น้ำยา ks lumina ราคาถูกและดี มีให้เลือกเยอะ ให้ประสบการณ์ใหม่

น้ำยา ks lumina

ต้องบอกเลยว่า หัวน้ำยาพอตไฟฟ้ามาแรงอยู่ในปัจจุบัน มีอยู่เยอะมากๆ มากเกินกว่าที่จะนับได้หมดเลยทีเดียว เพราะแบรนด์ต่างๆ ต่างผลิตหัวน้ำยาของแบรนด์ตัวเองออกมาอยู่เรื่อยๆ และถึงแม้ว่าการมีตัวเลือกเยอะ จะส่งผลดีกับตัวของผู้ใช้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าทุกแบรนด์ จะตอบโจทย์ในเรื่องของงบประมาณ และความต้องการของผู้ใช้ได้ BG Vape จึงขอมานำเสนอ หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าที่ราคาถูกและดี มีกลิ่น และรสชาติให้เลือกมากมาย แถมยังให้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับผู้ใช้ได้อย่างเหนือระดับอย่าง หัวพอต ks lumina ให้ทุกคนได้รู้จัก รับรองว่ามีคุณภาพ มีความโดดเด่น โดนใจผู้ใช้ทุกคนอย่างแน่นอน 

หัวพอต ks lumina คืออะไร มาจากแบรนด์ไหน?

หัวพอต ks lumina คืออุปกรณ์บรรจุน้ำยา และส่วนประกอบต่างๆ ของพอตไฟฟ้า ks lumina โดยเป็นอุปกรณ์สำหรับสร้างไอ หรือควัน และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงกลิ่น และรสชาติของน้ำยาได้อย่างชัดเจน สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก น้ำยา ks lumina มีรูปทรงที่สวยงาม ขนาดเล็กกะทัดรัด หยิบจับได้ง่าย แถมยังมีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ภายในมีการติดตั้งคอยล์สำหรับสร้างควัน แทงค์สำหรับเก็บน้ำยา และส่วนบนจะเป็นปากสูบ โดยทุกส่วนประกอบถูกจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึม หัวพอตรุ่นนี้จึงมีความน่าสนใจ เหมาะที่ทุกคนจะซื้อไปลองใช้ ในส่วนของแบรนด์ผู้ผลิต หัวพอต ks lumina ผลิตจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียง โดยทางแบรนด์ได้พัฒนาต่อยอดจากรุ่นเดิมๆ เพื่อสร้างรุ่นใหม่ที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อทำให้รุ่นนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดนใจผู้ใช้มากที่สุดอีกด้วย

ประสิทธิภาพของหัวพอต ks lumina

หนึ่งในหัวพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพมากที่สุดในปัจจุบัน ต้องยกให้กับ หัวพอต ks lumina เพราะเป็นหัวแบบใหม่ที่ผลิตคิดค้นมาเป็นอย่างดี มีการใช้วัสดุพลาสติก PCTG เป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วน และความร้อนได้สูง และที่สำคัญรุ่นนี้ได้รับการอัปเกรดจากรุ่นก่อน โดยมีการปรับแต่งคอยล์และน้ำยา เพื่อยกระดับฟีลการสูบให้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม โดยให้ฟีลสูบที่สมูทกว่า สูบแล้วจะรู้สึกนุ่มละมุน ได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นมากขึ้น นอกจากนี้นิโคตินที่ให้มาก็อยู่ในระดับที่เหมาะสม 30-50 mg โดยจะแตกต่างไปตามกลิ่น และรสชาติต่างๆ ทำให้สูบง่าย สูบได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่รู้สึกถึงอาการแสบคอ หรือบาดคอในระหว่างการใช้งาน 

แนะนำวิธีการใช้ น้ำยา ks lumina ที่ถูกต้อง 

ถ้าเปรียบเทียบเรื่องการใช้งานของ หัวพอต ks lumina กับแบรนด์อื่นๆ คงต้องบอกเลยว่า หัวพอต ks lumina ใช้งานง่ายกว่ามากๆ เนื่องจากได้รับการออกแบบมาอย่างดี มีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน สำหรับวิธีการใช้งานนั้น มีดังต่อไปนี้ 

 • แกะตัวอุปกรณ์ หัวพอต ks lumina ออกจากบรรจุภัณฑ์ที่ห่อแพ็คมาให้เรียบร้อย
 • ดึงจุกยางออกจากตัวอุปกรณ์ โดยทุกอย่างจะติดอยู่ที่ปากสูบและด้านใต้ของหัวพอต
 • รอประมาณ 2-3 นาที เพื่อให้สำลีซึมซับน้ำยาที่อยู่ในตัวอุปกรณ์ 
 • นำหัวพอต ks lumina ติดตั้งเข้ากับ ks lumina device หรือพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ ที่รองรับหัวพอต ks lumina
 • ผู้ใช้สามารถดูดสูบไอหลังจากติดตั้งได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าใดๆ เพราะตัวอุปกรณ์ได้รับการตั้งค่ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การใช้งานหัวพอต ks lumina ควรใช้อย่างระมัดระวัง ไม่ควรนำไปติดตั้งกับอุปกรณ์ที่ไม่รองรับ และไม่ควรทำให้อุปกรณ์ได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก เพราะตัวอุปกรณ์อาจเกิดความเสียหาย และอาจทำให้เกิดน้ำยารั่วซึมได้ ดังนั้นจึงควรจัดเก็บอุปกรณ์ให้ดี และควรติดตั้งกับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น เมื่อทำได้ถูกต้องและถูกวิธี การใช้งาน หัวพอต ks lumina ก็จะมีคุณภาพมากขึ้น 

ข้อดีที่น่าสนใจของ พอต ks lumina

 • เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับได้อย่างสะดวกสบาย 
 • มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้ง่าย พกติดตัวไปได้ทุกที่ 
 • น้ำยาเป็นประเภท ซอลนิค ซึ่งให้รสชาติที่เข้มข้น แสดงกลิ่นต่างๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน 
 • มีราคาที่ถูกและดี ราคามาตรฐานอยู่ที่ 100 บาทต่อ 1 หัวเท่านั้น
 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย มากกว่า 23 กลิ่น มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม และกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างผลไม้ และเครื่องดื่มเข้าด้วยกัน 
 • หัวพอต ks lumina ใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ ได้หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity Devices, INFY Close System Pod, Jues Device, Marbo Zero Device, Next Pro Pod   และรุ่นอื่นๆ โดยรุ่นไหนที่รองรับ หัว Infinity ได้ ก็รองรับหัวพอต ks lumina ได้เช่นเดียวกัน 

วิธีการสั่งซื้อหัวพอต ks lumina ของแท้ 100% 

ใครที่ต้องการสั่งซื้อ หัวพอต ks lumina หรือ เครื่อง ks lumina device ที่มีคุณภาพ เป็นของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำโดยตรง สามารถสั่งซื้อกับทางร้าน BG Vape ผ่านทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา ทางร้านเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีหน้าเว็บไซต์ให้ผู้ที่สนใจ ได้เข้าไปสำรวจและเข้าไปค้นหาอุปกรณ์ที่ต้องการ โดยยืนยันว่ามีทุกอย่าง มีครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ในส่วนของวิธีการสั่งซื้อก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่แอดไลน์ของทางร้าน หรือสแกน QR Code ก็จะสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านได้ทันที เมื่อสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ถึงที่ การันตีว่าท่านจะได้สินค้าภายในไม่กี่วัน และทางร้านยังยืนยันว่าท่านจะได้สินค้าที่เป็นของแท้ 100% แน่นอน

น้ำยา ks lumina