เครื่อง ks lumina หรูหราอย่างมีสไตล์ ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม

เครื่อง ks lumina

ยุคนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก พอตไฟฟ้า ks lumina จากแบรนด์ Kardinal stick อีกแล้ว เพราะรุ่นนี้ขายดีเป็นอันดับต้นๆ เป็นหนึ่งในเรือธงที่ทุกคนให้ความสนใจ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากกว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ เพราะหรูหรามากกว่า มีสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครพกติดตัวเอาไว้ รับรองไม่มีทางตกยุค ไม่มีทางตกเทรนด์แน่นอน ส่วนอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ ks lumina เป็นที่สนใจ ก็คือเรื่องของฟีลการสูบ สูบแล้วรู้สึกดี สัมผัสรสชาติของกลิ่นต่างๆได้อย่างเต็มที่ ดียิ่งไปกว่านั้นคือผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์ในการสูบไอได้อีกด้วย 

ความนิยมของพอตไฟฟ้า ks lumina 

เครื่อง ks lumina คือหนึ่งพอตไฟฟ้ามาแรง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วัดได้จากยอดขายเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี โดยในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา รุ่นนี้มียอดสั่งซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ โดยยอดสั่งซื้อมาในเอเชีย รวมไปถึงทวีปยุโรป และทวีปต่างๆ ส่วนความนิยมนั้น ks lumina ได้รับความนิยมจากปัจจัยหลายปัจจัย อย่างแรกคือเรื่องของรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานจริง แถมยังสะดวกต่อการพกพา ต่อมาคือมีเฉดสีที่หลากหลาย โดยทุกเฉดสีล้วนแล้วแต่มีความสวยงาม ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่น่าประทับใจ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือรุ่นนี้มีฟังก์ชันการใช้งานครบ มีครบทุกอย่าง แถมยังมีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อินและได้ฟินไปกับการสูบควันอย่างเต็มที่ 

จุดเด่นของ เครื่อง ks lumina ที่ใครต่อใครชื่นชอบ 

  • มีสีให้เลือกมากมาย มีถึง 5 เฉดสีด้วยกัน มีทั้งสีทอง สีแดง สีฟ้า สีเขียว และสีเทา 
  • ขนาดเล็กกะทัดรัด จับได้ถนัดมือ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก 
  • มาพร้อมแบตเตอรี่ 450 mAh ที่ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน ทำให้ไม่ต้องชาร์จแบตบ่อยๆ
  • ใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 20 นาที รองรับการชาร์จเร็วผ่านสาย USB Type C 
  • ใช้ชิป k5 ที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการใช้งาน และช่วยรักษารสชาติอย่างสม่ำเสมอ 
  • มีคุณสมบัติล็อคเครื่อง เพื่อป้องกันเด็กใช้งาน เพียงแค่แตะเครื่อง 5 ครั้ง ก็ใช้คุณสมบัติล็อคได้ 
  • ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม เพราะมีระบบไหลเวียนอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง 

ks lumina ราคาเท่าไหร่ เหมาะที่จะซื้อมาใช้หรือไม่? 

ราคาพอตไฟฟ้า KS lumina ไม่ได้แพงเหมือนที่ใครหลายคนคิด ถึงแม้รูปลักษณ์ และรูปทรงที่จะดูสวยงาม หรูหรามีสไตล์ แต่ราคาจัดจำหน่ายก็อยู่ในเกณฑ์ที่ได้มาตรฐาน โดยทางร้าน bgvape ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า และพอตไฟฟ้าชั้นนำ จัดจำหน่ายอยู่ในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาทเท่านั้น โดยทุกสี ราคาเท่ากันทั้งหมด ถ้าจะให้เปรียบเทียบความเหมาะสม ทั้งในส่วนของราคาและความคุ้ม บอกเลยว่า KS lumina คุ้มค่าต่อการซื้อมาใช้ เพราะมีความทันสมัย ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม สามารถแสดงรสชาติ และกลิ่นต่างๆ ได้อย่างชัดเจน โดยรวมถือว่าเหมาะกับราคา เหมาะที่ทุกคนจะหาซื้อมาใช้เป็นอย่างมาก

หัวพอต ที่เข้ากันได้กับ KS Lumina Device

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ KS Lumina Device คือการใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์อื่นๆ ได้ เนื่องจากแบรนด์ผู้พัฒนา มีการทำงานร่วมกันกับแบรนด์อื่นๆ สำหรับหัวพอตจากแบรนด์อื่น ที่เข้ากันได้กับ KS Lumina Device มีดังต่อไปนี้ 

1. ks lumina pod juice 

หัวพอตน้ำยา ที่พัฒนามาพร้อมกับ KS Lumina Device เป็นหัวพอตน้ำยาที่มาพร้อมกับนิโคติน 3% มีความจุน้ำยาดูแลระดับที่พอดี มีให้เลือกถึง 27 กลิ่น ทุกกลิ่นมีความคมชัด สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kardinal stick ได้อย่าง Perfect มากๆ 

2. Relx Infinity Pod 

หัวพอตน้ำยายอดนิยมจากแบรนด์ RELX ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะกลิ่นชัด รสชาติดี แถมยังมีให้เลือกมากมาย ปัจจุบันมีให้เลือกถึง 29 กลิ่น ทุกกลิ่นสามารถใช้งานร่วมกับ KS Lumina Device ได้อย่างเหมาะสม 

3. INFY Pod 

หัวพอตน้ำยาจากค่าย This is salts ที่ได้มาตรฐาน ติดตลาดมากที่สุด เพราะไม่มีสารก่อมะเร็ง ไม่เหมือนกับบุหรี่มวน แถมยังมีรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด เหมาะกับการพกพา มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ สามารถใช้งานร่วมกับ Ks Lumina Device ได้ 

4. jues pod 

หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ JUES แบรนด์ใหญ่ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาพร้อมกับนิโคติน 3% และ 5% โดดเด่นในเรื่องของรสชาติ ให้กลิ่นที่ชัดเจน มีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย มากถึง 23 กลิ่นด้วยกัน ส่วนราคาก็ไม่แพง อยู่ในหลักร้อยเท่านั้น 

5. Marbo Zero Pod 

หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์ SaltHub ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ มาพร้อมกับนิโคติน 3-5% ความจุน้ำยา 2.2 ml มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก มีให้เลือกถึง 19 กลิ่นด้วยกัน ส่วนราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 99 บาทเท่านั้น 

ช่องทางการสั่งซื้อ KS Lumina Device 

ปัจจุบัน Ks Lumina Device และ ks lumina pod juice หาซื้อได้ง่าย เนื่องจากมีการจัดจำหน่ายตามร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และมีให้สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ แต่เพื่อให้ทุกคนได้ของแท้ ของดี เราขอแนะนำให้สั่งซื้อกับที่ร้าน BG Vape เพราะเป็นตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีช่องทางการจำหน่ายเยอะ จัดจำหน่ายทั้งทางหน้าเว็บไซต์ ไปจนถึงแอปพลิเคชั่นไลน์ ใครสะดวกซื้อผ่านช่องทางไหน สามารถสั่งซื้อได้เลย ทางร้านรับประกันคุณภาพของสินค้า การันตีว่านำเข้ามาอย่างถูกกฎหมาย ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้อง และที่สำคัญทางร้านจัดจำหน่ายในราคาไม่แพง ราคาเพียงที่ 790 บาทเท่านั้น

เครื่อง ks lumina