข็งแรงที่สุด เพื่อให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ในส่วนของระบบการใช้งาน มีการ chipset 5K ซึ่งเป็น chipset แบบใหม่ในการประมวลผลการทำงาน ทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ทางแบรนด์ผู้ผลิตยังมีการเพิ่มเดิมฟังก์ชันเสริม อย่างไฟ LED และฟังก์ชันล็อคเข้าไปในเครื่อง เพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น ซึ่งการมีอยู่ของฟังก์ชันเสริม ก็ทำให้ผู้ใช้ ks lumina รีวิว ไปไหนทิศทางที่ดี เพราะฟังก์ชันเหล่านี้มีประโยชน์ ช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้อย่างเหนือชั้น 

คุณสมบัติพิเศษพอตไฟฟ้า ks lumina ที่น่าสนใจที่สุด 

คุณสมบัติพิเศษของ ks lumina มีอยู่มากมาย มากเกินกว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ ซึ่งก็เป็นปัจจัยใหญ่ๆ ที่ทำให้รุ่นนี้ได้รับการรีวิวที่ดี สำหรับคุณสมบัติพิเศษใน ks lumina ที่น่าสนใจมีดังนี้ 

 • ไฟ LED ของตัวเครื่องเป็นแบบปรับได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับสลับไฟ LED ได้ตามที่ใจต้องการ 
 • มาพร้อมระบบการล็อคเครื่องเพื่อกันเด็กใช้ เพียงแค่แตะที่ตัวเครื่อง 5 ครั้ง ก็จะเปิดโหมดการล็อคเครื่องทันที 
 • มีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ ไฟสีแดง หมายความว่าแบตอยู่ที่ 25% ไฟสีน้ำเงินหมายความว่าแบตอยู่ที่ 30-49% ส่วนไฟสีขาวหมายความว่าแบตเตอรี่อยู่ที่ 50-100% 
 • ตัวเครื่องสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยา ks lumina และหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์อื่นๆ ได้
 • ให้ฟีลการสูบที่โดดเด่นและทันสมัยมากกว่าพอตไฟฟ้าแบบทั่วไปจากหลายแบรนด์ดัง 

ความลงตัวระหว่าง เครื่องพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยา ks lumina

ต้องบอกเลยว่าตัวเครื่องและหัวน้ำยา ks lumina เข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆ เหตุผลก็เป็นเพราะอุปกรณ์ทั้งชนิดถูกผลิตขึ้นมาจากแบรนด์เดียวกัน สร้างสรรค์และออกแบบมาพร้อมกัน ดังนั้นเมื่อนำหัวน้ำยา Ks Lumina Pod มาใช้ร่วมกับ ks lumina Device การทำงานที่มีประสิทธิภาพจะเริ่มต้นขึ้น โดยตัวเครื่องจะจ่ายไฟให้กับคอยล์ในหัวน้ำยา จากนั้นจะสร้างควันและไอออกมาให้ผู้ใช้ได้สูดเข้าไป ซึ่งผู้ใช้จะได้รับกลิ่นควันและไออย่างชัดเจน เนื่องจากหัวน้ำยาสังเคราะห์กลิ่นออกมาได้ดี ส่วนตัวเครื่องก็จ่ายไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นไม่ว่าจะสูบกลิ่นไหน ผู้ใช้ก็จะได้รับความฟิน ได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในทุกวินาที 

หัวพอตน้ำยา ks lumina รีวิว ใช้กับเครื่องรุ่นไหนได้บ้าง?

ยังมีสายควันหลายคนที่ยังสงสัยว่า ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง เพราะยังไม่แน่ใจว่าใช้กับรุ่นอื่นได้หรือไม่ และจะเข้ากันได้ดีหรือเปล่า เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวล เพราะหัวน้ำยา Ks Lumina Pod ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี ได้รับการออกแบบให้ใช้ได้กับทั้ง ks lumina Device และพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ ซึ่งพอตไฟฟ้าที่ใช้งานร่วมกับหัวพอต Ks Lumina Pod ได้นั้น มีดังต่อไปนี้ 

 1. RELX : ใช้ได้ตั้งแต่ Relx Infninity, Infninity Plus, Infninity2 รวมไปถึง Relx Phanthom / Artisan เพียงนำหัวน้ำยา Ks Lumina Pod มาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง ก็ใช้งานได้ทันที 
 2. INFY Series POD : พอตไฟฟ้าคุณภาพสูงจากแบรนด์ This is salts ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก 
 3. Jues Device : พอตไฟฟ้าที่ดูหรูหรา ทันสมัย ใช้ร่วมกับหัว Ks Lumina Pod ได้เป็นอย่างดี 
 4. Marbo Zero : เครื่องพอตรุ่นใหม่ที่ดูดีมีสไตล์ ใช้งานร่วมกับหัว Ks Lumina Pod ได้
 5. NEXT PRO : เครื่องพอตจากแบรนด์ NEXT ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ มีคนซื้อใช้เยอะมากๆ 
 6. SAICO Zodiac Device : เครื่องพอตไฟฟ้าที่ใช้กับหัวจากแบรนด์อื่นได้เกือบทุกแบรนด์ 
 7. ATIESH : พอตไฟฟ้าที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ดีไซน์สวยงามทันสมัย 
 8. FITPOD : พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง ประสิทธิภาพการใช้งานสูง จ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ 

ช่องทางการสั่งซื้อ เครื่องพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยา ks lumina

สายควันที่สนใจสั่งซื้อเครื่องพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยา ks lumina ลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ Kardinal Stick โดยตรง สามารถสั่งซื้อที่ BG Vape ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าอย่างครบวงจรได้ตลอดทั้งวัน ทางร้านมีเครื่อง ks lumina ให้เลือกทุกสี แถมยังมีหัวน้ำยา Ks Lumina Pod Juice ให้เลือกทุกกลิ่น อยากได้กลิ่นไหนก็สั่งซื้อผ่าน LINE ได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่ มีบริการส่งด่วนในกรุงเทพฯ และปริมณฑลให้ด้วย พร้อมการันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้คุณภาพดี นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำโดยตรงแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังมีทีมงานคอยให้บริการลูกค้าตลอดเวลา ถ้าท่านยังสงสัยว่า ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง สามารถสอบถามทีมงานได้ ทีมงานทางร้านพร้อมให้คำตอบ และพร้อมดูแลลูกค้าในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพอตไฟฟ้า หัวพอตน้ำยาและอุปกรณ์เสริมต่างๆ 

ks lumina รีวิว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 13 =