ks lumina ดีไหม ทำไมถึงนิยม เปิดเผยข้อมูลแบบเจาะลึกที่นี่ที่เดียว

ks lumina ดีไหม

KS Lumina เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่ถึงอย่างนั้น คนที่ไม่เคยใช้ ก็ยังไม่รู้ว่ารุ่นนี้ดีหรือไม่ และทำไมคนส่วนใหญ่ถึงซื้อมาใช้ จริงๆ แล้ว เรื่องนี้มีคำตอบ สำหรับใครที่อยากรู้ว่ารุ่นนี้ดีอย่างไร ร้าน ks lumina ได้รวบรวมเหตุผลทั้งหมดมาให้แล้ว รับรองว่าเป็นประโยชน์กับนักสูบที่ยังไม่เคยลอง หรือมีความตั้งใจที่จะลองอย่างแน่นอน 100% ใครพร้อมแล้ว ก็ไปดูกันได้เลย 

Ks Lumina โดดเด่นเรื่องดีไซน์ และสีสันที่สวยงาม 

ks lumina ดีไหม บอกเลยว่าดีแน่นอน เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ได้ออกแบบและสร้างรุ่นนี้ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยที่สุด ทำให้ดีไซน์ภายนอกมีความสวยงาม เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบัน ส่วนเรื่องของสีสันก็สวยงาม มีหลายสีให้เลือก ใครชอบสีไหน สามารถเลือกใช้ได้เลย ทุกสีล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสวยงามในแบบของตัวเอง ส่วนเรื่องของน้ำหนัก รวมถึงการหยิบจับ ต้องบอกเลยว่าอยู่ในระดับที่ดีมากๆ โดยน้ำหนักอยู่ที่ 27 กรัม ส่วนขนาดก็กะทัดรัด ทำให้หยิบจับมาใช้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ผลิต ยังเป็นวัสดุแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน จึงมีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากๆ อีกด้วย 

Ks Lumina มาพร้อมลูกเล่นที่มีความทันสมัย 

เรื่องของลูกเล่น บอกเลยว่า KS Lumina โดดเด่นไม่แพ้ใครเลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกเล่นไฟ ที่ในระหว่างการใช้งาน ไฟ LED ที่ติดตั้งอยู่ในตัวเครื่องจะแสดงขึ้น โดยไฟ LED จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการใช้งาน นอกจากนี้ยังแสดงถึงสถานะการใช้งานต่างๆ ตั้งแต่การเปิดปิดเครื่อง ไปจนถึงการเปลี่ยนไฟ ซึ่งแน่นอนว่าแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ที่เคยมีมา เพราะการมีลูกเล่นไฟทำให้ตัวเครื่องมีความสวยงาม มีความน่าสนใจ เหมาะที่จะพกไปใช้ในสถานที่ต่างๆ ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม 

ระบบพอตไฟฟ้า ks lumina ดีไหม?

สำหรับนักสูบที่สงสัยว่า ระบบของพอตไฟฟ้า ks lumina ดีหรือเปล่า และในตัวเครื่องมีอะไรบ้างที่พิเศษ จนทำให้พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ โดดเด่นกว่าพอตไฟฟ้ายี่ห้ออื่น ทาง BGVAPE มีข้อมูลดีๆ มาบอกให้ทุกคนได้หายสงสัย 

  • ในตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ ที่มีความจุมากถึง 450 mAh ซึ่งถือว่าสูงกว่าแบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ ทำให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องชาร์จแบตบ่อยๆ 
  • มาพร้อมเทคโนโลยี 12 Layer Matrix Airway ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ถึง 12 ชั้น 
  • ตัวเครื่องมีระบบไฟ LED Indicator ที่ล้ำสมัย แสดงสถานะของตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม และชัดเจน 
  • มาพร้อมกับ 5th Chipset ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด ช่วยในการประมวลผลการทำงาน ทำให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่เกิดข้อผิดพลาดในระหว่างการใช้งาน 
  • มีระบบ Overheat Protection ที่ช่วยตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม ทำให้ไม่ใช้เวลาชาร์จไฟนานจนเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องจับเวลาการชาร์จแบต หรือมาดูสถานะแบตเตอรี่ให้เสียเวลา 

