หัวพอต ks lumina หัวพอตที่นิยมที่สุดในปี 2024

หัวพอต ks lumina

หัวพอต ks lumina นั้นเป็นอีกหนึ่งในหัวพอตที่ออกใหม่มาล่าสุด จากแบรนด์ดังที่เหล่านักสูบที่จะต้องรู้จักอย่างแน่นอน  ตัวหัวพอตที่ความใสทำให้สามารถที่จะมองเห็นปริมาณของน้ำยาได้ดีมากยิ่งขึ้น  มีการออกแบบที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญนั้น ยังเป็นอีกหนึ่งในหัวพอตที่มีความชัดเจน ในเรื่องของกลิ่นที่ไม่เป็นสองรองใคร  รับรองได้เลยว่าหลาย ๆ คนนั้นจะต้องชอบ และที่สำคัญนั้นมาพร้อมกับ การจุปริมาณที่ของน้ำยาที่มากยิ่งขึ้น จากรุ่นก่อน ๆ มากถึง 25 % รับรองได้เลยว่า ถูกใจนักสูบหลาย ๆ คนเลยทีเดียว 

กลิ่นหัวพอต KS ที่แนะนำ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง 

กลิ่นหัวพอต ks lumina นั้นมีหลากหลายกลิ่นอย่างมากให้เราได้เลือกใช้งานกัน ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 26 กลิ่นเลยทีเดียว แต่ว่า เชื่อว่า 26 กลิ่นนั้น อาจจะไม่ถูกใจหลากหลายคน หรือ อาจจะไม่ได้ชื่นชอบกันทุกคน ดังนั้นเราขอเลือกกลิ่นที่มีความนิยม ที่มั่นใจได้เลยว่า หากใครได้ใช้งานนั้นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังในการเลือกใช้งานอย่างแน่นอน 

 • KS Lumina Pod Grape : กลิ่นองุ่นที่มีความหอม หวาน รสชาติความหวานขององุ่นที่กำลังดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ผสมกับความเย็นที่กำลังพอดีคำ พร้อมนิโคติน 3 % รับรองได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งในกลิ่นยอดฮิต ที่ไม่ควรที่จะพลาดอย่างแน่นอน 
 • KS Lumina Pod Banana : อีกหนึ่งในกลิ่นที่มีความนิยมอย่างมาก ที่รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจนักสูบหลาย ๆ ท่านอย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นของความหอมของกล้วย ที่มาพร้อมกับกลิ่นความหอมของนมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว พร้อมกับความเย็นที่กำลังดี รับรองได้เลยว่าลองแล้ว ติดใจอย่างแน่นอน 
 • KS Lumina Pod Strawberry Candy : หากว่าใครที่ชื่นชอบ ความหวานของสตอเบอร์รี่ ที่มีความหวาน อมเปรี้ยว ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  พร้อมกับความเย็น ที่ค่อนข้างเย็น ทำให้ผสานกับรสชาติของสตอเบอร์รี่ได้ดีอย่างดี ให้ความรู้สึก เหมือนกำลังจะกิน ลูกอมรสสตอเบอร์รี่อย่างไงอย่างงั้นเลย
 • KS Lumina Pod Mango :  หากว่าใครที่ชื่นชอบ กลิ่น มะม่วงนั้น รับรองได้เลยว่า “KS Lumina Pod Mango” นั้นเป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่ไม่ควรที่จะพลาดอย่างแน่นอน ด้วยความหวาน และ ความหอมของมะม่วงอ่อน ๆ พร้อมมาพร้อมกับความเย็นที่สดชื่น ทำให้เป็นอีกหนึ่งในกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจอย่างมากนั้นเอง 
 • KS Lumina Pod Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ นั้นหลากหลายคนนั้นอาจจะไม่ชื่นชอบ ด้วยเป็นผลไม้ที่ไม่มีความนิยมเท่าไหร่ แต่ ถ้าหากได้ลอง KS Lumina Pod Lychee นั้นรับรองได้เลยว่า ความหอมของลิ้นจี่ ที่หวานจนติดลิ้น หอมแบบธรรมชาติ  รับรองได้เลยว่า หอม หวาน ได้ลองแล้วติดใจอย่างแน่นอน 

หัวพอต  พอต ks lumina สามารถใช้งานกับ “พอตตัวไหนได้บ้าง ? ” 

พอต ks lumina  นั้นที่มาพร้อมกับ หัวพอตนั้น นอกจากจะมีความหลากหลายของการกลิ่นที่หลากหลายแล้ว ยังมี เรื่องของความหลากหลายในการใช้งานได้ด้วยเช่นกัน เพราะว่า ในการใช้งานนั้น  หัว ks lumina นั้นสามารถที่จะใช้ กับ พอตที่หลากหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็น Marbo Zero , INFY , Relx  ซึ่ง พอต Relx ที่สามารถใช้ หัวพอต นั้นเช่น Relx  Infinity 2 , Relx Phantom , Relx Astisan 

ทำไมจึงควรเลือกใช้ “หัวพอต ks lumina “

 • หัวพอต นั้นมีกลิ่นที่ชัดกว่าแบรนด์อื่น ๆ อย่างมาก รสชาติดี รับรองได้เลยว่า กลิ่นชัด  ควันเยอะ รับรองได้เลยว่ามีกลิ่นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน 
 • สามารถใช้กับ พอตที่หลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น พอต ks lumina , Relx , INFY ,   MARBO ZERO  , ซึ่งจะช่วยให้มีความหลากหลายในการใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น 
 • มีกลิ่นให้เลือกถึง 26 กลิ่น 
 • ปริมาณน้ำยาที่มากกว่าเดิมเพราะว่ามีการออกแบบใหม่  ให้สามารถจุน้ำยาได้มากกว่าหัวพอตแบบเดิม ๆ มากถึง 25 % ทำให้ในการใช้งานนั้นสามารถสูบได้ถึง  700 คำทีเดียว 
 • มีราคาที่ถูกอย่างมาก หากเปรียบเทียบในเรื่องของ ปริมาณ และ คุณภาพ 

ข้อควรระวัง ในการใช้งาน “พอต ks lumina” 

 • ห้ามแกะ หรือ แยกชิ้นส่วนของการใช้งาน “พอต ks lumina หรือ หัวพอต  ks lumina อย่างเด็ดขาด เพราะว่า อาจจะทำให้หัวพอตนั้นเกิดความเสียหายเอาได้ 
 • หัวพอตชนิดนี้ ไม่สามารถที่จะเติมน้ำยา  หรือ เปลี่ยนคอยล์ได้ ดังนั้นจะต้องระมัดระวังในเรื่องให้ดี 
 • ใช้งานกับพอตที่รองรับเท่านั้น  หัวks lumina นั้นสามารถที่จะใช้งานกับพอตที่หลากหลายอย่างมาก แต่ ว่าหากว่า ในการใช้งานนั้น หากว่า ไม่มีการรองรับการใช้งาน “หัว ks lumina”  นั้นห้ามใช้ด้วยกันอย่างเด็ดขาด 

สรุป

หากว่าใครที่กำลังมองหา “หัวพอต” ดีในการใช้งานนั้น พอต ks lumina นั้นเป็นอีกหนึ่งในหัวพอตที่น่าสนใจอย่างมาก  จะเห็นว่าในการใช้งานนั้นรองรับการใช้งานที่หลากหลายอย่างมาก ทั้งยังมีราคาที่ถูก รับรองได้เลยว่า เหมาะกับผู้สูบทุกแบบอย่างแน่นอน