พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000  กับเรื่องที่หลายคนนั้นเข้าใจผิด

พอตใช้แล้วทิ้ง

         พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นอีกหนึ่งในพอตที่มีความยอดนิยมอย่างมาก และ มีทางเลือกให้พอตให้เราได้ใช้งานกัน ซึ่งหนึ่งในพอตที่มีความยอดนิยมอย่างมากเลยนั้นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 เป็นอีกหนึ่งในพอตที่มีความยอดนิยมอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องที่เข้าใจผิดที่หลากหลายยอย่างมากด้วยเช่นกัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาดูกันว่ามีความเข้าใจผิดในเรื่องของการใช้งานในเรื่องของอะไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 กับเรื่องที่เข้าใจผิด

       ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายคนที่ยังเข้าใจผิดในเรื่องของการใช้งาน KS QUIK 5000 กันอยู่ ซึ่งก็มีหลากหลายเรื่องอย่างมากที่มีคนเข้าใจผิดอยู่ ดังนั้นในส่วนนี้เราจะมาให้คำตอบในเรื่องของ “ความเข้าใจผิด ของ KS 5000” กันนั้นเอง

–          พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายกว่าบุหรี่แบบมวน :  มีคนเข้าใจผิดอย่างมาก ในเรื่องของการใช้งาน และ ความเข้าใจผิดถึงการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งนั้นอันตรายกว่าบุหรี่แบบมวน แต่ว่าในความจริงนั้น การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการเผาไหม้ ซึ่งจะไม่เกิดสารเคมีใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งต่างจากบุหรี่แบบมวนที่มีการเผาไหม้ และมีการสะสมสารเคมีที่เป็นอันตรายในร่างกายนั้นเอง

–          พอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้ติดนิโคตินมากขึ้น : การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งนั้นหลากหลายคนนั้นสามารถเป็นหนึ่งในทางเลือกในการเลิกนิโคตินได้ด้วยเช่นกันด้วยการควบคุมปริมาณนิโคตินในแต่ละวันนั้นเอง ดังนั้นการที่เราติดนิโคตินมากขึ้นจะไม่เกี่ยวกับการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเอง

–          แพงกว่า Pod แบบอื่น ๆ : การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งนั้นหากมองในระยะยาวนั้นจะมีราคาที่ถูกกว่าพอตแบบอื่น ๆ อีกมากซึ่งขอยกตัวอย่างเช่น ks quik 5000 ราคานั้นจะอยู่ที่หลักร้อยบาทเท่านั้นเอง แต่ว่าสามารถใช้งานได้มากถึง 5-7 วันเลยทีเดียว ซึ่งค่อนข้างคุ้มค่ากว่าพอตแบบเปลี่ยนหัว หรือ บุหรี่แบบมวนอีกนั้นเอง

–          ไม่มีความหลากหลายในการใช้งาน : การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งนั้นในปัจจุบันนั้นมีคนเข้าใจผิดว่า “ไม่มีความหลากหลาย” ทั้งตัว Pod และ รสชาติ ซึ่งนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดอย่างแรงมาก เพราะว่าปัจจุบันนั้นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นมีกลิ่นที่หลากหลายรสชาติอย่างมาก  พร้อมทั้งยังมีจำนวนคำที่แตกต่างกันในการใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์ในการใช้งานให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

ทำไม KS 5000 ถึงมีความยอดนิยมกว่าพอตแบบอื่น ๆ

       KS 5000 นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้านอย่างมากทำให้ทุกคนนั้นเลือกใช้ KS 5000  ซึ่งเหตุผลที่ทำให้หลากหลายคนนั้นเลือกใช้ KS 50001 นั้นคือ

–          สัมผัสฟิลการสูบที่ดี : เนื่องด้วยเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเราจึงไม่สามารถที่จะใช้ปรับการตั้งค่าได้ แต่ว่า KS 5000 นั้นได้มีฟิลการสูบที่ดี และ มีคุณภาพอย่างมาก กลิ่นที่ชัดเจน ซึ่งให้ความรู้สึกที่ชัดเจนมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบบอื่น ๆ อย่างมาก

–          ตอบโจทย์ในการใช้งานชีวิตประจำวัน  : ถึงแม้จะมีจำนวนคำมากถึง 5,000 คำ  แต่ว่าก็มาพร้อมกับขนาดที่กำลังพอดี สามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายอย่างมาก

–          มีหลากหลายรสชาติให้เลือก : สำหรับ KS 5,000 คำนั้นในเรื่องของรสชาตินั้นขอบอกได้เลยว่า มีรสชาติให้เราได้เลือกใช้งานกันมากถึง 26 รสชาติ รับรองได้เลยว่าไม่เบื่ออย่างแน่นอน

–          ราคาไม่แพง : สำหรับเรื่องของราคานั้นก็เป็นอีกหนึ่งในเรื่องที่สำคัญอย่างมาก  ซึ่งราคาของ KS 5,000 คำนั้นมีราคาที่ถูกอย่างมากหากเทียบกับปริมาณของการใช้งาน

ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตดี ๆ สักหนึ่งพอตที่มีราคาที่ไม่แพง และ มีคุณภาพนั้น KS 5,000 คำนั้นก็เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพง และ ยังมีคุณภาพที่ดีอย่างมาก พร้อมกับความการใช้งานที่ตอบโจทย์เกือบจะทุกแบบดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งในพอตที่เรานั้นควรมีติดมือเอาไว้นั้นเอง 

พอตใช้แล้วทิ้ง
พอตใช้แล้วทิ้ง