Ks Lumina ให้ฟีลการสูบที่ยอดเยี่ยม 

Ks Lumina เป็นพอตไฟฟ้าเรือธงของแบรนด์ Kardinal Stick ที่โดดเด่นเรื่องฟีลการสูบ เนื่องจากทางแบรนด์ ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยในการผลิตตัวเครื่อง และยังใช้วัสดุที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการผลิตน้ำยา ทำให้ทั้งตัวเครื่อง และน้ำยามาพร้อมกับความสุดยอด สามารถสร้างฟีลการดูดสูบที่ดีให้กับผู้ใช้งาน และที่สำคัญไปกว่านั้นคือทางแบรนด์ ได้มีการทดสอบประสบการณ์ในการสูบหลายร้อยครั้ง เพื่อหาข้อสรุปที่ดีที่สุด และเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ Ks Lumina เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ให้ฟีลดูดสูบได้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ และดีกว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ หลายเท่า 

น้ำยา Ks Lumina Pod กลิ่นดี กลิ่นชัดทุกรสชาติ 

นอกจาก Ks Lumina จะมีระบบการทำงานที่ทันสมัยที่สุด เหนือกว่าทุกรุ่นในปัจจุบันแล้ว น้ำยา Ks Lumina Pod ยังดีไม่แพ้กับตัวเครื่อง เพราะให้ความจุมาถึง 2.5 ml มีนิโคตินอยู่ที่ 3% แถมกลิ่นยังมีความหลากหลาย สำหรับกลิ่นที่น่าสนใจ มีดังนี้ 

  1. Mineral : กลิ่นน้ำแร่ เย็นสดชื่นถึงใจ ลองแล้วไม่ผิดหวัง 
  2. Mandarin : กลิ่นส้มแมนดาริน รสชาติดีเลิศ หวานอร่อยแบบส้มแมนดาริน 
  3. Lemon Cola : กลิ่นโคล่าเลมอน ให้ความอร่อยแบบโคล่าที่ผสมกับเลมอน 
  4. Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ รสชาติอร่อย หอมหวานอย่างมีสไตล์ 
  5. Peach : กลิ่นพีช หอมหวานไม่เหมือนใคร สูบแล้วฟินสุดๆ 

Ks Lumina ราคาถูกและดี เหมาะที่จะซื้อมาใช้เป็นที่สุด 

นักสูบที่ชอบใช้พอตไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง มีแบตเตอรี่ที่อึดทน ใช้งานได้นาน ท่านจะต้องไม่พลาด Ks Lumina เพราะเป็นพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูง มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่ทันสมัย ทำให้ใช้งานง่าย ใครไม่เคยใช้ ก็ยังใช้ได้ นอกจากนี้ Ks Lumina ยังเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย เปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ทุกช่วงเวลา โดยไม่ต้องรอให้น้ำยาหมด อยากเปลี่ยนกลิ่นก็เปลี่ยนได้เลย ส่วนเรื่องราคา ต้องบอกเลยว่าน่าประทับใจ เพราะราคาไม่ถึงหลักพัน โดย ร้าน ks lumina จัดจำหน่ายในราคาเพียงแค่ 790 บาทเท่านั้น ใครชื่นชอบสีไหนก็เลือกได้เลย ใครซื้อมาใช้ รับรองไม่มีผิดหวัง เพราะรุ่นนี้ใช้งานได้ดี ไม่มีการเผาไหม้ ไม่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น เรียกได้ว่าดีเลิศ เหมาะที่จะซื้อมาใช้เป็นที่สุด

ks lumina ดีไหม
ks lumina ดีไหม